Tiêm Filler tạo cằm V-line
Tiêm Filler tạo cằm V-line

I. Filler là gì?

Filler là chất làm đầy tự nhiên có thành phần Hyaluronic, tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người có khả năng tương thích cao nên được dùng để tiêm vào da với một lượng nhỏ bằng kim loại chuyên biệt. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi được tiêm vào vùng điều trị sẽ lập tức đổ đẩy thể tích mô tại vị trí đó, Filler tồn tại dưới dạng gel lập tức tạo thành một khối mô dày sẽ làm đầy vị trí đã xác định, giúp chiếc cằm đầy đặn theo đúng ý muốn của bạn.

II. Độn cằm bằng Filler như thế nào?

Độn cằm bằng tiêm Filler chính là phương pháp độn cằm không hề đụng chạm đến “ dao kéo”, bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách tiêm Filler để làm đầy các mô tạo cằm V line thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, đồng thời mang lại sự trẻ trung tươi tắn cho khuôn mặt bạn. Đối với độn cằm bằng Filler, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cần độn một cách tỉ mỉ và chính xác nhất, xác định rõ lượng chất làm đầy phù hợp tiêm vào vùng cằm.

Phương pháp độn cằm là giải pháp khắc phục những nhược điểm như cằm ngắn, cằm lẹm với chất liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay là Retylanes, đã được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả sử dụng. Công nghệ độn cằm bằng chất làm đầy Filler đã được chuyển giao và ứng dụng tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ nói chung và tiêm độn cằm nói riêng, Dr Huy Giang tự hào đã độn cằm bằng tiêm Filler cho hàng nghìn khách hàng, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên với chiếc cằm V line thon gọn, cân đối.

Ưu điểm tiêm filler cằm

  • Độn cằm tạo mặt v-line bằng tiêm Filler là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng cằm ngắn mà không phải phẫu thuật, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.
  • Cằm của bạn trở nên hài hòa, cân đối, thanh thoát sau khi tiêm Filler
  • Cơ mặt sau khi tiêm Filler có thể vận động thoải mái, không ảnh hưởng đến biểu cảm khuôn mặt, không ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai.
  • Phương pháp này thực hiện đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

III. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  • Áp dụng cho đối tượng có cằm bị ngắn, cằm lẹm, cằm to theo chiều ngang, chiều dọc mất cân đối với khuôn mặt
  • Với những người đã sử dụng các phương pháp độn cằm khác mà chưa mang lại kết quả như ý
  • Khách hàng muốn độn cằm để gương mặt hoàn hảo
  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 đến 50 tuổi