Nhiều chị em đang có ý định đi nâng ngực đặt túi nhưng vẫn chưa biết nên chọn size bao nhiêu thì đẹp. Với chiều cao và vóc dáng của phụ nữ Việt Nam thì đặt túi ngực size nào là thích hợp, nâng ngực size 300 hay size bao nhiêu là vừa vặn. Cùng tìm hiểu cách chọn size túi ngực phù hợp trong bài viết sau đây. 

Nâng ngực size 300 phù hợp với chiều cao bao nhiêu?
Nâng ngực size 300 hay bao nhiêu là phù hợp

Các loại size túi ngực hiện nay

Hiện nay túi độn dùng trong phẫu thuật nâng ngực đa dạng về hình dáng như hình tròn, hình giọt nước và bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám. Và túi nâng ngực có nhiều kích cỡ khác nhau như size 225cc, 250cc, 275cc, 280cc, 300cc, 350cc, 400cc, 500cc… để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

Mỗi người có số đo hình thể khác nhau, chiều cao, cân nặng cũng khác nhau vì thế mà size túi ngực đặt vào cơ thể cũng sẽ khác nhau. Chọn size túi ngực phù hợp giúp vòng 1 sau nâng cân đối, đều đặn hài hoà với vóc dáng cơ thể.

Nâng ngực size 300 phù hợp với chiều cao bao nhiêu?
Size túi ngực nào hoàn hảo nhất cho bạn

Nâng ngực size 300 hay size bao nhiêu thì đẹp?

Nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng chọn túi ngực to vì cho rằng nâng ngực size túi càng to càng đẹp và thường thích nâng ngực size 300cc trở lên. 

Thực tế không thể dùng kích thước để đánh giá một bộ ngực đẹp mà còn phải phụ thuộc vào cấu trúc khuôn ngực, tình trạng da vùng ngực mỏng hay dày, mô tuyến vú có chảy xệ hay không, hai bầu ngực phải cân đối và hài hoà với vóc dáng cơ thể.

Vì vậy để có vòng 1 đẹp như ý, vừa vặn với cơ thể thì chị em nên chọn size túi ngực phù hợp. Người cao lớn không nên chọn đặt túi quá nhỏ vì có thể nâng ngực xong không thấy có sự thay đổi so với trước là bao nhiêu. Ngược lại, với người thấp bé nên chọn túi ngực có size vừa phải vì nếu chọn túi ngực quá to sẽ gây cảm giác không thật và dễ bị chảy xệ nhanh hơn.

Với vóc dáng của phụ nữ Việt Nam, chị em cao từ 1,6 m thì nên chọn nâng ngực size 300cc trở lên và với những chị em dưới 1,6m nên chọn túi ngực size 275cc là hợp lý.

Cách chọn size túi ngực 

Trong thẩm mỹ ngực, bác sĩ sẽ căn cứ vào tỷ lệ vàng dựa vào vóc dáng cơ thể qua cân nặng, số đo 3 vòng, tỷ lệ khung xương để thiết kế dáng ngực và lựa chọn size túi ngực phù hợp nhất cho mỗi người. 

Để xác định và tính toán chính xác nâng ngực size 300cc hay size bao nhiêu phù hợp thì bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để thăm khám và tư vấn giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi tương thích, phù hợp với cơ thể nhất.

Nâng ngực size 300 phù hợp với chiều cao bao nhiêu?
Cách chọn size túi ngực chuẩn

Tại thẩm mỹ Dr Huy Giang, các bác sĩ sẽ thăm khám và lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và tình trạng ngực của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn và quyết định dáng túi, kích thước túi phù hợp và tối ưu nhất. Vì vậy, khi thực hiện nâng ngực tại Dr Huy Giang, khách hàng không cần phải nghĩ ngợi nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, chính xác, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang

Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Khách hàng sau nâng ngực tạo khe
Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng trước – sau nâng ngực

Hàng nghìn chị em phụ nữ đã trở nên tự tin, quyến rũ và hạnh phúc hơn khi lựa chọn nâng cấp trùng tu vòng 1. Hãy là người phụ nữ hiện đại, thông minh và xinh đẹp ngay từ hôm nay bạn nhé.

>>Bài viết liên quan:

Bác sĩ tư vấn chọn size túi ngực chuẩn nhất