Thẩm mỹ vùng kín là giải pháp nhiều chị em lựa chọn để tân trang cô bé giữ lửa quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu và cần lưu ý gì để an toàn là điều mà nhiều chị em quan tâm thắc mắc. Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây. 

Sau thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu? 1 tháng có đủ
Sau thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?

Có cần kiêng quan hệ sau thẩm mỹ vùng kín không?

Thẩm mỹ vùng kín là phương pháp làm đẹp cô bé hiệu quả, phục hồi độ nhạy cảm và chức năng sinh lý giúp chị em nâng cao chất lượng quan hệ chăn gối của vợ chồng.

Để thực hiện bác sĩ tiến hành phẫu thuật loại bỏ da thừa, thu nhỏ môi bé, tạo hình lại cấu trúc vùng kín giúp vùng âm đạo gọn gàng, se khít, lấy lại độ nhạy cảm và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Vậy có cần kiêng quan hệ sau thẩm mỹ vùng kín không? Việc kiêng cữ sau thủ thuật làm đẹp này được các chuyên gia giải thích như sau:

– Mặc dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng có sự can thiệp dao kéo và xâm lấn. Sau phẫu thuật vùng âm đạo sẽ có thể bị sưng đau vì thế cần thời gian để vết thương hồi phục và lành lại. Nếu quan hệ ngay sẽ khiến vết thương càng sưng và lâu hồi phục.

– Sau phẫu thuật, vùng âm đạo được loại bỏ da thừa và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Nếu quan hệ khi vết thương chưa hồi phục sẽ làm bục chỉ, gây chảy máu và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

– Sau phẫu thuật vùng kín, cần thời gian để cô bé tái tạo da non và phục hồi các chức năng. Việc quan hệ có xát vào thời điểm này sẽ khiến cô bé có nguy cơ nhiễm trùng, trầy xước gây ngứa ngáy, đau rát và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

Sau thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?

Mặc dù thẩm mỹ vùng kín là thủ thuật đơn giản, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo. Tuy nhiên sau phẫu thuật chị em cũng cần phải chú ý chăm sóc vùng can thiệp, tránh hoạt động mạnh, đặc biệt là phải kiêng khem chuyện ấy một thời gian. Vậy thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?

– Từ 5 – 7 ngày đầu: Cô bé hơi sưng và đau rát khi động chạm hoặc cọ sát nhẹ với quần. 

– Từ 1 – 2 tuần tiếp theo: Vết thương dần lành lại, chỉ thẩm mỹ cũng bắt đầu tiêu đi 

– Sau 4 – 8 tuần: Vết thương hồi phục, không còn cảm thấy đau rát, chỉ thẩm mỹ hoàn toàn biến mất

– Sau 3 tháng: Cô bé hoàn toàn ổn định, vào form gọn gàng, các chức năng sinh lý hoạt động bình thường. Lúc này các bạn có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc đỉnh điểm trong các “cuộc yêu” với người ấy”. 

Tùy vào phương pháp, cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng chị em mà thời gian hồi phục sau phẫu thuật sẽ khác nhau. Để có kết quả thẩm mỹ như ý, đảm bảo an toàn, không biến chứng chị em nên QHTD sau 3 – 4 tháng. 

Sau thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu? 1 tháng có đủ
Thẩm mỹ vùng kín bao lâu quan hệ được

Lưu ý quan trọng khi quan hệ sau thẩm mỹ vùng kín 

Thẩm mỹ vùng kín bao lâu quan hệ được và quan hệ thế nào để đảm bảo an toàn sau thẩm mỹ là điều nhiều chị em lo lắng. Bởi việc kiêng yêu quá lâu dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Dưới đây là các tuyệt chiêu giúp chị em luôn quyến rũ và hấp dẫn trước người bạn đời của mình.

1. Thành thật về tình trạng với người ấy

Bạn hãy thẳng thắn và thành thật trao đổi với người ấy về tình trạng sức khoẻ của mình bởi thẩm mỹ vùng kín không có gì là đáng xấu hổ cả. Điều này giúp người ấy thấu hiểu bạn hơn.

Bạn có thể thử “yêu” bằng nhiều cách khác mà khôn gcaanf đụng chạm tới cô bé như BJ, dùng âm hộ giả hoặc đơn giản chỉ là những nụ hôn sâu vẫn mang lại cảm giác thăng hoa, mặn nồng.  

2. Quan hệ nhẹ nhàng

Bạn và đối phương hãy bắt đầu cuộc yêu từ từ, chậm rãi để “cô bé” mới có đủ thời gian làm quen và thích nghi. Cả hai nên tìm tư thế phù hợp để thoải mái và dễ chịu nhất rồi mới đi đến bước cuối cùng. 

Bạn không nên bắt đầu cuộc yêu vội vã, mạnh bạo khiến âm đạo không kịp thích ứng. Điều này khiến chị em, khó chịu, đau rát khiến giảm chất lượng cuộc yêu.

Làm đẹp cô bé là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ khéo léo và thao tác chính xác để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Vì thế chị em nên tìm hiệu lựa chọn kỹ về phương pháp thực hiện và địa chỉ uy tín.

Sau thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu? 1 tháng có đủ
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tân trang cô bé an toàn và đẹp

Hiện nay làm đẹp “cô bé” tại Dr Huy Giang sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, với bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cho duy trì hiệu quả dài lâu với thời gian. Nếu chăm sóc cẩn thận với chế độ quan hệ hợp lý, tiểu Eva sẽ hồng, khít trọn đời.

Thẩm mỹ vùng kín kiêng quan hệ bao lâu? Câu trả lời chính là 3 – 4 tháng sau phẫu thuật. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, chị em sẽ có bí quyết giúp “cô bé” gọn gàng, quyến rũ và hấp dẫn nhé. 

>>Tham khảo thêm: