Tiêm Filler xoá nhăn rãnh mũi, má
Tiêm Filler xoá nhăn rãnh mũi, má

Dr Huy Giang chia sẽ cách Tiêm Filler xoá nhăn rãnh mũi má an toàn, đẹp giúp chị em phụ nữ tự tin với khuôn mặt của mình.

I. Thế nào là tiêm Filler xóa nhăn rãnh mũi má?

Làm đẹp bằng chất làm đầy sinh học (Filler) là kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào dưới da qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Filler có 90% là nước muối sinh lý, 10% là Hyaluronic Acid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid trong cơ thể người. Vì vậy nó được đánh giá là an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ.

Tiêm Filler là giải pháp hiệu quả để xóa nếp nhăn tĩnh (được hình thành do mô da bị mất nước và thể tích mô giảm), nâng cao chân mày, gò má, làm đầy trũng mắt, làm căng mộng môi, trẻ hóa vùng cổ, vùng ngực, bàn tay…Đồng thời còn chứa HA là những hạt ngậm nước, Filler còn giúp làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, phương pháp này còn lý tưởng để nâng sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm manh lại dáng mũi dáng, cằm thanh tú hơn.

II. Thế mạnh vượt trội của xóa nhăn bằng Filler

Ưu điểm của Filler là tạo vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các nỗi lo của một cuộc phẫu thuật. Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và không biến chứng.

Tuy nhiên Filler có điểm hạn chế là chỉ tồn tại trong cơ thể từ 1 đến 5 năm, sau đó vùng da sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Tiêm Filler tại Thẩm Mỹ Viện Mai Trinh

Với kỹ thuật chuyên môn cao và với tiêu chí mang lại cho khách hàng nét đẹp tự nhiên, Dr Huy gaing hơn 20 năm khinh nghiệm trong nghề và có mắt thẩm mỹ cao sẽ xác định đúng lượng và đúng điểm tiêm Filler phù hợp, đảm bảo cho đường nét gương mặt đẹp tự nhiên hài hòa.

Chúng tôi cam đoan sử dụng chất làm đầy cáo cấp có nồng độ HA cao nhất trên thị trường đã được FDA kiểm chứng, đồng thời bác sỹ sẽ tư vấn cách chăm sóc da sau khi tiêm để được kết quả cao nhất, an toàn nhất.

III. Quy trình tiêm Filler xoá nhăn rãnh mũi, má tại Dr Huy Giang

Bước 1: Bác sỹ tư vấn, thăm khám và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Chỉ định vị trí, độ sâu và dung lượng Filler cần tiêm

Bước 3: Sát trùng vùng tiêm

Bước 4: Tiêm Filler vào vị trí đã chọn dưới bàn tay khéo léo của bác sỹ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 0962949991