Vòng 2 quá khổ, ngấn mỡ, béo phì là nỗi ám ảnh của nhiều người. Thay vì mất nhiều thời gian, công sức tập luyện, ăn uống khắt khe thì hút mỡ toàn bụng được xem là giải pháp loại bỏ mỡ thừa vòng 2 hiệu quả nhất.

Hút mỡ toàn bụng an toàn tiết kiệm chi phí
Thẩm mỹ Hút mỡ bụng eo thon như gái còn son

Công nghệ hút mỡ toàn bụng hiện đại nhất

Hiện nay hút mỡ toàn bụng tại Dr Huy Giang áp dụng công nghệ nội soi hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ hút mỡ bụng Safe Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là an toàn và cho hiệu quả cao.

+ Ứng dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, công nghệ Safe Lipo tác động có chọn lọc tới các mô mỡ, làm hóa lỏng mỡ và loại bỏ ra ngoài khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng bằng đầu hút siêu nhỏ gọn nên không để lại sẹo.

+ Hút mỡ Safe Lipo chỉ sử dụng đầu hút siêu nhỏ hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động đến mô cơ, dây thần kinh và cơ quan chức năng vùng bụng. Vì thế quá trình thực hiện không gây chảy máu, loại bỏ lên tới 95% lượng mỡ thừa trong ngưỡng cho phép mà không gây đau đớn.

+ Công nghệ này giúp dò tìm vị trí chính xác mỡ được hút ra đồng đều không gây hiện tượng lồi lõm, chùng nhão, tạo cơ bụng, tạo eo thon và rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng.

Đối tượng nên hút mỡ toàn bụng 

Hút mỡ toàn bụng tại Dr Huy Giang áp dụng cho cả nam và nữ mong muốn hút mỡ giảm cân tái tạo vòng 2 thon gọn, săn chắc và có đường eo 2 bên rõ nét. Các trường hợp khách hàng có thể hút mỡ:

– Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

– Phụ nữ sau sinh có vòng 2 quá cỡ lâu vẫn không về dáng

– Khách hàng có vòng 2 quá to vì ngồi nhiều ít vận động

– Những khách hàng muốn có vòng eo con kiến, vòng 2 thon gọn, săn chắc cũng có thể thực hiện hút mỡ.

Bác sĩ tại Dr Huy Giang thực hiện ca hút mỡ
ThS. BS Đinh Huy Giang thực hiện hút mỡ bụng

Có nên hút mỡ toàn bụng không?

Hút mỡ toàn bụng là một cuộc đại phẫu. Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi bằng công nghệ Safe Lipo hiện đại và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có yên tâm thực hiện dịch vụ với các ưu điểm:

– Có vòng 2 thon gọn như ý muốn nhanh chóng và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe

– Thời gian hồi phục nhanh, nghỉ dưỡng ngắn

– Hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo xấu

– Thực hiện cả vùng bụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc chia hút mỡ làm 2 phần.

Hút mỡ ở đâu an toàn?

Hút mỡ toàn bụng là ca đại phẫu chỉ được thực hiện tại bệnh viện đáp ứng quy định của Bộ Y Tế có đầy đủ trang thiết bị phòng mổ hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ giỏi. 

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ hút mỡ trên thị trường, nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp phép thực hiện dịch vụ. Để đáp bảo an toàn và có kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín.

Thương hiệu thẩm mỹ Dr Huy Giang tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng

– Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị y tế hiện đại 

– Công nghệ hút mỡ tân tiến nhất

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật giỏi,  kinh nghiệm lâu năm khéo léo trong tạo hình thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp hút mỡ phù hợp cho hiệu quả cao nhất tùy theo tình trạng của mỗi người.

>>Xem thêm:

Hút mỡ tạo cơ

Tạo hình thành bụng

Giá hút mỡ toàn bụng bao nhiêu tiền?

Bạn đừng quá lo lắng về giá khi lựa chọn hút mỡ tại Dr Huy Giang. Đơn vị chúng tôi thường có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. 

Chi phí của hút mỡ bụng có thể dao động tùy theo dịch vụ bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền mới nhất.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ tại Dr Huy Giang

Kết quả thẩm mỹ tạo hình thành bụng tại Dr Huy Giang
Kết quả Hút mỡ tạo hình thành bụng tại Dr Huy Giang
Kết quả hút mỡ tại Dr HUy Giang
Kết quả hút mỡ tại Dr HUy Giang
Kết quả hút mỡ tại Dr Huy Giang sau 10 ngày
Kết quả hút mỡ tại Dr Huy Giang sau 10 ngày

Hút mỡ toàn bụng mang đến vòng 2 săn chắc, thon gọn 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991