Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại khắc phục hiệu quả các khuyết điểm ở mũi như mũi thấp tẹt, cánh mũi to bè, mũi hếch, ngắn… Vậy phương pháp này có ưu điểm gì, chi phí bao nhiêu và có gì khác so với sụn tự thân. 

Nâng mũi sụn nhân tạo có bền không? Được bao lâu?
Thẩm mỹ mũi sụn nhân tạo có bền không? 

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Dáng mũi phổ biến của người châu Á là sống mũi thấp, đầu mũi to, mũi ngắn… và đây là những khuyết điểm nhiều người muốn khắc phục. 

Vì thế nâng mũi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Và nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi và nâng cao sống mũi. 

Sụn nhân tạo là sụn sinh học được làm từ chất liệu cao cấp, tự nhiên, thân thiện và tương thích cao với cơ thể con người.

Ngoài ra, còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, độ cứng khác nhau, có tính mềm dẻo để đảm bảo phù hợp với nền mũi từng người.

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo hiện đại loại bỏ nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống cũ, mất nhiều thời gian, công sức gọt sửa. Thì công nghệ nâng mũi ứng dụng loại sụn nâng cao cấp, cho phép tương thích, bám dính chắc chắn giúp nâng cao sống mũi mà không bóng đỏ, lộ sóng.

Theo thời gian, sụn nhân tạo bám dính ổn định, cho kết quả mũi tự nhiên, thanh thoát, hạn chế tối đa đào thải, dị ứng.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Bao lâu phải tháo sụn
Thẩm mỹ mũi sụn nhân tạo là gì

Những ai nên nâng mũi sụn nhân tạo

Các trường hợp khách hàng có thể sửa mũi sụn nhân tạo:

– Người có sống mũi thấp

– Người từng phẫu thuật sửa mũi nhưng không ưng ý 

– Người muốn nâng cao sống mũi

Trước khi nâng mũi bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

Có nên sửa mũi bằng sụn nhân tạo không?

Sửa mũi sụn nhân tạo có tốt không, có nên sửa mũi bằng sụn nhân tạo không là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là những lợi ích nổi trội của phương pháp nâng mũi này.

– Tạo sống mũi cao, form dáng chuẩn

Bác sĩ đo vẽ, tính toán, thiết kế dáng mũi phù hợp với nền mũi của từng người. Điều này giúp khách hàng sau phẫu thuật có dáng mũi cao thon, thanh thoát, đẹp tự nhiên như ý.

– An toàn, tương thích cao với cơ thể

Sụn nhân tạo được làm từ chất liệu sinh học an toàn, cao cấp,  tương thích cao với cơ thể, dễ dàng bám dính và ổn định lâu dài. 

– Kết quả duy trì lâu dài

Sụn nhân tạo sau khi được cấy ghép vào cơ thể nếu tương thích, phù hợp thì có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc mũi tốt.

Nâng mũi giữ được bao lâu? Mấy năm phải làm lại?
Có nên sửa mũi sụn bằng nhân tạo không?

Sửa mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Vậy nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trên thực tế tuổi thọ của dáng mũi sau nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu sụn nâng, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu.

Nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, chăm sóc mũi sau nâng đúng cách thì dáng mũi có thể duy trì lâu dài.

Kết quả thẩm mỹ mũi sụn nhân tạo thường duy trì từ 20 -30 năm thì khách hàng mới cần thay sụn nâng. Với khách hàng có cơ địa tốt, giữ gìn mũi sau nâng tốt thì sụn mũi có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín.

Thực tế, mức chi phí nâng mũi phụ thuộc vào chất liệu độn, phương pháp và địa chỉ thực hiện. Vậy nên khách hàng không nên ham rẻ, so sánh giá cả mà chọn địa chỉ kém uy tín, làm ảnh hưởng đến kết quả mũi.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang hiện đang áp dụng chi phí nâng mũi trọn gói khoảng từ 25 – 55 triệu đồng tuỳ thuộc vào chất liệu sụn và phương pháp nâng mũi khách hàng chọn lựa.

Dr Huy Giang sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

4 Cách làm mũi cao thẳng tự nhiên đơn giản tại nhà
Mũi cao thon thẳng tự nhiên 
Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu? Duy trì được mấy năm?
Dáng mũi chuẩn, thanh thoát
Sụn nâng mũi nào cho Form mũi đẹp nhất? 6+ sụn mũi tốt nhất
Sống mũi cao tây, thon gọn

Nên nâng mũi sụn nhân tạo hay sụn tự thân?

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu và nhược điểm riêng. Vậy nên sửa mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn?

Nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì có thể lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân và sẵn sàng trải qua 2 lần phẫu thuật sửa mũi. 

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn thẩm mỹ mũi sụn nhân tạo và chấp nhận trường hợp đào thải sụn do không tương thích hoặc có thể là bị lộ sóng sau một thời gian.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn hãy để lại thông tin  chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Tham khảo thêm:

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?