Chương trình Cặp lá yêu thương với sự đồng hành của “chiếc lá lành Dr Huy Giang” khởi động hành trình bằng chuyến đi đến với chiếc lá chưa lành tại Ninh Bình với mong muốn tiếp sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. 

Dr Huy Giang cùng cặp lá yêu thương Ninh Bình “Viết tiếp giấc mơ của mẹ”

“Cặp lá yêu thương” là dự án cộng đồng của Đài truyền hình Việt Nam đã giúp kết nối những “chiếc lá lành” với các “lá chưa lành” có hoàn cảnh khó khăn đến từ khắp nơi trên cả nước từ vùng núi cao cho đến vùng sông nước hay biển đảo.

Tháng 4/2021 Dr Huy Giang vinh dự được đồng hành cùng Cặp lá yêu thương tới tỉnh Ninh Bình để tiếp tục con đường thiện nguyện của mình đến với những bạn nhỏ khó khăn nhưng học giỏi.

Trên con đường khá vắng vẻ, một bên là sông một bên là ruộng và nhà của Oanh nằm giữa cánh đồng như thế này, chơ vơ và đơn độc như 3 mẹ con kể từ khi bố mãi mãi đi xa. Gắng hết sức để kéo dây hy vọng thu hoạch được mẻ hến đầy nhưng kết quả chỉ toàn là rác. Đây là công việc hàng ngày của mẹ bé Oanh. Lặp đi lặp lại vài lần chị mới có thể thu hoạch đủ số ốc để mang ra chợ bán. Khi nào bé Oanh không phải đi học em lại có thể đỡ đàn giúp mẹ. Thu nhập một ngày chỉ được 50.000 – 60.000 đồng, có hôm sông nhiều bèo phải nghỉ, không có thu nhập rất khó khăn.

5 năm chị vay mượn chạy chữa bệnh cho chồng, anh ra đi để lại khoảng trống trong căn nhà mới được họ hàng thương xây cho 3 mẹ con và những khoản nợ không biết khi nào trả hết.

Dù cuộc sống vất vả, chị chỉ mơ ước 2 đứa con được học hành đầy đủ như bạn cùng trang lứa để có một tương lai tốt hơn.

Để động viên tinh thần và giúp đỡ một phần nào đó dù nhỏ bé, trong chuyến đi này, Thẩm mỹ Dr Huy Giang đã trao một chiếc máy tính để giúp 2 chị em Kiều Oanh học tập tốt hơn. Ngoài ra, ThS.BS Đinh Huy Giang còn trao một suất học bổng 500.000/tháng cho bé Oanh đến khi học hết lớp 12.

Dr Huy Giang cặp lá yêu thương
Dr Huy Giang tặng máy tính cho 2 chị em Kiều Oanh

Hạnh phúc trước món quà và sự sẻ chia của chương trình Cặp lá yêu thương cùng Dr Huy Giang, 2 mẹ con bé Oanh không giấu được cảm xúc của mình. ” Con có thể tra những điều mà con chưa biết, nghe những bài giảng hay trên mạng”. Mong rằng tấm lòng của lá lành Dr Huy Giang sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp cho 2 chị em Kiều Oanh giữ tinh thần lạc quan, luôn học tập tốt, phấn đấu vươn lên để có một tương lai tươi sáng hơn.

Dr Huy Giang cùng Cặp lá yêu thương” hy vọng sẽ mang đến những hình ảnh chân thật nhất về:

– Câu chuyện tình thân, tình mẫu tử thiêng liêng

– Nghị lực kiên cường của những đứa trẻ nghèo vượt qua khó khăn

Và giúp các em tự tin vững bước theo đuổi ước mơ của mình.

Dr Huy Giang đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương
Dr Huy Giang tặng máy tính cho 2 chị em Kiều Oanh
Dr Huy Giang đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương
Dr Huy Giang đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương
Dr Huy Giang đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương
Dr Huy Giang cùng cặp lá yêu thương tại Ninh Bình
Dr Huy Giang trao học bổng cho bé Kiều Oanh
Dr Huy Giang trao học bổng cho bé Kiều Oanh

Hành trình thiện nguyện của Dr Huy Giang đã bước sang năm thứ 2 với những hoạt động hướng đến cộng đồng. Đặc biệt, chương trình Khuyến học đang được Dr Huy Giang vô cùng chú trọng.

Thông qua chương trình Cặp lá yêu thương hy vọng những nỗ lực của Dr Huy Giang đã góp phần truyền cảm hứng trong cộng đồng khi ngày càng có càng nhiều “đại lá lành” chung tay nâng bước các em trên con đường trưởng thành.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991