Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình mũi được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp này có mang lại hiệu quả tốt không, kết quả giữ được bao lâu? Chi tiết sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bảo lâu?
Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp chỉnh sửa, thay đổi dáng mũi cao thẳng, thon gọn mà không can thiệp dao kéo, không phẫu thuật cắt rạch da. 

Các phương pháp chỉnh hình mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng một đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ nên đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, phương pháp này cũng không làm tổn thương hay ảnh hưởng tới các chức năng của mũi và khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp ngay sau khi nâng.

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Dưới đây là các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em tìm hiểu thực hiện.

1. Nâng mũi bằng cách tiêm Filler

Đây là phương pháp sử dụng một loại chất làm đầy là Filler. Đây là hợp chất với thành phần chủ yếu là Axit Hyaluronic thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn, vùng trũng lõm trên mặt, … và nâng cao sống mũi hiệu quả. 

Khi tiêm filler vào mũi sẽ có khả năng hình thành khối mô dày giúp mũi đạt được hình dáng cao như mong đợi.

Đây là phương pháp được đánh giá với ưu điểm là ít xâm lấn, không gây đau đớn và có kết quả ngay sau 10 – 15 phút thực hiện.

Filler là chất động sinh học được kiểm định an toàn, tương thích cao với cơ thể, không gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này có hiệu quả duy trì khá ngắn, cần phải tiêm lại sau 4 – 6 tháng. Và bạn cũng không được tiêm lượng Filler quá nhiều vì có thể khiến vùng mũi tích tụ các u cục nhỏ. 

2. Nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân

Đây là phương pháp nâng cao mũi bằng cách cấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của khách hàng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút mỡ tại các vùng trên cơ thể khách hàng như bụng, tay, đùi, … Sau đó tiến hành chiết tách ly tâm để chọn lọc các tế bào sống khỏe mạnh. 

Lượng mỡ thu được sẻ được bơm qua kim tiêm chuyên dụng để làm đầy các vùng khuyết điểm của mũi ddeer mang lại dáng mũi thon cao, cân đối.

Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn bởi sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng nên tương thích cao với cơ thể, không xuất hiện tình trạng dị ứng hay đào thải.

Tuy nhiên, kỹ thuật này khá phức tạp với các khâu hút mỡ, cấy mỡ và sau một thời gian thì mỡ cũng sẽ bị tiêu biến trả lại dáng mũi như lúc đầu. 

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bảo lâu?
Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật 

3. Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều khách hàng lựa chọn. Bác sĩ thực hiện bằng cách đặt chỉ nhân tạo có tên là polydioxanone (PDO) vào sống mũi và đầu mũi bằng kim tiêm để nâng cao dáng mũi. 

Chỉ PDO tương thích cao với cơ thể và có khả năng tự tiêu sau một thời gian nên đảm bảo an toàn. 

Kỹ thuật này có thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, cho kết quả dáng mũi đẹp, sống mũi cao thẳng tự nhiên.

Tuy nhiên nâng mũi bằng cách này có kết quả duy trù từ  1 – 2 năm tuỳ cơ địa và cũng cần phải cấy đi cấy lại nhiều lần. 

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không, giữ được bao lâu là mối quan tâm của nhiều người. Vậy thẩm mỹ mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Dr Huy Giang cho biết: Nâng mũi không phẫu thuật không mang lại kết quả lâu dài được. Thông thường, khách hàng nâng mũi bằng tiêm filler giữ được trong khoảng 6 – 18 tháng, nâng mũi bằng chỉ từ 1 – 2 năm, nâng mũi cấy mỡ tự thân từ 1 – 3 năm. Đây là mặt hạn chế của phương pháp này.

Các kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng tiêu biến, thu nhỏ dần. Lúc này, dáng mũi sẽ dần trở về tình trạng ban đầu.

Và bạn cần phải tiến hành thực hiện nâng mũi lần 2, lần 3… để duy trì dáng mũi như ý, lâu dài.

Và bác sĩ cũng khuyến cáo khách hàng không nên can thiệp tác động đến vùng mũi quá nhiều tránh ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Mấy tuần gom form?
Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Có nên thẩm mỹ mũi không phẫu thuật không?

Nâng mũi là giải pháp cải thiện các khuyết điểm ở mũi giúp bạn có gương mặt thon gọn, thanh tú, ưa nhìn hơn. Và tuỳ thuộc vào tình trạng mũi, nhu cầu của mỗi người để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp nhất. 

Trước khi nâng mũi, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn giải pháp nâng mũi tốt nhất cho dáng mũi và gương mặt của bạn.

Ngoài việc hiệu quả duy trì không lâu thì các phương pháp chỉnh hình mũi không phẫu thuật cũng không thể khắc phục hết các khuyết điểm ở mũi như cánh mũi to bè, đầu mũi thô to, mũi hếch, gồ….

Hiện nay, để có dáng mũi cao đẹp như ý, hiệu quả duy trì bền lâu thì phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật nâng mũi. 

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bảo lâu?
Phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi đảm bảo an toàn và cho hiệu quả lâu dài trọn đời.. 

Hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật mà chưa được cấp phép hoạt động. Bác sĩ tay nghề kém, chất liệu nâng không rõ nguồn gốc, phòng mổ không đảm bảo vô trùng là nguyên nhân gây ra các rủi ro biến chứng mũi. Vậy nên khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ cao.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội