Nâng mũi khi về già có sao không, có nguy hiểm và biến chứng gì không là mối quan tâm của nhiều người có ý định thẩm mỹ mũi. Nâng mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng thực hiện không phân biệt giới tính và độ tuổi. Đừng bỏ lỡ phương pháp nâng mũi an toàn và cho kết quả đẹp lâu bền ngay cả khi về già trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi khi về gia có sao không? cảnh báo biến chứng
Nâng mũi khi về gia có sao không? cảnh báo biến chứng

Nâng mũi khi về già có sao không?

Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ giúp chỉnh sửa, cải thiện dáng mũi kém hấp dẫn nhanh chóng hiệu quả mà không tác động sâu đến mô mũi. Đây là giải pháp thẩm mỹ mũi an toàn được nhiều người lựa chọn bao gồm cả những người lớn tuổi.

Vậy nâng mũi khi về già có sao không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Theo bác sĩ thẩm mỹ tại Dr Huy Giang cho biết: khi về già da phần mũi hay bất cứ phần nào trên gương mặt đều có những biến đổi theo sự lão hóa của cơ thể nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sống mũi.

Còn vấn đề những biến chứng nâng mũi gặp phải khi về già có thể do: Trình độ chuyên môn, tay nghề của người thực hiện, chất lượng sụn nâng mũi, địa chỉ kém an toàn và chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Vì thế để nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên và có kết quả duy trì bền lâu tới già thì hãy lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế.

Biến chứng nâng mũi khi về già thực hiện tại cơ sở kém an toàn

Có không ít trường hợp khách hàng đến Dr Huy Giang để thực hiện chỉnh sửa mũi do phẫu thuật hỏng như mũi bị lộ hoặc lệch sóng, tụt sóng, bóng đỏ … do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động. 

Những biến chứng nâng mũi có thể gặp phải ở bất cứ thời điểm nào nếu chọn sai địa chỉ bạn cần lưu ý:

  • Mũi bị nhiễm trùng, mưng mủ

Vùng sống mũi, đầu mũi xuất hiện các triệu chứng sưng đỏ, chạm vào đau nhức, tiết ra mủ và có thể bị sốt. Điều này có thể do không vệ sinh khử trùng tốt vết thương.

  • Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi

Những người có da đầu mũi mỏng, nâng mũi quá cao hoặc sử dụng chất liệu sụn không đảm bảo chất lượng làm da đầu mũi bị căng gây tụt sụn thậm chí là rách da đầu mũi gây lộ sóng.

Nâng mũi khi về già có sao không?
Biến chứng nâng mũi phổ biến thực hiện tại cơ sở kém an toàn
  • Mũi biến dạng

Mũi có thể bị cong, lệch vẹo do tay nghề bác sĩ không cao đặt sụn nâng không đúng vị trí hoặc sử dụng sụn mũi chất lượng kém khiến mũi bị biến dạng theo thời gian.

  • Sống mũi tụt thấp dần

Thời gian đầu sau nâng dáng mũi đẹp nhưng càng về sau phần sống mũi có dấu hiệu tụt sụn thấp dần gây kém thẩm mỹ.

Những biến chứng này hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín đảm bảo chất lượng.

>>Xem thêm:

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Phương pháp nâng mũi an toàn lâu bền khi về già

Để nâng mũi an toàn, không biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe ngay cả khi về già thì bạn cần phải lựa chọn kỹ càng từ chất liệu sụn nâng mũi, phương pháp thực hiện đến địa chỉ và tay nghề bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc Safe Line – khắc phục toàn diện cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc Safe Line được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Phương pháp này có khả năng chỉnh sửa tạo hình toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mũi phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

Kết hợp sụn sinh học Safe Sil và sụn tự thân an toàn và tương thích cao với cơ thể

Nâng mũi cấu trúc SafeLine là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học Safe – Sil kết hợp sụn tự thân của cơ thể.

– Sụn tự thân: được bác sĩ lấy từ sụn vành tai và sụn vách ngăn của khách hàng dùng để bọc đầu mũi kết hợp thu nhỏ, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi. Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể – an toàn tuyệt đối, giúp hồi phục nhanh.

– Sụn sinh học: Được dùng để nâng cao vùng sống mũi, có cấu tạo gần như sụn người. Sụn sinh học Safe Sil có độ tương thích cao với cơ thể, bám dính tốt hạn chế rủi ro đào thải và những biến chứng, giúp duy trì dáng mũi lâu dài, bền đẹp. 

Nâng mũi khi về già có an toàn không?
Công nghệ nâng mũi cấu trúc Safe line 4.0

Thực hiện bởi bác sĩ tay nghề giỏi

Nâng mũi cấu trúc Safe Line an toàn khi về già được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ Dr Huy Giang đều có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, đã thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng và không có biến chứng.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn

Quy trình nâng mũi được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín tại bệnh viện được cấp phép hoạt động. Mọi trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo khắc phục mọi tình huống trong phẫu thuật.

Nâng mũi khi về già hay bất cứ độ tuổi nào cũng không còn là nỗi lo nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Dr Huy Giang tự tin là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình cơ thể an toàn, chất lượng số 1 trên hành trình tái tạo vẻ đẹp hoàn hảo.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi bao lâu thì lành