Vùng kín giãn rộng, mất sức đàn hồi! Những “cuộc yêu” mất nhiệt diễn ra liên miên! Màn dạo đầu không còn “đủ lửa” như trước!…Tất cả sẽ được hóa giải sau 1 liệu trình thẩm mỹ vùng kín tại Dr Huy Giang. Hàng ngàn chị em đã trải nghiệm và thành công. Bạn sẽ là người tiếp theo được “hưởng thụ” điều đó. Nhanh chân lên!!!

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tân trang cô bé an toàn và đẹp
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tân trang cô bé an toàn và đẹp

I. Thẩm mỹ vùng kín tại Dr Huy Giang

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín khác nhau. Hiện tại Dr Huy Giang có dịch vụ Phẫu thuật vùng kín (may tầng sinh môn, thu nhỏ môi bé)

Bằng việc thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ vùng da thừa, da chùng, thu nhỏ phần da thừa, da chùng, thu nhỏ phần âm đạo, sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời
Với thời gian nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều mà không một giải pháp làm đẹp vùng kín cổ truyền hay tự nhiên nào làm được.

II. Ai nên Thẩm mỹ vùng kín 

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín dành cho những đối tượng:

 • Nữ từ 18 tuổi trở lên muốn sở hữu vùng kín đẹp, khít
 • Chị em có vùng kín thâm sạm, giãn rộng, mất sức đàn hồi
 • Phụ nữ sau sinh vùng kín xuống cấp toàn diện
 • Chị em có môi bé vùng kín sai lệch cấu trúc, quá lớn, không đều nhau
 • Thực hiện các giải pháp làm đẹp vùng kín cổ truyền, tự nhiên, kem dưỡng không thành công

III. Thẩm mỹ vùng kín có những ưu điểm gì?

 • Cho “cô bé” hồi xuân

Với các phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Dr Huy Giang. “Lối vào” của các nàng sẽ trở nên “bí ẩn” khi môi lớn, môi bé thon gọn hơn. Các cơ âm đạo cũng sẽ liên kết săn chắc hơn trước. Giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống và hôn nhân

 • Thực hiện nhanh chóng

Chỉ sau 15 – 30 phút và duy nhất 1 liệu trình điều trị. “Tam giác vàng” của các Eva sẽ trở nên se khít, hồng hào. Không những vậy, các chị em cũng sẽ không phải kiêng cữ quá nhiều trong các sinh hoạt cuộc sống. Nếu thực hiện bằng Laser thì 24h sau điều trị vùng kín sẽ hồi phục. Còn nếu lựa chọn phương pháp phẫu thuật thì tầm 1 tháng là “cô bé” sẽ hồi xuân hoàn toàn.

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các phương pháp làm đẹp vùng kín tại Dr Huy Giang đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Dù thực hiện làm đẹp vùng kín bằng kỹ thuật nào thì chúng tôi cũng cam đoan không đau, không sưng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng khác của vùng kín.

 • Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Không chỉ đơn giản, nhẹ nhàng trong cách thức thực hiện. Tất cả các kỹ thuật làm đẹp vùng kín tại Dr Huy Giang , còn mang đến cho các chị em 1 “cô bé” đẹp mãi với thời gian.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tân trang cô bé an toàn và đẹp
Bác si phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

IV. Quy trình thẩm mỹ vùng kín tại Dr Huy Giang

 • Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ Huy Giang sẽ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng “cô bé”. Trên cơ sở đó, bác sĩ tư vấn cho các bạn phương pháp làm đẹp vùng kín phù hợp nhất.

 • Vệ sinh vùng kín và sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng kín. Tránh tình trạng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ vệ sinh và sát khuẩn vùng kín cho các bạn.

 • Gây tê nhẹ nhàng

Dù thực hiện bằng laser, hay phẫu thuật thì trước khi tiến hành. Bác sĩ cũng sẽ thực hiện thủ thuật gây tê, để giúp các bạn có tâm lý thoải mái nhất trước khi điều trị.

 • Tiến hành thẩm mỹ 

Tùy vào từng tình trạng vùng kín của từng khách hàng. Các sác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật làm đẹp vùng kín thích hợp. Nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưu việt nhất.

V. Giải đáp những câu hỏi thường gặp

Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Có an toàn không?

Tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr Huy Giang đều được thực hiện bởi Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn. Cộng với công nghệ hiện đại, thời thượng. Trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đồng thời, khi làm đẹp vùng kín tại Dr Huy Giang, các bạn cũng không cần lo lắng vấn đề đau đớn vì:

 • Làm đẹp vùng kín bằng Laser không cần phẫu thuật, sử dụng tia sáng laser tác động vào âm đạo. Hoàn toàn không xâm lấn, không chảy máu, không đau.
 • Còn các phương pháp làm đẹp vùng kín chỉ là tiểu phẫu, trước thực hiện Bác Sĩ sẽ sát trùng và gây tê. Sau thực hiện cấp thuốc giảm đau, kháng viêm uống nên hoàn toàn không đau đớn.

Sau thẩm mỹ vùng kín nên chăm sóc ra sao?

Thẩm mỹ vùng kín chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Sau thực hiện, chị em có thể đi về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện. Với phương pháp thẩm mỹ bằng Laser. Các nàng thậm chí còn không cần kiêng dè gì. Tuy nhiên, để hiệu quả sau điều trị phát huy tốt nhất. Chị em cần chú ý:

 • Chăm sóc vùng kín sau thẩm mỹ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
 • Ăn mặc thoải mái, thực hiện vệ sinh vùng kín thường xuyên
 • Thực hiện kiêng quan hệ 24h nếu thực hiện thẩm mỹ bằng laser
 • Và kiêng quan hệ 1 đến 3 tháng nếu thực hiện may tầng sinh môn, hoặc thu nhỏ môi lớn, môi bé

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu hồi phục, có thể quan hệ vợ chồng?

Tùy vào phương pháp, cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng chị em. Mà thời gian hồi phục sau thẩm mỹ sẽ khác nhau. Cụ thể:

 • Nếu thực hiện bằng công nghệ Laser, 24h vùng kín sẽ hồi phục. Lúc này các bạn có thể “lâm trận” thoải mái với chàng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.
 • Nếu thực hiện các phương pháp phẫu thuật như may tầng sinh môn, thu nhỏ môi bé thì 5 đến 7 ngày vết thương sẽ hồi phục. 1 đến 3 tháng vùng kín hoàn toàn ổn định. Lúc này các bạn có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc đỉnh điểm trong các “cuộc yêu” với người ấy”.

Hiệu quả sau thẩm mỹ vùng kín duy trì lâu dài không?

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao, cộng với Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm. Làm đẹp “cô bé” tại Dr Huy Gaing duy trì hiệu quả dài lâu với thời gian. Nếu chăm sóc cẩn thận, chế độ quan hệ hợp lý. Vùng kín sẽ hồng, khít rọn đời.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991