Nâng mũi có thay đổi gương mặt không? Đây là thắc mắc của nhiều người trước khi có ý định nâng mũi. Không phải ai sinh ra cũng có một gương mặt đẹp hoàn hảo và chỉ cần cải thiện một điểm nhỏ thì đã có sự thay đổi. Vậy khuôn mặt sẽ thay đổi thế nào khi nâng mũi, dáng mũi mới có đẹp tự nhiên không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?
Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng chỉ cần can thiệp một chút thì đã có một dáng mũi hoàn toàn mới, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ban đầu. 

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. 

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện đầu mũi. Thực hiện bọc đầu mũi kết hợp thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn vành tai. Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn. Những sụn này được lấy từ chính cơ thể khách hàng tương thích cao với cơ thể, an toàn và hạn chế các nguy cơ đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?
Phẫu thuật nâng mũi là gì

Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sống mũi, được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với dáng mũi của mỗi người. Sụn nhân tạo được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo bám dính, thích nghi cao với cơ thể, an toàn và không lo xô lệch hay tụt sụn.

Hiện nay có nhiều hình thức nâng mũi khác nhau, tùy theo dáng mũi ban đầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Công nghệ nâng mũi hiện đại không chỉ chú trọng nâng cao sống mũi mà giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp ngắn, đầu mũi to, cánh mũi thô bè, mũi dị tật bẩm sinh,… tái tạo dáng mũi hoàn toàn mới.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm và tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn vì vậy ảnh hưởng đến diện mạo tổng thể của mỗi người. 

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè sẽ khiến gương mặt trở nên thô, trông như bị kéo xuống và thiếu cân đối, kém xinh hơn hẳn. Hơn nữa gương mặt cần có độ tương quan giữa gò má và sống mũi. Nếu bạn có mũi thấp tẹt thì gò má lại nhô ra cao hơn, điều này gây thiếu thẩm mỹ cho khuôn mặt, làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và tạo tâm lý tự ti. 

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không?
Khuôn mặt thay đổi thế nào khi nâng mũi

Ngược lại, nếu sử hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú, dáng mũi cong mềm mại sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối, xinh đẹp và có thần thái tự tin hơn. 

Vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không là CÓ. Phẫu thuật nâng mũi sẽ cải thiện các khuyết điểm ở mũi, làm thay đổi nhan sắc hiệu quả, tái sinh vẻ đẹp tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên để nâng mũi có kết quả như ý và đảm bảo độ an toàn thì bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao thực hiện đúng phương pháp, nâng mũi ở độ cao an toàn để có dáng mũi duy trì lâu dài.

Hình ảnh sự thay đổi trước và sau khi nâng mũi

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Dr Huy Giang. Bạn có thể tự tham khảo để trả lời cho câu hỏi nâng mũi có thay đổi gương mặt không.

 

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng mũi cấu trúc
Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng mũi
Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Khách hàng trước và sau nâng mũi

Lưu ý để có dáng mũi đẹp

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi người sẽ sở hữu một dáng mũi hoàn toàn mới sau phẫu thuật. Tuy nhiên để có dáng mũi đẹp như ý muốn thì cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây.

– Tay nghề bác sĩ: 90% sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc và trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi, thiết kế và điều chỉnh sụn mũi phù hợp với nền mũi từng người.

– Độ cao mũi hài hòa với gương mặt: Ngày nay khách hàng không ưa chuông nâng mũi quá cao mà chú trọng nhiều vào sự tự nhiên. Một dáng mũi đẹp, sau nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào sự hài hòa cân đối, tự nhiên nhất.

– Kết quả lâu dài: Dáng mũi đẹp đồng thời phải có hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian, không biến chứng tụt sụn hay biến dạng dáng mũi.

– Địa chỉ thẩm mỹ: Phẫu thuật mũi cần được thực hiện tại bệnh viện trong phòng mổ vô khuẩn có đầy đủ trang thiết bị y tế để ca phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không phụ thuộc vào đường nét gương mặt, phương pháp phẫu thuật và kết quả dáng mũi so với ban đầu. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định sự thay đổi này.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi giữ được bao lâu?