Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được như bình thường, tại sao phải kiêng chuyện ấy là thắc mắc của nhiều chị em. Thu gọn môi bé là giải pháp hiệu quả giúp phái đẹp làm trẻ hoá vùng kín, thon gọn, quyến rũ, giữ lửa hôn nhân. Cùng xem giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? Kiêng mấy tuần?
Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? 

Vì sao phải kiêng quan hệ sau phẫu thuật cắt môi bé?

Thu gọn môi bé là giải pháp làm đẹp vùng kín mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ. Không chỉ giúp môi bé thon gọn, trẻ hoá, âm đạo chặt khít mà còn giúp chị em ngăn ngừa các bệnh phụ khoa. 

Vậy sau phẫu thuật cắt môi bé tại sao phải kiêng quan hệ? Dưới đây là các lý do cần phải kiêng sau thẩm mỹ vùng kín:

– Mặc dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt môi bé vẫn có sự can thiệp dao kéo và xâm lấn tới mô cơ âm đạo. Vì vậy sau phẫu thuật cần kiêng quan hệ để vết thương lành lại, nếu thực hiện “chuyện yêu” lúc này khiến vết mổ thêm sưng đau, gây buốt rát, lâu lành.

– Sau phẫu thuật thu gọn môi bé, phần da thừa được cắt bỏ và khâu thẩm mỹ. Nên cần thời gian để liền thương, nếu bạn quan hệ ngay sẽ gây đứt chỉ, chảy máu và ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ.

– Ngoài ra, sau phẫu thuật cắt môi bé cần thời gian để phục hồi các chức năng. Nếu bạn quan hệ, cọ xát liên tục sẽ khiến vết thương lâu lành, có nguy cơ nhiễm trùng và dễ mắc các bệnh phụ khoa.

Cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được?

Thu gọn môi bé là giải pháp giúp chị em tái sinh vùng kín tươi trẻ, lấy lại tự tin và thăng hoa hơn trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, chị em không nên nóng vội chuyện ấy sau phẫu thuật mà cần phải để em ấy có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. 

Vậy cắt môi bé bao lâu thì quan hệ được? Dưới đây là chi tiết thời gian hồi phục sau khi thu gọn môi bé.

– Từ 1 – 2 tuần đầu: Vùng can thiệp còn sưng và đau rát

– Từ 3 – 5 tuần tiếp: Vết thương dần lành lại, chỉ thẩm mỹ bắt đầu tự tiêu, môi bé chuyển hồng.

– Từ 5 – 8 tuần tiếp: Cảm giác đau rát không còn, chỉ thẩm mỹ tiêu biến hoàn toàn, vùng da non hơi ngứa.

– Sau 3 tháng: Vết thương lành lại, chức năng hồi phục ổn định, mô cơ và dây thần kinh trở lại bình thường, môi bé vào form dáng gọn gàng. Lúc này bạn có thể quan hệ chăn gối bình thường.

Tuy nhiên, cơ địa sức khỏe của mỗi người là khác nhau nên tốc độ hồi phục cũng khác nhau. Vì vậy để an toàn, không biến chứng và có kết quả tốt nhất thì thời điểm quan hệ thích hợp nhất sau thẩm mỹ môi bé là 3 – 6 tháng. 

Lưu ý quan hệ an toàn sau thu gọn môi bé

Quan hệ thế nào để an toàn sau khi cắt môi bé? Sau thẩm mỹ chị em không chỉ gợi cảm, cuốn hút hơn mà còn giúp tăng độ mẫn cảm, tình dục thăng hoa hơn. Hãy áp dụng các bí kíp dưới đây để giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của mình. 

1. Nói rõ tình trạng của mình

Đừng xấu hổ khi thẩm mỹ vùng kín mà hãy thẳng thắn nói rõ tình trạng của mình với người yêu hoặc chồng của mình. Điều này giúp người ấy thấu hiểu và đồng cảm với bạn, giúp mối quan hệ hoàn hảo hơn. 

2. Không quá mạnh bạo

Sau khi thẩm mỹ vùng kín hãy diễn ra cuộc yêu một cách từ từ, chậm rãi để cô bé có thời gian thích nghi.

Hãy bắt đầu bằng những cái âu yếm, vuốt ve đối phương rồi mới đi đến công đoạn cuối cùng để dịch nhầy âm đạo tiết đủ giúp cô bé dễ dàng đón nhận nửa kia. 

Đừng nên bắt đầu vội vã và mạnh bạo khiến am đạo không kịp thích ứng làm chị em đau rát, khó chịu và có thể gây chảy máu.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt môi bé thì bạn hãy tuân thủ chỉ định chăm sóc, kiêng khem của bác sĩ để vết thương nhanh lành, môi nhỏ vào form dáng ổn định. 

Cắt môi bé bao lâu có thể quan hệ được thì giải đáp là 3 – 4 tháng sau thủ thuật. Lúc này bạn có thể tận hưởng kết quả, cô em thon gọn, quyến rũ và cuốn hút nhé.

>>Tham khảo thêm: