Mồ hôi nách là nỗi ám ảnh của người mắc phải không chỉ khiến bản thân khó chịu mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuyến mồ hôi tiết ra quá nhiều làm ướt vùng áo ở nách, nếu gây mùi nữa thì khiến chúng ta mất đi sự tự tin. Với sự phát triển hiện đại của y học thì hút tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hút tuyến mồ hôi nách 1 lần dứt điểm luôn
Hút tuyến mồ hôi nách 1 lần dứt điểm luôn

Hút tuyến mồ hôi nách là gì?

Hôi nách là tình trạng xảy ra do chứng tăng tiết mồ hôi chứa các acid béo chưa no tập trung tại vùng kín ở nách khiến vi khuẩn dễ xâm nhập gây mùi hôi khó chịu. 

Hút tuyến mồ hôi nách nội soi là giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi nách và rất an toàn. Để thực hiện bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn camera siêu nhỏ giúp quan sát toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách để khoanh vùng và dễ dàng loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi ở nách. 

Sau khi thực hiện, tình trạng tiết nhiều mồ hôi gây ướt áo, gây mùi khó chịu sẽ chấm dứt, lấy lại sự tự tin cho tất cả mọi người.

Hút tuyến mồ hôi có hiệu quả không?

Cắt bỏ tuyến hôi nách là phẫu thuật có can thiệp dao kéo nên có không ít khách hàng thắc mắc về hiệu quả khi thực hiện phương pháp này. 

Theo nhiều nghiên cứu khảo sát thực tế tại bệnh viện Hoa Kỳ về phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi có kết quả như sau:

+ Có 67% khách hàng hài lòng về kết quả 

+ Khoảng 93% khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật không bị tiết mồ hôi ở nách nữa.

+ Sử dụng phương pháp nội soi ít xâm lấn, rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ

+ Kỹ thuật hút tuyến mồ hôi xác định và loại bỏ lên tới 85% tuyến mồ hôi ở dưới nách.

+ Loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn, không tái phát trở lại

Hút tuyến mồ hôi nách 1 lần dứt điểm luôn
Triệt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả không

Chỉ sau 30 phút thực hiện bạn sẽ nhận ngay kết quả loại bỏ hoàn toàn mồ hôi dưới cánh tay, duy trì lâu dài và còn giúp giảm lượng mỡ dưới cánh tay.

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách chuẩn an toàn

Dưới đây là chi tiết quy trình hút tuyến mồ hôi nách chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị. Bạn sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đủ điều kiện mới được thực hiện.

Bước 2: Gây tê vùng nách

Khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng nách, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê cục bộ giúp làm giảm đau đớn, khó chịu khi thực hiện thủ thuật.

Bước 3: Tiến hành hút tuyến mồ hôi

Sau khi khoanh vùng, xác định vị trí điều trị. Bác sĩ sẽ chích 1-2 lỗ nhỏ ở nách để đưa thiết bị nội soi gắn camera vào thăm dò, xác định chính xác tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 4: Kết thúc thủ thuật

Bác sĩ sẽ băng lại vết chích bằng băng y tế chuyên dụng mà không cần khâu lại do không phải rạch mổ. Bạn sẽ được lưu trú tại bệnh viện nghỉ ngơi và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sau khi về nhà.

Trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí được nhiều người quan tâm khi có ý định hút tuyến mồ hôi nách. Chi phí hút tuyến hôi nách phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, phương pháp và địa chỉ bạn chọn.

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ hoặc chỉ xảy ra ở 1 bên thì sẽ mất ít chi phí hơn so với người bị hôi nách lâu năm, bị cả 2 bên nách. 

Ngoài ra, mỗi địa chỉ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên, để biết được chi phí hút tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở uy tín để được bác sĩ tư vấn và báo giá chi tiết.

Hút tuyến mồ hôi là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn yêu cầu bác sĩ chuyên môn cao thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn, kết quả thành công và không gây biến chứng nguy hiểm. 

Vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ hút tuyến mồ hôi uy tín.

Hút tuyến mồ hôi nách 1 lần dứt điểm luôn
Triệt tuyến hôi nách có đắt không?

Dr Huy Giang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

+ Trị tận gốc hôi nách sau 1 lần thực hiện thủ thuật

+ Lỗ hút cực nhỏ, Ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo

+ An toàn, không biến chứng, phục hồi nhanh

+ Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi.

Hy vọng những thông tin ở trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp hút tuyến mồ hôi nách và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để loại bỏ hiệu quả mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ: Dr Huy Giang