Theo quan niệm trong nhân tướng học cho rằng số mệnh của mỗi người có thể phán đoán qua tướng mũi. Vậy tướng mũi giàu là như thế nào, có mang lại phú quý tài lộc như lời đồn. Làm sao để sở hữu tướng mũi phú quý như mong muốn? Chi tiết sẽ được giải đáp ngay sau đây.

4 Tướng mũi giàu sang, sung túc cả đời
4 Tướng mũi giàu sang, sung túc cả đời

Những tướng mũi giàu sang ở phụ nữ và đàn ông

Trong nhân tướng học, khi nhìn vào tướng mũi có thể dễ dàng nhận biết tính cách, vận số của một người có giàu sang, phú quý hay là trắc trở, lênh đênh.

Dưới đây là các dáng mũi thuộc vào tướng mũi giàu dựa theo cấu tạo mũi và tổng quan  trên gương mặt.

1. Mũi dọc dừa

Người sở hữu tướng mũi dọc dừa có sống mũi cao thon, chạy thẳng dài đến sơn căn (điểm nằm giữa 2 mắt), chóp mũi cao vừa phải và không bị gồ ghề.

Trong phong thuỷ và nhân tướng học thì người có dáng mũi này thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, không cần lo nghĩ tiền bạc.

Nam có mũi dọc dừa thường là người thông minh, phóng khoáng, thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Còn ở nữ giới thì là người thân thiện, nhân từ, chăm lo gia đình chu toàn, tình duyên ổn định, cuộc sống sung sướng, giàu sang.

Mũi dọc dừa
Mũi dọc dừa

2. Tướng mũi lân

Mũi lân với đặc điểm sống mũi ngắn, đầu mũi to, cánh mũi dày nở rộng bè sang hai bên. Đây là dáng mũi khiến tổng thể gương mặt kém duyên, không hài hoà, thiếu sức hút.

Tuy nhiên trong nhân tướng học, đây là tướng mũi giàu. Người sỡ hữu dáng mũi này có mệnh phú quý, sự nghiệp, tiền tài, công danh thường thành công sớm.

Hầu hết người có dáng mũi này thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. Họ có khát vọng, tư duy nhạy bén nên rất thành công trong sự nghiệp, không cần lo lắng về tiền bạc.

3. Mũi rồng

Tướng mũi rồng có phần đầu mũi to, sống mũi, da mũi dày, trụ mũi ngắn và không thấy được lỗ mũi khi nhìn trực diện.

Đây là dáng mũi xấu, không cân đối về mặt thẩm mỹ nhưng lại là một trong các tướng mũi giàu.

Người có dáng mũi này sở hữu kiến thức sâu rộng, tỉ mỉ trong công việc, thường được nhiều người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp hanh thông, tình duyên tốt đẹp. 

4. Mũi túi mật

Mũi túi mật là dáng mũi có phần đầu mũi tròn, 2 bên cân đối, sống mũi cao thẳng, nhìn trực diện trông giống túi mật. 

Người sở hữu dáng mũi này có tính cách hòa đồng, lương thiện với mọi người. Tuy nhiên họ phải cố gắng phấn đấu nhiều, vất vả nỗ lực hơn người. Ở tuổi tứ tuần mới có sự nghiệp, cuộc sống sung sướng, giàu sang.

Mặc dù có sự nghiệp thành công nhưng họ thường thiếu thốn tình cảm gia đình, mong muốn có được hạnh phúc.

Có cách nào để sở hữu tướng mũi giàu tài lộc không?

Hiện nay việc sở hữu dáng mũi giàu, tướng mũi đẹp hoàn toàn có thể bởi sự phát triển hiện đại của công nghệ. Cách tốt nhất để có dáng mũi như ý muốn là thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. 

Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị uy tín hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình cơ thể, tái tạo dáng mũi, sửa mũi theo phong thuỷ, thay tướng đổi mệnh bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại nhất.

4 Tướng mũi giàu sang, sung túc cả đời
Nâng mũi cấu trúc Safe-Line đẹp chuẩn tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu tướng mũi như ý muốn khi lựa chọn Dr Huy Giang bởi những lợi thế dưới đây:

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, tân tiến nhất

– Sử dụng sụn nâng cao cấp, chất lượng, tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng.

– Chất liệu sụn nâng có khả năng định hình cao giúp form mũi duy trì lâu dài

– Tất cả phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện đầy đủ trang thiết bị y tế, bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn giỏi.

– Phẫu thuật ít xâm lấn, hạn chế để lại sẹo, không biến chứng

– Cho kết quả dáng mũi thanh tú, thon gọn, cao tây, tướng mũi phong thuỷ như ý loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm xấu ở mũi.

Chỉnh sửa tướng mũi có ảnh hưởng vận số không?

Nhiều người lo lắng nâng mũi sẽ ảnh hưởng tới vận số, tài lộc của mình. Các chuyên gia cho biết, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh sửa dáng mũi sẽ làm ảnh hưởng tới vận mệnh, tài lộc của một người.

Tuy nhiên thay đổi dáng mũi, cải thiện khuyết điểm để sở hữu dáng mũi thon gọn hơn giúp bạn có diện mạo xinh đẹp hơn, cuốn hút, tự tin hơn. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống để thành công hơn. Vì thế sửa mũi là điều chính đáng và bạn không cần lo sợ bị phá tướng như lời đồn.

4 Tướng mũi giàu sang, sung túc cả đời
Sửa tướng mũi có ảnh hưởng vận số không?

Mặc dù nâng mũi là tiểu phẫu và có thể chỉnh sửa tướng mũi giàu theo ý muốn. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu lựa chọn kỹ địa chỉ thẩm mỹ và dáng mũi phù hợp trước khi sửa mũi để có dáng mũi đẹp như ý và không rủi ro, biến chứng.

>>Tham khảo thêm:

Sửa mũi có phá tướng không?