Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân được lấy từ 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn của chính khách hàng để cấy ghép lên mũi. Đây là phương pháp khó đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, đảm bảo mang lại kết quả dáng mũi hoàn hảo như ý.

Nâng mũi sụn sườn là gì? Có an toàn không, có vĩnh viễn không?
Có an toàn không, có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi khó nhất hiện nay, sử dụng sụn xương sườn thay vì sử dụng sụn nhân tạo. Đây là giải pháp hoàn hảo để khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi, cải thiện dáng mũi như ý bằng kỹ thuật lấy trực tiếp phần sụn sườn trên chính cơ thể của khách hàng. 

Bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ 2 – 3cm để lấy sụn tại các vị trí xương sườn số 5, 6, 7, 8, 9 của thành ngực. Sở dĩ sụn sườn được chọn để chỉnh hình mũi bởi đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên, tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, đào thải và các biến chứng khác.

Nâng mũi sụn sườn là gì? Có an toàn không, có vĩnh viễn không?
Sụn sườn lấy ở đâu

Trường hợp nào có thể nâng mũi sụn sườn

– Người trên 18 tuổi có sức khoẻ tốt

– Người có mũi ngắn, mũi hếch, mũi lệch, mũi gãy, vách ngăn mũi yếu.

– Mũi hỏng do tai nạn hoặc sự cố ngoài ý muốn

– Mũi từng nâng nhưng bị hỏng, tổn thương cấu trúc mũi hoặc không hài lòng muốn chỉnh sửa

– Mũi bị co rút hoặc thủng đầu mũi, sưng đỏ, lộ sóng

– Mũi đã nâng kích ứng, dị ứng với sụn nhân tạo

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn thay vì các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống khác? Dưới đây là các ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

Tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn sườn tự thân nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây kích ứng, dị ứng như các loại sụn nhân tạo. Sụn sườn được lấy từ cơ thể khác hàng giúp nhanh chóng tương thích, mạch máu liên kết chặt chẽ với mô xương. Khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi, cho kết quả như ý, không rủi ro hay biến chứng. 

Hạn chế tối đa quá trình đào thải, bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi sụn sườn kiểm soát hiệu quả hoạt động đào thải sụn ra ngoài. Vậy nên hạn chế được tình trạng mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi hoặc lộ sóng. 

Cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, lâu bền

Sụn sườn có khả năng cố định làm trụ mũi rất tốt, tạo dáng mũi mềm mại, chắc chắn, đẹp tự nhiên, thanh thoát. Sau phẫu thuật đường mổ nằm khuất sâu phía trong mũi, kết quả mũi đẹp ổn định lâu bền với thời gian.

Nâng mũi sụn sườn là gì? Có an toàn không, có vĩnh viễn không?
Dáng mũi hài hoà, thanh tú, lâu bền

Cải thiện hiệu quả mọi dáng mũi

Thẩm mỹ mũi cấu trúc sụn sườn giúp cải thiện mọi khuyết điểm ở mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi gồ, mũi thấp,… Giúp kéo dài mũi nhưng vẫn hài hoà, thanh tú với gương mặt. Bạn sẽ sở hữu một dáng mũi thon gọn như ý, cân đối đạt tỷ lệ chuẩn.

Đảm bảo an toàn

Sụn sườn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải, nhiễm trùng. Quá trình hồi phục và ổn định nhanh hơn các loại sụn nhân tạo khác. 

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không là thắc mắc của nhiều người muốn cải thiện dáng mũi bằng phương pháp này. Bác sĩ thẩm mỹ mũi cho biết kết quả nâng mũi cấu trúc sụn sườn được bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và quá trình chăm sóc sau phẫu thuật.

Ngoài ra mũi sụn sườn có thể bị teo đi nhưng không đáng kể. Và sụn sườn có thể tồn tại vĩnh viễn, an toàn bên trong mũi nếu bạn chăm sóc mũi tốt.

Vậy nên, sử dụng sụn sườn để thẩm mỹ mũi là lựa chọn tốt để chỉnh hình cấu trúc mũi cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Kết quả mũi đẹp như ý
Kết quả mũi đẹp như ý, cao sang, thần thái

Sau một thời gian mũi sụn sườn có bị teo đi không?

Thẩm mỹ mũi sụn sườn có bị teo đi sau nhiều năm không cũng là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc khi lựa chọn phương pháp này.

Bác sĩ cho biết, sụn sườn đặt ở đầu mũi và trụ mũi thì sẽ không bị teo đi do ở vị trí này sụn sườn sẽ được nuôi dưỡng bởi hệ thống mạch máu và mô da mũi. 

Trường hợp khách hàng có ít mạch máu và mô da mỏng thì sẽ dễ bị teo lại do thiếu nguồn dinh dưỡng. Tuy nhiên, tỷ lệ này rất nhỏ nên dáng mũi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ thêm về phương pháp nâng mũi sụn sườn. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy để lại thông tin để được bác sĩ giải đáp chi tiết nhanh nhất.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Xem thêm:

Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu?