Nên nâng ngực qua đường nào là tốt nhất, an toàn nhất?

NÂNG NGỰC là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được chị em quan tâm & săn đón, thế nhưng không phải ai cũng biết các đường nâng ngực & nâng ngực qua đường nào đáng được lựa chọn nhất.

Nên nâng ngực qua đường nào tốt nhất
Lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp

1/ NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG NÁCH

Bác sĩ sẽ tạo đường hở khoảng 2cm hai bên hố nách, sau đó dùng camera ngầm chuyên dụng để bóc tách khoang ngực & đưa túi ngực vào chính xác vị trí.

Trước đây phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách rất được ưa chuộng bởi mọi người đều nghĩ có thể dễ dàng giấu được vết sẹo tại vùng hố nách, và việc không dao kéo trực tiếp lên vùng ngực cũng khiến nhiều chị em cảm thấy an toàn hơn.

Nhưng trên thực tế, vết sẹo nâng ngực đường nách thường dễ bị phát hiện khi chị em mặc áo sát nách, áo dây, áo ống, và một khi nhiều người ưa chuộng nâng ngực bằng đường nách, sẽ đồng nghĩa với việc nhiều người có kiến thức & hay “soi mói” vùng nách của hội chị em. Cánh đàn ông cũng vì thế mà chú ý hơn để biết cô nào đã đi “thẩm mỹ”.

Vì nhiều lý do như thế, nên hiện nay nâng ngực bằng đường nách không còn HOT như nhiều năm trước, chị em muốn cải thiện size vòng 1 đang dần chuyển sang 2 phương pháp còn lại.

2/ NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG DƯỚI BẦU NGỰC

Nâng ngực nội soi đường chân ngực
Nâng ngực nội soi đường chân ngực

Bằng việc tạo vết hở phía dưới bầu ngực, Bác sĩ sẽ đưa túi ngực từ dưới lên & cố định vị trí túi.
Phương pháp này giải quyết được khuyết điểm của nâng ngực bằng đường nách: Không sợ lộ sẹo phẫu thuật khi diện áo không tay, vết sẹo sẽ được che tự nhiên bởi độ trễ tự nhiên của ngực

3/ NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG QUẦNG VÚ

Dấu vết nâng ngực được thực hiện tại vùng quầng trên đỉnh ngực, từ đó Bác sĩ sẽ bóc tách mở rộng xuống để tạo không gian đặt túi ngực. Trong phương pháp này, túi ngực sẽ được đặt trên cơ ngực lớn hoặc dưới cơ ngực lớn tùy trường hợp khách hàng.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú cho phép Bác sĩ dễ dàng kiểm soát các thao tác bóc tách, đặt túi đẹp – cân, và sẹo phẫu thuật sẽ được giấu kín dưới lớp Bra, Bikini, không cách nào người ngoài có thể thấy được. Bên cạnh đó, nàng nào có khuyết điểm quầng vú to cũng có thể chọn phương pháp này để kết hợp thu nhỏ quầng vú trong cùng ca phẫu thuật nâng ngực.

Tùy từng trường hợp mong muốn của khách hàng với đặc điểm cơ địa cụ thể mà Bác sĩ sẽ thăm khám & tư vấn phương pháp nâng ngực qua đường nào là phù hợp nhất.

Tại Dr Huy Giang, Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa, có Điều Dưỡng Viên chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật.

Dr Huy Giang tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để tân trang vòng 1.

>>Tham khảo:

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước

Nâng ngực an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *