Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ và là lựa chọn hàng đầu được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Vậy nâng ngực nội soi là như thế nào, có đặc điểm gì nổi trội so với kỹ thuật khác. Tất cả những thắc mắc về phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi sẽ được Dr Huy Giang giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực nội soi là gì? Các đường mổ nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là đại phẫu thẩm mỹ vòng 1 sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ để đưa chất liệu độn vào bên trong cơ thể. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ tại nách, quầng vú hoặc nếp dưới vú và tạo khoang ngực để tiến hành đặt túi ngực vào khoang vừa tạo.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đa chiều giúp độ phóng đại ảnh gấp nhiều lần giúp bác sĩ nhìn kỹ những phần trong vùng ngực dễ dàng thực hiện phẫu thuật chính xác tránh tổn thương mạch máu, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Nâng vòng 1 nội soi với vết mổ nhỏ, kết hợp camera thông minh giúp tạo khoang đặt túi ngực an toàn, không gây ảnh hưởng tới các mô cơ, không gây nhiễm trùng, ít xâm lấn, không làm mất cảm giác bầu ngực.

Những ai phù hợp nâng ngực nội soi?

Công nghệ nâng vòng 1 nội soi phù hợp với những người đủ 18 tuổi với đa dạng các trường hợp dưới đây:

– Ngực nhỏ, lép: Do vòng 1 thiếu mô tuyến vú 

– Ngực không cân đối: Kích thước 2 bên ngực lệch lạc, không đều nhau

– Ngực xệ nhẹ: Do quá trình lão hóa làm cơ ngực có dấu hiệu chảy xệ nhẹ 

Các đường mổ trong nâng ngực nội soi

Hiện nay phương pháp nâng vòng 1 nội soi được thực hiện qua 3 đường mổ chính là đường nách, đường chân ngực và đường quầng vú. Mỗi đường mổ sẽ có các cách thực hiện riêng tùy từng bác sĩ để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.  

1. Nâng ngực nội soi đường nách

Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2cm ở nếp lằn nách 2 bên, sau đó đưa dụng cụ nội sao vào để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi ngực vào vị trí chính xác.

Trước đây phương pháp này khác được ưa chuộng bởi có thể giấu sẹo ở dưới nách, ít xâm lấn các mô tuyến vú, bảo toàn tuyến sữa. 

Tuy nhiên, nâng vòng 1 nội soi bằng đường nách tránh được sẹo ở bầu ngực nhưng vẫn bị lộ sẹo khi mặc áo sát nách, áo 2 dây, đầm cúp ngực. Vì thế chị em dần chuyển sang 2 phương pháp cải thiện vòng 1 bằng đường dưới bầu ngực hoặc đường quầng vú.

Vị trí nâng ngực đường nách
Vị trí nâng ngực đường nách

2. Nâng ngực nội soi đường chân ngực

Với việc tạo đường mổ khoảng 2 – 2,5cm ở phía dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ đưa túi ngực từ dưới lên và cố định vị trí túi. 

Kỹ thuật này khá an toàn, đường mổ gần với vị trí đặt túi tránh tổn thương các dây thần kinh và mô tuyến vú. Nếp vú có thể che đi vết sẹo sau mổ dễ dàng.

>>>Có thể bạn chưa biết: 4 lý do nên chọn nâng ngực nội soi đường chân ngực

3. Nâng vòng 1 nội soi đường quầng vú

Nâng ngực đường quầng vú là bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ tại khu vực quầng vú ở đỉnh ngực, sau đó bóc tách mở rộng để tạo khoang đặt túi ngực. Với phương pháp này, túi độn ngực sẽ được đặt trên cơ ngực hoặc dưới cơ ngực tùy theo mong muốn của khách hàng.

Phương pháp nâng vòng 1 nội soi đường quầng vú có vị trí mổ gần ngay khoang đặt túi nên bác sĩ dễ dàng kiểm soát các thao tác thực hiện đặt túi ngực dễ dàng. Vết sẹo phẫu thuật được giấu kín dưới lớp áo ngực không lo lộ sẹo. 

