Vùng bụng sồ sề tích tụ nhiều mỡ thừa là nỗi ám ảnh của nhiều người muốn tìm cách giảm mỡ. Hiện nay hút mỡ bụng là phương pháp nhiều người quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên hút mỡ bụng được bao lâu, có bị tích mỡ trở lại không là điều nhiều người băn khoăn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Hút mỡ bụng được bao lâu? Hiệu quả được mấy năm?
Hút mỡ bụng được bao lâu

Lợi ích khi hút mỡ bụng

Có nhiều cách để giảm mỡ bụng như tập luyện thể thao, ăn kiêng khắt khe, thoa kem tan mỡ, uống thuốc giảm cân… được nhiều người áp dụng thực hiện. Tuy nhiên những cách này cần nhiều thời gian, công sức tập luyện và đòi hỏi sự kiên trì, duy trì thường xuyên mới mang lại hiệu quả như mong muốn. 

Vì vậy nhiều người đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng để giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng, bởi các ưu điểm sau:

– Hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa thông qua những vết nội soi cực nhỏ.

– Loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện

– Cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng chỉ sau khoảng 90 – 120 phút

– Ít xâm lấn, không can thiệp vào sâu các cơ quan vùng bụng đảm bảo an toàn với cơ thể người thực hiện

– Bác sĩ thực hiện hút mỡ chính xác đảm bảo giảm mỡ đồng đều không bị lồi lõm sau phẫu thuật.

– Hạn chế tối đa việc hình thành sẹo và mờ dần theo thời gian, không lộ giấu vết thẩm mỹ 

– Kết quả duy trì lâu dài.

Hút mỡ bụng được bao lâu? Hiệu quả được mấy năm?
Lợi ích khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng được bao lâu?

Hút mỡ bụng là đại phẫu phức tạp cần một khoản chi phí khá lớn để thực hiện. Tuy nhiên nhiều người không ngại sẵn sàng bỏ ra để loại bỏ mỡ thừa ngay lập tức và cái họ quan tâm là hiệu quả mang lại.

Vậy hút mỡ bụng giữ được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ thì các tế bào mỡ được chọn lọc và hút ra bên ngoài đã được loại bỏ vĩnh viễn và có hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên lượng mỡ thừa rút ra chỉ trong ngưỡng cho phép theo quy định của Y tế, vì vậy nếu bạn ăn uống không hợp lý, thì việc tái sản sinh tế bào mỡ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra kết quả hút mỡ duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ hút mỡ, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu. 

Tay nghề bác sĩ

Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ quyết định phần lớn đến thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chọn lọc và tác động vào các tổ chức mỡ chính xác nhất, hút ra lượng mỡ thừa không vượt quá ngưỡng cho phép. 

Đồng thời bác sĩ các trình độ kỹ thuật cao sẽ thực hiện hút mỡ đồng đều tất cả mọi phân vùng tránh hiện tượng lồi lõm vón cục về sau, ngăn ngừa tối đa tình trạng tích mỡ trở lại.

Hút mỡ bụng được bao lâu? Hiệu quả được mấy năm?
Tay nghề bác sĩ quyết định thành công hút mỡ

Lựa chọn công nghệ hút mỡ

Công nghệ hút mỡ quyết định hiệu quả và độ an toàn của một ca phẫu thuật. Hiện nay có nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau, vì vậy trước khi hút mỡ mọi người nên tìm hiểu lựa chọn phương pháp tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ Safe Lipo được xem là thế hệ hút mỡ cho hiệu quả tối ưu nhất và kết quả duy trì lâu dài được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao. Đây là công nghệ có sự cải tiến vượt bậc so với công nghệ truyền thống trước đó với các ưu điểm:

→ Loại bỏ triệt để mỡ thừa trong ngưỡng cho phép đồng đều ở mọi phân vùng trên cơ thể 

→ Ngăn chặn khả năng mỡ tích tụ mỡ trở lại trong thời gian dài

→ Ít xâm lấn, không can thiệp sâu vào vùng bụng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục và thời gian hút mỡ bụng được bao lâu. Vì vậy bạn cần chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

+ Vệ sinh vùng bụng sạch, thay băng thường xuyên sẽ tránh nhiễm trùng

+ Sau 24h hút mỡ đi lại vận động nhẹ nhàng

+ Mặc áo nịt bụng theo hướng dẫn sau khi hút mỡ để nhanh lành thương và vào dáng ổn định

+ Ăn uống dinh dưỡng và kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ

+ Nên kiêng các loại thực phẩm như: đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt gà,… và hạn chế sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, cafe,… tránh sưng tấy, khiến vùng hút mỡ lâu lành và có thể để lại sẹo.

+ Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp mọi người biết rõ hút mỡ bụng được bao lâu. Để sở hữu một thân hình thon gọn, không mỡ thừa rất dễ dàng nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu  khoa học để kết quả hút mỡ duy trì lâu dài nhất. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Hút mỡ bụng có bị béo lại không?