Xóa nhăn trán bằng Filler và Botox
Xóa nhăn trán bằng Filler và Botox

Xóa nhăn trán bằng Filler và Botox. Để xóa đi những nếp nhăn trán này thì người ta thường tiêm Botox xóa nhăn với liều lượng thích hợp. Thời gian thực hiện 10 phút, làm xong có thể về nhà ngay, kỹ thuật này được thực hiện bởi các Bác sỹ Thẩm mỹ có kinh nghiệm về sử dụng chất xóa nhăn. Làm xong có thể về ngay.

I. Hiệu quả tuyệt vời xóa nhăn trán bằng tiêm Filler và Botox

Nếp nhăn ở trán là một trong những dấu hiệu lão hóa không thể tránh khỏi ở bất kỳ ai. Đó là bởi theo thời gian, tuổi tác, cấu trúc da sẽ bị lão hóa, mất đi độ đàn hồi, và lượng collagen sản sinh ngày một ít đi khiến khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn. Ngoài ra, những thói quen sinh hoạt hằng ngày, và các tác nhân từ bên ngoài môi trường như khói bụi, ánh sáng mặt trời cũng là những nguyên nhân khiến quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn.

Việc da bị lão hóa có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, và đặc biệt là tâm lý tự ti, sợ già, sợ xấu ở nhiều chị em. Chính vì vậy công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa nếp nhăn vùng mặt bằng chất làm đầy Filler, Botox. Bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp tiêm Filler làm đầy vết nhăn, hoặc tiêm Botox để làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ gây ra tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ.

Filler/Botox sẽ được đưa vào vùng da cần xóa nếp nhăn thông qua một loại kim tiêm chuyên dụng, hoàn toàn không cắt rach da nên sẽ không để lại sẹo, hay làm tổn thương đến những vùng da xung quanh. Do đó, da sẽ nhanh chóng hồi phục, cụ thể là chỉ cần 2 – 3 ngày là vết nhăn đã “biến mất”, và chị em sẽ có gương mặt trẻ trung, tươi tắn.

II. Xóa nếp nhăn trán hiệu quả bao lâu?

Phương pháp tiêm Filler/Botox xóa nếp nhăn vùng mặt có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là không phẫu thuật nên được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm đó là nó chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian tương đối ngắn, từ 9 – 12 tháng. Sau đó lượng Filler/Botox đưa vào cơ thể sẽ tự triệt tiêu khiến nếp nhăn quay trở lại.

III. Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Dr Huy Giang

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Vệ sinh và bôi tê vùng điều trị.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất xóa nhăn.

Thời gian thực hiện: 15 Phút

Ưu điểm:

  • Không phẫu thuật, hạn chế đau, sưng sau thực hiện.
  • An toàn, nhẹ nhàng, không chảy máu.
  • Không ảnh hưởng đến biểu cảm của gương mặt.
  • Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Lựa chọn xóa nếp nhăn trên trán bằng Filler/Botox, hay tiến hành căng da mặt là tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính ở mỗi người. Chị em có thể liên hệ số hotline 0969229991 0962949991 để được Bác sĩ Huy Giang tư vấn chi tiết nhất!