Cấy mỡ trẻ hóa mặt SafeFace áp dụng Công nghệ hút mỡ SafeHybrid hiện đại nhất , mang lại cho chị em khuôn mặt tròn đầy, da dẻ mịn màng, trắng sứ nhờ sử dụng chính lượng mỡ tự thân trong cơ thể. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, HIỆU QUẢ RÕ RỆT. Thay vì việc phải bỏ rất nhiều tiền vào Spa, vào mỹ phẩm đắt tiền mà không ăn thua, chị em chỉ cần dành ra 45 phút đến Dr Huy Giang mọi khuyết điểm trên gương mặt đều được xóa bỏ.

Cấy mỡ trẻ hóa
Phẫu thuật Cấy mỡ trẻ hóa mặt SAFEFACE                                           

I. Cấy mỡ trẻ hóa MẶT safeface

Dựa trên tiêu chí cốt lõi: AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, Cấy mỡ trẻ hóa mặt SafeFace là phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân từ cơ thể cấy trực tiếp vào các vùng thiếu hụt collagen hay Elastin trên khuôn mặt (vùng má, hốc mắt, thái dương…). Khắc phục tình trạng mặt gầy, hốc hác, thiếu cân đối, mang đến khuôn mặt đầy đặn, đồng thời xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả. Mức độ an toàn với cơ thể tuyệt đối.

Cấy mỡ trẻ hóa đã xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1920. Khi đó, Charles Willi ở Lodon đã viết: “Một phụ nữ bước vào phòng với vết nhăn trán hằn sâu. Một vài phút sau khi trở ra, vết nhăn trán đã biến mất vĩnh viễn. Một cô khác với 2 rãnh mũi má sâu như bị dao cắt, một cô với những nếp nhăn của tuổi già, và khi bước ra các cô trở thành phụ nữ trẻ hơn có khuôn mặt trơn láng. Đây là một phương pháp trẻ hóa tức thì và ít đau đớn. Cũng không thể phát hiện ra bàn tay con người chứ không phải Tạo hóa đã làm nên sự biến đổi đó

Bằng cách lấy mỡ tự thân từ chính những vùng khác trên cơ thể, sau đó chiết tách ly tâm, giữ lại phần tiểu cầu giàu plasma rồi tiêm vào vùng thiếu hụt thể tích để khắc phục các nhược điểm hốc hác, xương xẩu trên khuôn mặt.

Phương pháp này đảm bảo tính ưu việt nhờ khả năng thích ứng cao, mang lại kết quả tự nhiên mà không lo kích ứng.

➽ Xóa nhăn, làm đầy khuôn mặt chỉ sau 30 phút

  • Các nếp nhăn trên khuôn mặt, chẳng hạn như đường cười và vết chân chim có thể trở nên căng mịn
  • Sẹo mụn và những vùng trũng trên mặt như hóp thái dương, má cũng có thể được lấp đầy.
  • Ngoài ra, cấy mỡ trẻ hóa mặt SafeFace còn có thể khắc phục tối đa sẹo lõm và các nếp nhăn trên trán.

➽ An toàn tuyệt đối, không lộ dấu vết thẩm mỹ

  • Công nghệ thực hiện tiên tiến hàng đầu thế giới với quy trình an toàn, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ
  • Mỡ được cấy vào cơ thể thông qua các vết tiêm rất nhỏ, không đau đớn, không phẫu thuật, không để lại sẹo.
  • Thông qua việc lấy mỡ trực tiếp trên cơ thể, khách hàng có thể loại bỏ được mỡ thừa ở vùng không mong muốn. Lấy ở vùng thừa – cấy vào vùng cần.

➽ Hiệu quả duy trì lâu dài, ổn định

  • Độ an toàn cao vì sử dụng chính mỡ tự thân của cơ thể thay vì các chất làm đầy khác như filler, khi cấy ghép mỡ tự thân, khả năng sống sót của các tế bào mỡ lên đến 80%.
  • Sau khi đã thích nghi, các tế bào mỡ đó còn tiếp tục sản sinh và cải thiện các liên kết đã đứt gãy.

II. Quy trình cấy mỡ trẻ hóa đạt chuẩn tại Dr Huy Giang

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt
Dr Huy Giang Tiến hành vẽ tạo hình Cấy mỡ trẻ hóa mặt SAFEFACE                                           

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện, kiểm tra vùng mỡ dư thừa như: vùng đùi, vùng bụng… , đo lượng mỡ cần cấy vào một số vùng trên khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị

Thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện dịch vụ. Đồng thời, phòng thủ thuật và dụng cụ cần thiết được chuẩn bị đầy đủ, vô trùng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát: thử máu, thử phản ứng thuốc nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Chuẩn bị dụng cụ y tế và khử khuẩn sạch sẽ.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ nhằm giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

– Bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ ở vùng lấy mỡ, đưa đầu thiết bị hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài.
– Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc ly tâm, giữ lại những tế bào mỡ gốc

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Dr Huy Giang Tiến hành phẫu thuật Cấy mỡ trẻ hóa mặt SAFEFACE
Dr Huy Giang Tiến hành phẫu thuật Cấy mỡ trẻ hóa mặt SAFEFACE                                           

Bác sĩ Huy Giang tiến hành các bước cấy mỡ tạo hình khuôn mặt trong phòng phẫu thuật hiện đại.

Cấy lại tế bào mỡ gốc vào vùng mặt cần điều trị để tạo hình khuôn mặt thật cân đối, cho bề mặt da căng mịn, tươi trẻ mà không để lại bất kì dấu hiệu thẩm mỹ nào.

III. Cấy mỡ tự thân tại Dr Huy Giang để có kết quả bền đẹp nhất

Dr Huy Giang với 2 cơ sở là các Bệnh viện tại Hà Nội. Mang đến cho khách hàng không gian thăm khám, phẫu thuật, nghỉ ngơi thoải mái. Đến nay Dr Huy Giang đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Tại Dr Huy Giang, ứng dụng công nghệ Cấy mỡ tự thân SafeHybrid. Mỡ sau khi lấy ra khỏi cơ thể được xử lý qua màng lọc Nano. Tỷ lệ mỡ sống >90%. Điều mà các phương pháp cấy mỡ thông thường không thể làm được!

Dr Huy Giang áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Kết hợp của 3 yếu tố quan trọng hàng đầu: Bác sĩ Phẫu thuật đầu ngành, Công nghệ dẫn đầu, và Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo!

Hãy nhanh chóng đặt lịch thăm khám với bác sĩ ngay từ hôm nay!

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991- 0962949991