Không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi thon gọn, cao thẳng, thanh thoát tự nhiên. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ có thể giúp cải thiện các khuyết điểm ở mũi, cho dáng mũi đẹp như ý. Vậy bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Có phải ai cũng có thể nâng mũi không? 

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Dưới 18 tuổi có nâng được không?
Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Dưới 18 tuổi có nâng được không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi là giải pháp chỉnh hình dáng mũi, cải thiện các khuyết điểm ở mũi hiệu quả nhất hiện nay. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon cao, thanh thoát, hài hoà với gương mặt. Vậy nâng mũi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Chuyên gia cho biết, quá trình nâng mũi sẽ rất an toàn, thành công và không có ảnh hưởng hay biến chứng gì nếu bạn thực hiện làm đẹp tại địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, chất liệu sụn tốt và chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn. Mặc dù quá trình phẫu thuật có can thiệp dao kéo nhưng chỉ tác động vào mô mềm, phần sụn mũi và phần da mà không tác động vào sâu bên trong cấu trúc và các chức năng bộ phận của mũi.

Sau nâng mũi, bạn sẽ thấy các hiện tượng sưng nề, bầm tím xảy ra. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và dần hồi phục khi chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ định của bác sĩ. Và nâng mũi sẽ không có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sau này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được?

Độ tuổi nâng mũi có quan trọng không? Câu trả lời là CÓ. Độ tuổi liên quan đến nâng mũi bởi vì cơ thể cần sự phát triển toàn diện, có đề kháng tốt, thích nghi với những thay đổi lớn từ bên trong cơ thể sẽ giúp có kết quả nâng mũi tốt nhất.  

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải độ tuổi nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật được. Quá trình thẩm mỹ có sử dụng chất liệu độn đều phải được thực hiện khi cơ thể khách hàng đã phát triển hoàn thiện đầy đủ về mô mềm và cả mô xương. Vì vậy, độ tuổi phù hợp nhất để nâng mũi là trên 18 tuổi. 

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được? Dưới 18 tuổi có nâng được không?
Độ tuổi nâng mũi có quan trọng không?

Với trường hợp khách hàng lớn tuổi, có sức đề kháng kém, cơ thể yếu hơn, khả năng thích nghi với những thay đổi của cơ thể không tốt thì cũng không nên nâng mũi. Vì dễ gặp rủi ro, biến chứng nguy hiểm.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độ tuổi vàng lý tưởng nhất để nâng mũi cho kết quả an toàn, mũi đẹp thành công nhất là từ 18 – 45 tuổi. Với những độ tuổi sau 45 không phải là không thể nâng mũi. Nếu bác sĩ thăm khám bạn có tình trạng sức khoẻ tốt, đề kháng tốt có thể nâng mũi.

Nâng mũi có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì khi về già không, nâng mũi có làm giảm tuổi thọ không là vấn đề khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng. Vấn đề này được chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Chưa có nghiên cứu nào cho thấy nâng mũi làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và cũng chưa có trường hợp nào bị giảm tuổi thọ sau nâng mũi. Vậy nên việc nâng mũi ảnh hưởng đến tuổi thọ là điều hoàn toàn không đúng.

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, chỉ tác động chỉnh hình dáng mũi mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu dáng mũi như ý mà không có biến chứng hay ảnh hưởng nào tới sức khoẻ.

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang

Nâng mũi NanoForm - Công nghệ, chất liệu độc quyền
Nâng mũi NanoForm – Công nghệ, chất liệu độc quyền
Nâng mũi NanoForm - Công nghệ, chất liệu độc quyền
Kết quả khách hàng sau nâng mũi NanoForm
Kết quả khách hàng sửa mũi
Kết quả khách hàng sửa mũi

Lưu ý khi đi nâng mũi

Để đảm bảo an toàn khi đi nâng mũi dù ở bất cứ độ tuổi nào thì bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phương pháp nâng mũi hiện đại an toàn và tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

– Chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thao tác phẫu thuật chính xác, kết quả thành công, an toàn

– Thực hiện tại bệnh viện trong điều kiện phòng mổ hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế

– Lựa chọn công nghệ sửa mũi hiện đại, thực hiện nhanh, hồi phục nhanh

– Chọn chất liệu sụn nâng mũi an toàn, được cục FDA kiểm định và Bộ y tế cấp phép sử dụng

– Chăm sóc hậu phẫu đúng cách theo chỉ định của bác sĩ để vết thương hồi phục nhanh chóng và có kết quả mũi đẹp như ý.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Trên đây là giải đáp chính xác bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được hy vọng giúp bạn sắp xếp thời điểm đi làm đẹp phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Có thể bạn muốn biết:

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?