Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương của quỹ từ thiện S&B, tháng 12/2020, thẩm mỹ Dr Huy Giang vượt quãng đường xa xôi từ Hà Nội đến xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện lan tỏa yêu thương tới những em nhỏ vùng cao khó khăn tại đây.

Hành trình thiện nguyện Khâu Vai 2020 -Thẩm mỹ Dr Huy Giang
Hành trình thiện nguyện Khâu Vai 2020

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó tại các xã vùng cao nơi biên cương, Thẩm mỹ Dr Huy Giang thực hiện chương trình từ thiện đem chăn bông, áo ấm và trao học bổng đến với các em học sinh nơi vùng cao cực Bắc.

Đến Hà Giang vào một ngày thời tiết lạnh giá, là tỉnh cực Bắc có mùa đông kéo dài với nhiều đợt rét đậm, rét hại. Dừng xe trước trường PTDTBT THCS Ma Lé thuộc xã Khâu Vai, đơn vị chúng tôi được thầy cô giáo ở đây giúp đỡ nhiệt tình.

Hành trình thiện nguyện Khâu Vai 2020 -Thẩm mỹ Dr Huy Giang
Những em học sinh tại trường PTDTBT THCS Ma Lé thuộc xã Khâu Vai

Những em học sinh tại đây với dáng hình bé nhỏ trong bộ lớp áo quần mỏng manh khiến ai cũng xót xa. Lại càng cảm thấy ý nghĩa hơn khi những món quà này đến với các em đúng lúc mà các em cần nhất”.

Được sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo, đoàn thiện nguyện của Thẩm mỹ Dr. Huy Giang do thạc sỹ, bác sỹ Đinh Huy Giang làm đại diện đã  trao 30 suất học bổng cho các em học sinh cấp I, II và đóng góp vào quỹ khuyến học của trường . 

Đồng thời, bác sỹ Đinh Huy Giang cũng tham gia chương trình từ thiện “Trao gửi yêu thương” trao tặng 100 chiếc chăn bông, 15 thùng nước hoa quả, 6 thùng bánh kẹo cho các em học sinh tại trường mầm non, tiểu học và THCS thuộc xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, với mong muốn đem lại những hơi ấm cho các em trong những ngày đông giá lạnh

Hành trình thiện nguyện Khâu Vai 2020 -Thẩm mỹ Dr Huy Giang
Dr Huy Giang chuẩn bị quà

 

Hành trình thiện nguyện trao gửi yêu thương
Hành trình thiện nguyện trao gửi yêu thương

Dr Huy Giang xin được gửi lời cảm ơn đến Báo Thương Hiệu và Pháp Luật; Chuỗi hoa quả Ưu Đàm; Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục quốc tế KTS; Công ty CP chuỗi thực phẩm TH cùng những người bạn đã đồng hành và chung tay cùng chúng tôi mang đến cho các em học sinh những phần quà ấm áp nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập, trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Chuyến đi không chỉ giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh giúp phái đẹp hoàn hảo và tự tin hơn về sắc vóc của mình, mà còn tạo động lực để làm việc chăm chỉ hăng say hơn nữa, từ đó có thêm điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

ThS.BS Đinh Huy Giang chia sẻ: “Thương hiệu thẩm mỹ Dr Huy Giang vẫn tiếp tục hành trình này với những địa phương xa xôi còn nhiều khó khăn hay tiếp sức cho các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn. Hi vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn, lan tỏa hơn những điều tốt đẹp đến với mọi người”.

Hãy cùng đồng hành với Dr Huy Giang trên con đường làm đẹp cho đời nhé ! Xin cảm ơn.

>>Xem thêm:

Dr Huy Giang đồng hành cùng chương trình cặp lá yêu thương