Trẻ hóa vùng kín là giải pháp làm đẹp cấp thiết được nhiều chị em lựa chọn để tân trang cô bé xuống cấp tái tạo tiểu eva trở nên thon gọn, quyến rũ, nâng cao chất lượng tình dục. Vậy trẻ hoá vùng kín bao nhiêu tiền, có đắt không, bao gồm các yếu tố chi phối nào? Chi tiết câu trả lời được giải đáp ngay sau đây.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Mẹo tối ưu chi phí
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? 

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Trẻ hoá vùng kín là thủ thuật làm đẹp bao gồm tổng hợp các kỹ thuật tạo hình, thu gọn môi bé, thu hẹp âm đạo, làm hồng, cấy mỡ môi lớn. Phương pháp này giúp chị em tạo hình vùng kín trở nên thon gọn, duy trì tính thẩm mỹ, ngăn ngừa bệnh phụ khoa và đảm bảo chức năng sinh lý.

Vậy nên chi phí trẻ hoá vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc vào dịch vụ bạn thực hiện. Nếu bạn chọn thực hiện combo dịch vụ trẻ hoá sẽ có giá ưu đãi hơn, thường có giá khoảng 20 triệu đồng trở lên.

Sau khi thực hiện tân trang vùng kín, khách hàng cần tuân thủ chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ và kiêng QHTD để có kết quả tốt nhất.

Yếu tố chi phối tới chi phí trẻ hoá vùng kín

Nhiều chị em muốn tân trang cô bé nhưng lại lo ngại về chi phí nên hoãn ý định thẩm mỹ. Dưới đây là các yếu tố tác động tới chi phí trẻ hoá vùng kín giúp chị em ước lượng số tiền phù hợp:

1. Tình trạng vùng kín

Chuyên gia cho biết, tình trạng vùng kín quyết định phần lớn chi phí thực hiện liệu trình trẻ hoá. Để thẩm mỹ cô bé một cách hoàn hảo thì cần phải khắc phục hết những vấn đề gặp phải.

Sau khi bác sĩ thăm khám sẽ đưa ra tư vấn chỉ định các dịch vụ cần thực hiện và chi phí cụ thể.

Ngoài ra chi phí thẩm mỹ còn phụ thuộc vào các cấp độ trẻ hoá nên mức giá cũng khác nhau và thường dao động từ 10 triệu đồng trở lên. 

Và kỹ thuật trẻ hoá vùng kín còn được phân chia theo yếu tố phẫu thuật và không phẫu thuật. Các trường hợp phẫu thuật sẽ có giá dao động từ 25 triệu trở lên; chỉ xử lý bên ngoài (ít dao kéo) thì khoảng 15 triệu.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Mẹo tối ưu chi phí
Tân trang cô bé giữ lửa tình yêu

2. Công nghệ trẻ hoá vùng kín

Hiện nay có nhiều công nghệ thẩm mỹ vùng kín và có mức giá áp dụng cũng khác nhau. Nếu thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng ccs phương pháp truyền thống sẽ có giá rẻ hơn so với các kỹ thuật hiện đại ngày nay.

Khi thực hiện trẻ hoá cô bé bạn nên lựa chọn phương pháp hiện đại để có kết quả tối ưu nhất, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cách để thực hiện trẻ hoá cô bé với chi phí tối ưu nhất

Làm đẹp vùng kín là như cầu thiết thực của nhiều chị em để mong muốn sở hữu cô bé trẻ hoá giữ lửa hôn nhân. Tuy nhiên chi phí là vấn đề lo ngại của nhiều người bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để làm nhiều dịch vụ. 

Dưới đây là cách giúp chị em tối ưu chi phí khi thực hiện trẻ hoá cô bé:

1. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín

Nhiều người có tâm lý e ngại lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ lớn vì sợ đắt. Thực tế điều này có cơ sở vì các thương hiệu lớn thường có mức giá nhỉnh hơn chút.

Tuy nhiên nếu về sợ giá cao mà bạn lựa chọn cơ sở giá rẻ thì sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ uy tín thì sẽ đảm bảo an toàn, trải nghiệm dịch vụ cao cấp, công nghệ hiện đại. làm một lần đẹp mãi mãi mà không lo biến chứng, không mất tiền chỉnh sửa nhiều lần.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Mẹo tối ưu chi phí
Lựa chọn địa chỉ uy tín

2. Thực hiện dịch vụ vào dịp lễ

Thông thường vào các dịp lễ, Tết… các cơ sở thẩm mỹ sẽ có các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là thời điểm thích hợp giúp chị em có thể làm đẹp với chi phí tối ưu nhất.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý phải tranh thủ đăng ký sớm để được hưởng cơ hội làm đẹp với giá hấp dẫn bởi lượng khách hàng sẽ rất đông.

Trẻ hoá vùng kín là dịch vụ làm đẹp quan trọng nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín. Hiện nay Thẩm mỹ Dr Huy Giang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tân trang cô bé có chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của hầu hết chị em.

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện tại bệnh viện bởi bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ thành công nhất.

Chị em đừng lo lắng trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền, hãy là người làm đẹp thông thái để thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất. 

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội