Có nên thẩm mỹ vùng kín không, thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền là mối bận tâm của nhiều chị em khi có ý định tân trang cô bé. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ giúp chị em bảng giá chi tiết về dịch vụ làm đẹp vùng tam giác vàng để lấy lại sự tự tin, quyến rũ, giữ lửa hôn nhân.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất
Bảng giá mới nhất thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền? 

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Trải qua quá trình sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều lần, vùng kín của chị em cũng bị lão hóa, xuống cấp làm thay đổi về hình dáng, màu sắc, kích thước.

Vậy có nên thẩm mỹ vùng kín không? Tình trạng cô bé giãn rộng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hôn nhân và hạnh gia đình. Khi cùng bạn đời làm “chuyện ấy”, cô bé không còn khít khao để ôm trọn cậu nhỏ khiến giảm đi sự hưng phấn và làm chị em tự ti ngại quan hệ.

Ngoài ra, vùng kín giãn rộng khiến chị em dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là giải pháp giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ, giữ lửa hôn nhân.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Thực tế thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người và dịch vụ khách hàng lựa chọn, có thể kết hợp nhiều kỹ thuật cùng lúc để có kết quả cải thiện hoàn hảo nhất. 

Sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ thu nhỏ vùng kín tại Thẩm mỹ Dr Huy Giang:

Dịch vụ Chi phí (triệu VNĐ)
Cắt môi bé 8
Combo thẩm mỹ môi bé + Thu hẹp âm đạo  36 ->15
Cấy mỡ môi lớn, môi bé 30

Trên đây là giá gốc các dịch vụ bao gồm trọn gói, đầy đủ mà không phát sinh thêm chi phí nào khác trong toán bộ quá trình thẩm mỹ. Thẩm mỹ Dr Huy Giang hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi trong tháng giúp tất cả các chị em đều có thể làm đẹp mà không cần lo lắng chi phí.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất
Có nên thẩm mỹ cô bé không?

Yếu tố tác động đến chi phí thẩm mỹ vùng kín

Để biết chính xác chi phí thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu, chị em cần tìm hiểu và tham khảo kỹ các yếu tố ảnh hưởng ở dưới đây.

1. Tay nghề bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ

Mặc dù thẩm mỹ vùng kín là tiểu phẫu đơn giản nhưng đây là vùng nhạy cảm cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi để đảm bảo an toàn và cho kết quả thành công. 

Vì thế chọn một địa chỉ uy tín thì kèm theo đó là chất lượng và giá cả, đổi lại bạn sẽ được hưởng dịch vụ cao cấp 5 sao. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ kém uy tín không được cấp phép hoạt động, tay nghề bác sĩ non kém có thể xảy ra các rủi ro và kết quả không như mong đợi.

Phương pháp cắt môi bé không để lại sẹo
Thẩm mỹ vùng kín – Tân trang tiểu eva giữ lửa tình yêu

2. Dịch vụ khách hàng lựa chọn

Tuỳ vào tình trạng vùng kín của mỗi người mà chị em sẽ lựa chọn thực hiện dịch vụ chỉnh hình phù hợp, có thể là 1 hoặc kết hợp nhiều dịch vụ để mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phổ biến: 

– Thu gọn môi bé/môi lớn

– Thu nhỏ âm đạo

– Cấy mỡ vùng kín

– Làm hồng môi bé

Thế nên, chi phí thẩm mỹ vùng kín dựa trên số lượng dịch vụ thực hiện. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

3. Kỹ thuật thực hiện

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để thẩm mỹ vùng kín cho kết quả thành công, hạn chế rủi ro biến chứng. Và chi phí cho việc này thường sẽ lớn hơn so với việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém an toàn giá rẻ.

Thẩm mỹ cô bé bằng công nghệ tân tiến có ưu điểm hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, hạn chế tối đa biến chứng xảy ra.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang hiện đang ứng dụng công nghệ tân trang vùng kín hiện đại, an toàn, ít đau. Sau thẩm mỹ chị em sẽ sở hữu cô bé thon nhỏ, gọn gàng, tươi trẻ, không để lại sẹo, không biến chứng.

Để tất cả chị em đều có thể làm đẹp mà không lo về giá cả, Dr Huy Giang đang triển khai chương trình ưu đãi – GIẢM tới 50% cho chị em thực hiện tân trang vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất
Tân trang cô bé tìm lại thanh xuân

Trên đây là những giải đáp về chi phí thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu để chị em chủ động quyết định tân trang tiểu EVA sớm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu siêu ưu đãi này. 

>>Tham khảo thêm:

Thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?