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn 

Quy trình các bước nâng vòng 1 nội soi an toàn được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực hiện tại để tư vấn phương pháp thực hiện và loại túi ngực phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm để xác  định có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ nâng vòng 1 nội soi không

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực nhất an toàn, nhanh chóng giúp bệnh nhân không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường mổ nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó sử dụng thiết bị nội soi bóc tách tạo khoang ngực để đưa túi ngực vào vòng 1 chính xác, an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi, khách hàng sẽ nghỉ dưỡng tại Bệnh viện 24h có điều dưỡng chăm sóc .Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Công nghệ nâng ngực hiện đại tai Dr Huy Giang
Quy trình nâng ngực an toàn

>>Xem thêm:

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất – Bác sĩ chia sẻ

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp tự nhiên hơn

Lợi ích khi sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi

– Công nghệ hiện đại an toàn 

– Khắc phục hiệu quả tối đa bầu ngực khiêm tốn, nhỏ, lép

– Sau nâng ngực nội soi chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, cân đối đẹp hoàn hảo tự nhiên như không thẩm mỹ

– Công nghệ hiện đại ít xâm lấn, ít đau, hạn chế tối đa biến chứng bao xơ co thắt

– Hạn chế để lại sẹo xấu, không lộ giấu thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh, hồi phục nhanh

– Chế độ bảo hành túi ngực trọn đời

– Nâng ngực nội soi không tác động đến dây thần kinh, mô tuyến vú vì thế không ảnh hưởng đến sức khỏe và bảo toàn thiên chức làm mẹ

Hình ảnh kết quả sau nâng ngực nội soi tại Dr Huy Giang

Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Dr Huy Giang, mọi người có thể tham khảo:

Khách hàng sau thẩm mỹ ngực tạo khe 2 ngày tại Dr Huy Giang
Khách hàng sau thẩm mỹ ngực tạo khe 2 ngày tại Dr Huy Giang
Kết quả sau 1 năm nâng cấp vòng 1 tại Dr Huy Giang
Kết quả sau 1 năm nâng ngực tại Dr Huy Giang
Kết quả sau thẩm mỹ vòng 1 nội soi tại Dr Huy Giang
Kết quả sau nâng vòng 1 nội soi tại Dr Huy Giang

Các câu hỏi thường gặp về nâng ngực

Dưới đây là những thắc mắc về công nghệ nâng ngực nội soi mà nhiều chị em băn khoăn và được chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Dr Huy Giang giải đáp:

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật có can thiệp trực tiếp lên vùng ngực, cải thiện kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực. Vì thế vết sẹo sau nâng ngực là điều khó tránh khỏi. 

Tuy nhiên công nghệ này có thể hạn chế tối đa sẹo, giấu sẹo và vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian. Điều này nhờ vào kỹ thuật tay nghề của bác sĩ, phương pháp nâng ngực và vị trí của mổ để hạn chế sẹo tốt nhất.

Nâng ngực có để lại sẹo không? Đường mổ nào ít lộ sẹo
Nâng vòng 1 nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Phẫu thuật nâng ngực không nguy hiểm nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín với điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Tại thẩm mỹ Dr Huy Giang, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực đều được tiến hành tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ điều kiện về phòng mổ đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, không gặp nguy hiểm biến chứng.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê nên khách hàng sẽ không chịu bất kỳ cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật khách hàng chỉ có cảm giác căng tức nhẹ. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ được giải quyết bằng đơn thuốc giảm sưng đau do bác sĩ kê.

Sau nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ sẽ không làm mất cảm giác đầu ngực và không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Các mẹ sau khi đặt túi ngực vẫn có thể cho bé bú bình thường, bảo toàn thiên chức làm mẹ.

Sau thẩm mỹ ngực có cho con bú được không?
Sau nâng vòng 1 nội soi có cho con bú được không?

Nâng ngực duy trì được bao lâu có vĩnh viễn không?

Đây là điều nhiều chị em đặc biệt muốn biết. Duy nhất nâng ngực tại Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ hiện đại nhất kết hợp sử dụng các loại túi nâng ngực chất lượng, từ những thương hiệu hàng đầu. 

Nên hiệu quả duy trì dài lâu với thời gian. Túi ngực được chúng tôi bảo hành trọn đời, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà thực hiện.

Tùy từng trường hợp mong muốn của khách hàng với đặc điểm cơ địa cụ thể mà Bác sĩ sẽ thăm khám & tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Tại Dr Huy Giang, khách hàng sẽ được nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa, có Điều Dưỡng Viên chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật.

Dr Huy Giang tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để tân trang vòng 1 an toàn và đẹp tự nhiên.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991