Nâng mũi cấu trúc để khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, sống mũi thấp… là giải pháp hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, bởi ai cũng mong muốn có kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây để xem phương pháp này có tuổi thọ như lời đồn hay là phải tái phẫu thuật nhiều lần như các phương pháp nâng mũi truyền thống khác. 

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Cần tái chỉnh sửa không?
Nâng mũi cấu trúc được bao lâu có vĩnh viễn không? 

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp tái cấu trúc dáng mũi sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân của cơ thể. Hiện thẩm mỹ Dr Huy Giang đang áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc SafeLine chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để khắc phục mọi khuyết điểm mũi tẹt, hếch, mũi lệch, sống mũi thấp, mũi hỏng sau nâng…

– Phần đầu mũi và trụ mũi được chỉnh hình bằng sụn tự thân: Dùng sụn vành tai để bọc và kéo dài đầu mũi, kết hợp sụn vách ngăn để dựng chống cao trụ mũi.

– Phần sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học Safe Sil: Bác sĩ cắt gọt thiết kế sụn nâng phù hợp với nền mũi từng người và bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu vào sống mũi để tạo hình dáng mũi Sline.

Quá trình nâng mũi diễn ra tại bệnh viện đảm bảo an toàn. Đồng thời nâng mũi kết hợp sụn tự thân tương thích cao với cơ thể, hạn chế đầu mũi bóng đỏ, mũi bị thô cứng, lộ sống mũi. Và sụn sinh học cao cấp với bề mặt nhám bám dính tốt, cho kết quả dáng mũi chuẩn đẹp, không lo lệch vẹo, duy trì lâu dài với thời gian. 

Với những khách hàng có cơ địa sức khỏe tốt, giữ gìn và bảo vệ mũi tốt thì kết quả nâng mũi cấu trúc có thể duy trì vĩnh viễn. 

Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn phụ thuộc yếu tố nào?

Bất kỳ một ca can thiệp dao kéo thẩm mỹ nào có kết quả duy trì lâu dài hay không đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm các yếu tố quan trọng dưới đây sẽ quyết định nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

1. Cơ địa sức khỏe

Kết quả nâng mũi có duy trì lâu dài hay không còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Bởi có nhiều trường hợp khách hàng cùng một bác sĩ thực hiện, cùng một phương pháp nâng mũi nhưng có người lại sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài, có người lại phải sửa mũi sau đó ít năm.

Trước khi nâng mũi, bạn nên nói rõ về tình trạng của mình như cơ địa kích ứng với sụn nhân tạo để bác sĩ có thể tư vấn lựa chọn phương pháp tốt nhất nếu bạn muốn thay đổi dáng mũi.

2. Chất liệu sụn

Sụn nâng mũi là thành phần quan trọng quyết định đến kết quả mũi đẹp sau nâng. Vì vậy, trước khi nâng mũi bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín sử dụng chất liệu sụn cao cấp, tốt nhất và an toàn với cơ thể. 

Tại Dr Huy Giang, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sinh học Safe Sil có kết cấu tương tự như sụn tự thân tương thích cao với cơ thể, nhanh vào form dáng chuẩn đẹp.

Ngoài ra còn kết hợp với sụn tự thân của cơ thể khách hàng lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… nên độ an toàn gần như tuyệt đối, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Cần tái chỉnh sửa không?
Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn phụ thuộc yếu tố nào?

3. Tay nghề bác sĩ

Kỹ thuật tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật quyết định đến thành công của ca nâng mũi. Nếu bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém thì rất dễ gặp biến chứng sau nâng mũi, nguy cơ mũi hỏng rất cao, cần phải sửa mũi nhiều lần.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, ekip y bác sĩ tại Dr Huy Giang có trình độ chuyên môn cao đảm bảo phẫu thuật khéo léo, chính xác, chỉnh sửa dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và có kết quả duy trì lâu dài.

4. Cách chăm sóc hậu phẫu

Ngoài tay nghề bác sĩ thì quá trình chăm sóc sau nâng mũi cũng rất quan trọng. Nếu bạn không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không chăm sóc bảo vệ mũi cẩn thận sẽ làm chậm quá trình hồi phục và ảnh hưởng đến kết quả. 

– Không sờ nắn, bóp vặn mũi sau nâng từ 3-4 tuần tránh mũi lệch vẹo, biến dạng. 

– Kiêng khem các thực phẩm gây sưng, sẹo vết thương theo chỉ định của bác sĩ

– Tránh vận động mạnh gây va chạm mũi mới nâng

– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Địa chỉ nâng mũi có chế độ bảo hành 

Tất cả các ca thẩm mỹ nâng mũi tại Dr Huy Giang đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa được cấp phép hoạt động và được bảo hành dịch vụ. Sau nâng mũi, khách hàng được bác sĩ trực tiếp tái khám và bảo hành miễn phí.

Chỉ sau 60 phút bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi thanh tú, cao sang, hài hoà tự nhiên với gương mặt loại bỏ ngay mọi khuyết điểm ở mũi. Kết quả mũi đẹp chuẩn duy trì lâu  dài với thời gian, không biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Cần tái chỉnh sửa không?
Nâng mũi cấu trúc an toàn tại bệnh viện

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp được Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không. Hàng trăm khách hàng đã nâng mũi thành công tại Dr Huy Giang và có kết quả ổn định nhiều năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

>>Xem thêm:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?