Nhiều người béo bụng, vòng 2 ngấn mỡ muốn thực hiện hút mỡ bụng lấy lại vòng eo thon gọn để tự tin diện mọi loại trang phục sát khít hay bikini khoe trọn thân hình quyến rũ. Tuy nhiên không ít người lo ngại hút mỡ bụng có để lại sẹo không, có lộ giấu vết thẩm mỹ không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì không?
Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không?

Với các phương pháp hút mỡ trước đây, sau hút mỡ thường sẽ để lại sẹo xấu trên da, vùng bụng hút mỡ không đều gây lồi lõm, gồ ghề khiến nhiều người lo ngại không dám thực hiện. 

Tuy nhiên hiện nay, dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Safe Lipo hiện đại được nhiều người quan tâm và các chuyên gia đánh cao về hiệu quả thẩm mỹ, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Thực hiện hút mỡ bụng:

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ trên bề mặt da che giấu sẹo tốt để đưa thiết bị chuyên dụng vào, thực hiện chọn lọc và hóa lỏng mô mỡ. Sau đó nhanh chóng đào thải lượng mỡ thừa trong ngưỡng cho phép ra bên ngoài bằng đầu ống hút nội soi thông minh. 

Với ưu điểm ít xâm lấn, hạn chế cắt rạch nên phương pháp hút mỡ Safe Lipo hạn chế để lại sẹo, những vết nội soi sẽ lành, mờ dần theo thời gian và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì không?
Hút mỡ bụng Safe Lipo

Hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng:

Trong trường hợp khách hàng có lượng mỡ thừa, da chùng quá lớn, tình trạng giãn thành bụng sau sinh thì cần phải kết hợp phương pháp hút mỡ cùng tạo hình thành bụng mới mang lại kết quả như ý.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa xấu như da bụng giãn, có sẹo hoặc vùng da bị rạn, chùng nhão… Sau đó bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để hạn chế sẹo tốt nhất.

Đây là phẫu thuật có can thiệp cắt bỏ da thừa vì thế việc để lại sẹo là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì vết sẹo nằm ở vùng dưới bụng, có thể được che giấu bằng đồ lót nên sẽ không nhìn thấy và sẹo cũng sẽ mờ đi theo thời gian. 

Để tránh hình thành sẹo, bạn cần bôi thuốc chống viêm, chống sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để vết thương nhanh hồi phục và vào dáng ổn định.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Safe Lipo sử dụng đầu dò thông minh có khả năng chọn lọc và tác động vào các tổ chức mỡ chính xác nhất. Đồng thời kỹ thuật này chỉ dừng lại ở vùng mô mềm và tế bào mỡ, không tác động đến sâu bên trong ổ bụng vì thế sẽ không ảnh hưởng đến các cơ quan ở phía trong vùng bụng nên rất an toàn.

Sau hút mỡ, khách hàng sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn, săn chắc, giảm mỡ đồng đều không bị lồi lõm, không lo mỡ thừa tích tụ. 

Hút mỡ bụng có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng gì không?
Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Điều quan trọng bạn cần lưu ý rằng để an toàn và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật hút mỡ bụng hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào một phần là phụ thuộc vào địa chỉ và tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật. 

Việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả như ý và không phải lo lắng hút mỡ bụng có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng trước – sau hút mỡ tại Dr Huy Giang

Hút mỡ bụng có sẹo không
Kết quả hút mỡ bụng tại Dr Huy Giang
Kết quả hút mỡ tại Dr HUy Giang
Ảnh trước và sau hút mỡ tại Dr HUy Giang
Kết quả hút mỡ tại Dr Huy Giang sau 10 ngày
Kết quả hút mỡ tại Dr Huy Giang sau 10 ngày

Tạo hình thành bụng mang đến vòng 2 săn chắc, gọn gàng (*)

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành?

Hút mỡ bụng có bị béo lại không?