Thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhằm cải thiện vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại túi độn ngực khác nhau khiến chị em phân vân lựa chọn. Vậy nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp hơn? Câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết.

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp hơn?
Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp hơn?

Có bao nhiêu loại túi nâng ngực?

Trước khi quyết định nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì các bạn cần quan tâm tham khảo tư vấn của bác sĩ về các loại túi nâng ngực.  

Về hình dạng túi ngực có 2 loại:

– Túi tròn

– Túi giọt nước

Túi ngực cùng thể tích được chia thành 3 độ nhô khác nhau: Túi nhô cao có đường kính nhỏ, túi nhô trung bình có đường kính trung bình và túi nhô thấp có đường kính lớn.

Về bề mặt túi ngực có 2 loại: 

Túi bề mặt trơn (mềm mại) và túi bề mặt nhám (vỏ nhám cứng hơn). Cả 2 loại túi này khác nhau bề mặt và cả chất liệu bên trong.

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp hơn?

Theo bác sĩ Đinh Huy Giang chia sẻ mỗi loại túi độn ngực đều có các tính năng và ưu điểm khác nhau. Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước đẹp hơn còn tùy vào tình trạng cơ địa, vóc dáng và nhu cầu của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn túi nâng ngực phù hợp nhất cho bạn.

Đối tượng phù hợp nâng ngực túi tròn

Túi ngực tròn có hình dạng tròn ở mọi mặt, không phân biệt đầu trên hay dưới. Kiểu túi này thích hợp với phụ nữ có nhiều mô ngực, hoặc đã trải qua sinh nở, cải thiện ngực bị chảy xệ. 

Tuy nhiên sử dụng túi ngực tròn cho người ngực nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú ngắn thì ngực dễ bị nhô lên cao không được tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi tròn
Nâng ngực bằng túi tròn

Đối tượng phù hợp nâng ngực túi giọt nước

Đây là loại túi ngực có hình dáng bên ngoài như hình giọt nước, phân biệt rõ ràng mặt trên và mặt dưới. Dạng túi này phù hợp cho người có tuyến ngực cao, bộ ngực chưa chảy xệ, da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng, nếu chưa trải qua quá trình sinh nở thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nâng ngực bằng túi giọt nước giúp khách hàng có bầu ngực, có độ thoai thoải mềm mại và tự nhiên như thật.

Nâng ngực bằng túi hình giọt nước
Nâng ngực bằng túi hình giọt nước

>>>Xem thêm: Nếu nâng ngực, bạn sẽ hợp với loại túi nâng ngực nào?

Túi nâng ngực đặt vào cơ thể giữ được bao lâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi nâng ngực của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên không phải loại túi ngực nào cũng đảm bảo an toàn và chất lượng. Bác sĩ Đinh Huy Giang khuyến cáo chị em chỉ nên chọn loại túi ngực được cơ quan có đầy đủ thẩm quyền và chức năng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt như FDA (Cục quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Vậy túi ngực đặt vào cơ thể giữ được bao lâu?  Các loại túi ngực có xuất xứ từ Mỹ được FDA kiểm định và cấp phép lưu hành, sử dụng bởi Bộ Y Tế và có chính sách bảo hành trọn đời. 

Tuy nhiên theo thời gian tuổi tác, để đảm bảo tránh hiện tượng xơ cứng túi ngực ảnh hưởng đến sức khỏe; chị em nên quay lại cơ sở thẩm mỹ thực hiện để thăm khám, kiểm tra tình trạng túi ngực.

Túi nâng ngực đặt vào cơ thể giữ được bao lâu
Túi nâng ngực đặt vào cơ thể giữ được bao lâu

Địa chỉ nâng ngực an toàn đẹp hoàn hảo

Ngoài quan tâm nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì yếu tố quan trọng không kém đó là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín. 

Để giúp khách hàng có bầu ngực đẹp căng tròn, Dr Huy Giang sử dụng loại túi ngực chất lượng cao cấp nhất kết hợp công nghệ nâng ngực Nội soi Đa chiều được nghiên cứu và ứng dụng vào phẫu thuật nâng ngực để giảm thiểu tối đa rủi ro, biến chứng. 

Để đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất, tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực được ThS. BS Đinh Huy Giang thực hiện đem lại cho khách hàng có vòng 1 đẹp hoàn hảo, quyến rũ, tự tin với thân hình của mình.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ về cách lựa chọn loại túi ngực, nên nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất từ đó giúp bạn tìm được cho mình túi độn ngực phù hợp nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực hãy liên hệ tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991 để được bác sĩ giải đáp trực tiếp nhất.