Sau nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, ngày 1/6/2020 Quỹ từ thiện S&B được sáng lập bởi thương hiệu Thẩm mỹ Dr Huy Giang chính thức ra mắt. Song song với các hoạt động thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ Dr Huy Giang đang từng ngày nỗ lực để đóng góp nhiều hơn cho xã hội qua 2 chương trình đang được triển khai: “Quỹ từ thiện S&B – Kết nối yêu thương” và ” Thu nhỏ ngực phì đại miễn phí cho khách hàng có điều kiện khó khăn”.

Khách hàng cùng đồng hành với Quỹ từ thiện S&B
Người sáng lâp thương hiệu Dr Huy Giang

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Dr Huy Giang không chỉ dừng lại ở sứ mệnh tái tạo vóc dáng hoàn hảo giúp phái đẹp tự tin về vẻ đẹp của mình mà còn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé nhưng ý nghĩa giúp các hoàn cảnh khó khăn kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.

Sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua đã góp phần tạo nên thành công của thương hiệu thẩm mỹ Dr Huy Giang. Với thành quả này, Dr Huy Giang mong muốn chia sẻ đóng góp một phần nhỏ trong hành trình cứu người, giúp đời, kết nối và lan tỏa yêu thương. 

Chương trình đã trao tặng những món quà ý nghĩa đến tận tay những gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nhiều địa phương, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của cha ông ta để lại.

Sự lựa chọn và tin tưởng của quý khách hàng có ý nghĩa rất lớn đối với Dr Huy Giang để xây dựng Quỹ từ thiện S&B ngày càng lớn mạnh hơn, giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Chiến dịch: “DR HUY GIANG – LÀM ĐẸP VÌ CỘNG ĐỒNG”

Khi khách hàng lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Dr Huy Giang bao gồm cả tiểu phẫu và đại phẫu từ ngày 01/06/2020, là bạn đã đóng góp thêm 500.000 đồng vào quỹ từ thiện S&B để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số tiền này sẽ được Dr Huy Giang trao tận tay cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Ngoài ra, mỗi tháng Dr Huy Giang dành tặng 1 suất thu nhỏ ngực phì đại miễn phí cho khách hàng có điều kiện khó khăn, mỗi suất trị giá 100.000.000đ

Chương trình thiện nguyện Dr Huy Giang - Kết nối yêu thương
Khách hàng cùng đồng hành với Quỹ từ thiện S&B
Khách hàng cùng đồng hành chương trình từ thiện với Dr Huy Giang
Quỹ từ thiện S&B – đóng góp vì cộng đồng

Hãy chia sẻ đến người thân, bạn bè,… những ai đang có mong muốn khắc phục tình trạng bệnh lý vòng 1 phì đại nhưng chưa đủ điều kiện có thể liên hệ trực tiếp với Fanpage chính của bác sĩ để đăng ký nhé!

Ngoài chương trình thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay Dr Huy Giang đang triển khai thêm chương trình Khuyến học mong muốn giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn nhưng học giỏi, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Bằng những hành động thiết thực như tặng máy tính, đồ dùng học tập… và trao học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em yên tâm học hành, tiếp tục phấn đấu vươn lên, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Quỹ từ thiện S&B - Kết nối yêu thương
Quỹ từ thiện S & B – Kết nối yêu thương

Quỹ từ thiện S&B – Kết nối yêu thươngThạc sĩ, bác sĩ Đinh Huy Giang người sáng lập Thương hiệu thẩm mỹ Dr. Huy Giang chia sẻ: Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời tiếp tục hành trình thiện nguyện kết nối yêu thương với những địa phương xa xôi còn nhiều khó khăn trên cả nước. Hi vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn, truyền cảm hứng và lan tỏa nhiều hơn những điều tốt đẹp trong cộng đồng. 

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Dr Huy Giang cùng cặp lá yêu thương Ninh Bình “Viết tiếp giấc mơ của mẹ”