Béo bụng, vòng 2 sồ sề là nỗi ám ảnh của nhiều người mong muốn tìm cách giảm mỡ. Nhiều người muốn lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng tuy nhiên lại lo lắng liệu sau hút mỡ bụng có bị béo lại không, có bị tích mỡ trở lại không? Cùng  tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Hút mỡ bụng có bị béo lại không
Hút mỡ bụng có bị béo lại không

Hút mỡ bụng có bị béo lại không?

Hút mỡ bụng tuy không còn là khái niệm mới nhưng nhiều người vẫn băn khoăn trước hiệu quả của phương pháp này. Đây là một đại phẫu thẩm mỹ lớn có chi phí khá cao. Tuy nhiên nhiều người không ngại sẵn sàng chi một khoản lớn để làm đẹp và quan tâm lớn nhất là hiệu quả phẫu thuật và băn khoăn sau hút mỡ bụng có bị béo lại không.

Trả lời vấn đề này, bác sĩ thẩm mỹ tại Dr Huy Giang cho biết: Theo nhiều nghiên cứu, khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ tức là tế bào mỡ được chọn lọc, hóa lỏng và đào thải ra bên ngoài sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, nên có thể nói hiệu lực của phẫu thuật sẽ không đổi theo thời gian.

Tuy nhiên trong quy định thẩm mỹ hút mỡ của Y Tế thì chỉ được rút lượng mỡ thừa trong ngưỡng cho phép. Vì vậy không phải toàn bộ tế bào mỡ đều bị loại bỏ. Và bạn vẫn có thể tích mỡ trở lại nếu chế độ dinh dưỡng không kiểm soát gây tăng cân nhanh chóng. Nhưng lần này, mỡ sẽ không tập trung vào đó nữa mà phân bổ đều hơn trên cơ thể.

Bất kỳ một ca can thiệp thẩm mỹ nào đều cần phải giữ gìn sau phẫu thuật chứ không riêng gì hút mỡ bụng. Vì vậy để hiệu quả hút mỡ bụng được duy trì lâu dài, hạn chế tình trạng hút mỡ có béo lại không thì bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý. 

 

Hút mỡ có béo lại không
Hút mỡ bụng có bị tích mỡ trở lại không?

Lưu ý chăm sóc sau hút mỡ bụng để không bị tích mỡ trở lại:

– Hạn chế  ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều chất béo, đồng thời nên ăn nhiều rau củ, trái cây. Tuy nhiên không phải quá khắt khe như ăn kiêng để giảm cân.

– Nên tập luyện thể dục, vận động nhiều để cơ thể được khỏe mạnh và giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

– Tuân theo chỉ định của bác sĩ về những điều cần lưu ý chăm sóc hậu phẫu về việc tái khám, cách chăm sóc, nghỉ ngơi…

Phương pháp hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay?

Hiện nay Thẩm mỹ Dr Huy Giang áp dụng Công nghệ hút mỡ Safe Lipo là phương pháp hút mỡ phổ biến rộng rãi nhất hiện nay bởi tính hiệu quả và sự an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá. 

Qua một lỗ trích nhỏ trên da, bác sĩ thực hiện loại bỏ mỡ thừa bằng cách ứng dụng công nghệ hút mỡ sử dụng đầu dò thông minh chọn lọc và hóa lỏng mô mỡ ngay khi tiếp xúc. Sau đó nhanh chóng đào thải ra bên ngoài bằng đầu ống hút nội soi chuyên dụng. Chị em sẽ giảm ngay 95% mỡ thừa với lượng mỡ rút ra không vượt quá ngưỡng cho phép. 

Để đảm bảo giảm mỡ đồng đều, hiệu quả tại mọi phân vùng cơ thể bác sĩ phải thực hiện chính xác, điều khiển ống hút vào các vị trí khác nhau, tránh được hiện tượng lồi lõm vón cục về sau.

Sau khi hút mỡ xong, bạn sẽ được hướng dẫn băng ép và mặc áo nịt bụng để giúp bảo vệ vùng can thiệp nhanh hồi phục và vào form dáng nhanh hơn.

Hút mỡ bụng có bị béo lại không
Phương pháp hút mỡ bụng tốt nhất hiện nay?

Công nghệ hút mỡ Safe Lipo tại Dr Huy Giang ứng dụng với ưu điểm hạn chế xâm lấn, an toàn, không biến chứng, nhanh hồi phục vết thương, giảm thiểu tối đa tình trạng tích mỡ sau phẫu thuật và không lộ giấu vết thẩm mỹ. 

Nhiều khách hàng đã thực hiện hút mỡ thành công tại Dr Huy Giang và có hiệu quả duy trì lâu dài. 

Nếu có ý định hút mỡ, bạn hãy chọn cho mình một địa điểm phẫu thuật uy tín an toàn, có bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để ca phẫu thuật thành công và không cần lo lắng sau hút mỡ bụng có bị béo lại không.  

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Hút mỡ bụng có đau không?