Hút mỡ bụng là giải pháp loại bỏ mỡ thừa vòng 2 hiệu quả được nhiều người lựa chọn thay vì mất nhiều thời gian thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện khắt khe. Tuy nhiên hút mỡ có an toàn không và phương pháp nào tốt nhất, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài.

Hút mỡ bụng bằng phương pháp nào an toàn nhất
Phương pháp hút mỡ mang lại vòng 1 thon gọn an toàn nhất

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ phần mô mỡ thừa ở sâu bên trong vùng da bụng. Nhiều người áp dụng các phương pháp như tập luyện thể dục, chế độ ăn uống khắt khe hay sử dụng các loại thuốc nhưng vẫn không thể loại bỏ được chất béo ở vùng bụng thì có thể thực hiện thủ thuật này.

Phương pháp này giúp loại bỏ phần mỡ thừa hiệu quả nhanh chóng tuy nhiên cần phải được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề cao thực hiện để đảm bảo an toàn. Lượng mỡ thừa hút ra phải có tỉ lệ tương xứng với cân nặng của cơ thể.

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn

Hiện nay có 2 phương pháp là hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ phẫu thuật tạo hình thành bụng

Với trường hợp khách hàng có lượng mỡ thừa và da chùng quá lớn rất khó cải thiện bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Vì thế bác sĩ khuyên khách hàng lựa chọn phương pháp hút mỡ kết hợp phẫu thuật tạo hình thành bụng để có kết quả vòng 2 eo thon như ý muốn.

Để loại bỏ lớp mỡ thừa, tại Dr Huy Giang áp dụng công nghệ hút mỡ Safe Lipo hiện đại nhất, sử dụng thiết bị chuyên dụng hóa lỏng mô mỡ. Sau đó nhanh chóng lấy mỡ ra bên ngoài bằng ống hút nội soi giúp khách hàng giảm ngay tối đa lượng mỡ thừa được rút ra không vượt quá ngưỡng cho phép.

Để thực hiện tạo hình thành bụng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da xấu bị rạn hoặc bị giãn chùng xuống để tạo một thành bụng mới với đường eo 2 bên rõ nét.

Phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng
Phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng

Có nên hút mỡ bụng không?

Có nên hút mỡ không là thắc mắc của nhiều người. Hút mỡ bụng thường được các chuyên gia chỉ định cho người có vòng bụng lớn, có lớp mỡ dày lâu năm hoặc phụ nữ nữ sau sinh có nhiều mỡ thừa rất khó để cải thiện bằng các cách tự nhiên.

Phương pháp hút mỡ giúp loại bỏ mô mỡ dư thừa làm giảm cân hiệu quả, cải thiện vòng 2 thon gọn nhanh chóng

Ngoài ra thực hiện hút mỡ tại cơ sở uy tín giúp giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả nhanh chóng, khách hàng có thể ngăn ngừa được các bệnh lý nguy hiểm do béo bụng gây nên như rối loạn chuyển hóa mỡ, gan nhiễm mỡ, …

Nên hút mỡ ở đâu an toàn?

Hút mỡ là đại phẫu thẩm mỹ lớn vì thế trước khi quyết định thực hiện hút mỡ thì bạn cần tìm hiểu lựa chọn địa chỉ uy tín đảm bảo quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật hút mỡ cần được thực hiện tại bệnh viện được cấp giấy phép dịch vụ, có đầy đủ trang thiết bị y tế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về phòng mổ, bác sĩ chuyên khoa thực hiện có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay Dr Huy Giang là đơn vị thẩm mỹ hút mỡ bụng an toàn ứng dụng công nghệ Safe Lifo hạn chế xâm lấn, nhanh hồi phục vết thương, giảm thiểu tối đa sẹo xấu và biến chứng hậu phẫu. Kỹ thuật này giúp giảm mỡ đồng đều tránh hiện tượng lồi lõm vón cục về sau.

Tại đây, THS. BS Đinh Huy Giang với kinh nghiệm nhiều năm trong tạo hình thẩm mỹ, có tay nghề cao là người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng. Mang lại cho khách hàng vòng 2 săn chắc, vòng eo thon gọn, hạn chế tối đa chảy xệ sau phẫu thuật giúp bạn tự tin diện mọi loại trang phục.

>>Xem thêm:

So sánh hút mỡ và tạo hình thành bụng

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ tại Dr Huy Giang

Hút mỡ bụng bằng phương pháp nào an toàn nhất?
Khách hàng thẩm mỹ hút mỡ tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng thẩm mỹ thành bụng sau 10 ngày tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng thẩm mỹ thành bụng sau 10 ngày tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng thẩm mỹ tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng tạo hình thành bụng tại Dr Huy Giang

Tạo hình thành bụng mang đến vòng 2 săn chắc, gọn gàng 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 0962949991