DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Giới thiệu Dr Huy Giang
Thạc sĩ – Bác sĩ Đinh Huy Giang chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực

Dr Huy Giang – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng Ngực và tạo hình Cơ thể – Đang ngày càng chứng minh vị thế số 1 trong ngành Thẩm mỹ. Tiên phong ứng dụng công nghệ & kỹ thuật hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản và có tâm với nghề, Dr Huy Giang mang đến kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chi tiết giới thiệu Dr Huy Giang để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang – Mang lại vẻ đẹp dựa trên sự an toàn tuyệt đối.

Khởi đầu từ một phòng khám nhỏ, sau nhiều năm phát triển, thẩm mỹ Dr Huy Giang đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, trở thành một trong những đơn vị làm đẹp hàng đầu miền Bắc được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với Slogan “Mang lại vẻ đẹp dựa trên sự an toàn tuyệt đối”, Dr Huy Giang luôn đặt An toàn của khách hàng lên hàng đầu, tái tạo vẻ đẹp hiện đại chuẩn xu hướng, kết quả hoàn hảo vượt mong đợi.

Dr Huy Giang thực hiện đa dạng các dịch vụ, đặc biệt nổi bật là Nâng ngực tạo khe, Hút & Cấy mỡ Safe Lipo, Nâng mũi SafeLine, Tân trang “Tiểu Eva” & Cắt mí Safe Eyes luôn nằm trong top 1 các dịch vụ được yêu thích nhất.   

1. Đội ngũ y bác sĩ giỏi 

Dr Huy Giang hội tụ đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu, bài bản.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật

Các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cơ thể nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và có mắt nhìn thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến những cái tên như:

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Huy Giang

+ Chuyên gia về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

+ Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Xuất Sắc chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội

+ Tu nghiệp chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước

+ Nghiên cứu và công tác tại bệnh viện TW 108, bệnh viện K, Bệnh viện Xanh Pôn,…

+ Tham gia đào tạo “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ” tại Bệnh viện Tai Mũi – Họng Thành phố Hồ Chí Minh và “Dịch chiết tiểu cầu liệu pháp thẩm mỹ” tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

+ Có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó có những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao Châm ngôn: “Thẩm mỹ Đẹp nhưng phải An toàn”. Lấy “An toàn” làm nền tảng để từ đó kiến tạo nên những diện mạo “Hoàn hảo”

giới thiệu Dr Huy Giang
Ths. Bs Đinh Huy Giang chia sẻ

Bác sĩ Vũ Tùng                                                  

Là một trong số các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr Huy Giang. Bác sĩ Vũ Tùng được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội.

2. Quy trình làm đẹp an toàn

Tại Dr Huy Giang, tất các các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo các tiêu chí:

– An toàn

Tại Dr Huy Giang yếu tố An toàn được đặt lên hàng đầu, giảm thiểu tối đa biến chứng và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Đẹp

Khách hàng khi đến với Dr Huy Giang được bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ càng, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại phù hợp với tình trạng mỗi người. Đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, loại bỏ các khuyết điểm hiệu quả nhất.

– Chuẩn xu hướng

Thẩm mỹ Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất để mang lại kết quả thẩm mỹ thời thượng, đẹp như mong muốn.

giới thiệu Dr Huy Giang
Quy trình làm đẹp an toàn

3. Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Dr Huy Giang luôn luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. Hệ thống trang thiết bị phòng mổ, công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ các nước uy tín như Mỹ, Đức, Hàn… đảm bảo làm đẹp an toàn, thành công.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang không ngừng đổi mới, tiến bộ, cập nhật các phát minh mới để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, không hề thua kém các nước phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan…

Thẩm mỹ Dr Huy Giang – Áp dụng chính sách bảo hành dịch vụ

Dr Huy Giang có chế độ bảo hành cho các dịch vụ thẩm mỹ ngực, hút mỡ…Dr Huy Giang khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tận tâm trong quy trình chăm sóc khách hàng.

giới thiệu Dr Huy Giang
Chính sách bảo hành túi ngực trọn đời

Dr Huy Giang – Lựa chọn hàng đầu của tín đồ làm đẹp

Tầm nhìn

Dr Huy Giang tạo hình vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, cung cấp các dịch vụ hàng đầu và hội tụ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực làm đẹp. Và trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, chất lượng cao và an toàn cho mọi người.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Dr Huy Giang cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp 1 cách an toàn và hiệu quả lâu dài.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, tạo điều kiện cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân tốt nhất.

Với xã hội: Dr Huy Giang thực hiện nhiều hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng như hỗ trợ cho những bệnh nhân nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn…Với Slogan “Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI” đã từng bước đưa Thẩm mỹ Dr Huy Giang ngày càng nâng tầm uy tín, chất lượng, là thương hiệu hàng đầu về thẩm mỹ.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội