Hiện nay nâng mũi phong thủy không chỉ đơn thuần là giải pháp cải thiện diện mạo khuôn mặt mà theo quan niệm của nhiều khách hàng còn góp phần thay đổi vận mệnh. Vậy sửa mũi theo phong thủy có giúp khách hàng gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài để xem những dáng mũi nào hợp phong thủy với bạn nhé.

Nâng mũi phong thủy: Sửa dáng mũi theo phong thủy
Sửa dáng mũi theo phong thủy

Nâng mũi phong thủy là như thế nào?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt được xem là vị trí quyết định tổng thể nét đẹp hài hòa của cả gương mặt, có ý nghĩa lớn với vận mệnh mỗi người theo quan niệm nhân tướng học. 

Vì thế nâng mũi phong thủy là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mới để cải thiện và khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi. Mũi sau khi nâng phải đảm bảo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, thay đổi vận mệnh tướng số.

Phương pháp sửa mũi theo phong thủy này mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không cần quá cao, dáng mũi cân đối đạt tỷ lệ vàng. Với những ai sở hữu dáng mũi như thế sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Những dáng mũi tốt theo quan niệm phong thủy

Để nâng mũi phong thủy cho kết quả tốt nhất điều này tùy thuộc vào khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất cho khách hàng. Dưới đây là các dáng mũi tốt trong phong thủy được nhiều người lựa chọn nâng mũi: 

Dáng mũi dài so với tổng thể gương mặt

Đây là dáng mũi có chiều dài chiếm tỷ lệ lớn hơn so với toàn gương mặt. Dáng mũi này thể hiện người  sở hữu thành đạt, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm. Người có chiếc mũi dài thường thông minh, nhanh nhẹn có cuộc đời và sự nghiệp khá thuận lợi.

Sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn đầy

Đây là dáng mũi nhiều người lựa chọn nâng mũi. Bởi chiếc mũi thẳng, cân đối, không nghiêng vẹo, đầu mũi đầy đặn được cho là người trung thực, có trí tuệ, năng lực.

Dáng mũi tốt trong nhân tướng học
Dáng mũi tốt trong phong thủy

Cánh mũi thon gọn cân đối

Cánh mũi 2 bên thon gọn cân đối giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho gương mặt. Ngoài ra người sở hữu dáng mũi này thường có tiền tài, dễ đạt thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống đầy đủ.

Những dáng mũi nên sửa mũi theo phong thủy

Một chiếc mũi kém hấp dẫn với các khuyết điểm như mũi tẹt, mũi thô, mũi hếch, cánh mũi bè… không chỉ làm gương mặt kém xinh mà còn có thể khiến vận mệnh không tốt. Dưới đây là các dáng mũi nên nâng mũi phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân: 

Dáng mũi không tốt theo quan niệm phong thủy
Dáng mũi không tốt trong phong thủy

+ Mũi to, thô

+ Dáng mũi thấp tẹt

+ Cánh mũi bè

+ Mũi bị hếch, gồ

+ Sửa mũi bị phẫu thuật hỏng

+ Mũi bị biến dạng do khiếm khuyết bẩm sinh hoặc tai nạn giao thông

+ Người muốn cải thiện dáng mũi theo phong thủy

Phương pháp nâng mũi phong thủy

Hiện nay nâng mũi cấu trúc Safe Line là phương pháp thẩm mỹ mũi phong thủy hiện đại nhất được Dr Huy Giang ứng dụng thực hiện. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ mũi đánh giá có độ an toàn cao và hiệu quả duy trì lâu dài. 

Đây là công nghệ mới sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để tạo hình chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi phù hợp với khuôn mặt từng người mang lại dáng mũi chuẩn phong thủy.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Safe Line chuẩn
Phương pháp nâng mũi cấu trúc Safe Line chuẩn phong thủy

– Sụn tự thân: được bác sĩ lấy từ sụn vành tai và sụn vách ngăn của khách hàng dùng để bọc đầu mũi kết hợp thu nhỏ, kéo dài đầu mũi và dựng trụ mũi.

– Sụn sinh học: Được dùng để nâng cao vùng sống mũi, được bác sĩ  thiết kế với nhiều kiểu dáng và độ cứng khác nhau phù hợp với nền mũi phong thủy của từng người. Sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, bám dính tốt giúp duy trì dáng mũi lâu dài, bền đẹp. 

>>Xem thêm:

Nâng mũi cấu trúc

Lưu ý khi nâng mũi phong thủy 

Nâng mũi là tiểu phẫu vì thế có nhiều cơ sở triển khai thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo thực hiện thẩm mỹ mũi an toàn và đẹp. VÌ vậy trước khi nâng mũi phong thủy bạn cần phải tìm hiểu lựa chọn kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động. 

ThS.BS ĐInh Huy Giang gọt sụn nâng mũi
ThS.BS ĐInh Huy Giang gọt sụn nâng mũi

Dưới đây là các câu hỏi chuyên gia thẩm mỹ tại Dr Huy Giang khuyên bạn cần tìm hiểu trước khi nâng mũi để an toàn và có kết quả như ý:

+ Cơ sở thẩm mỹ đó phải được thực hiện tại bệnh viện và có giấy phép hoạt động không

+ Tìm hiểu tay nghề bác sĩ thẩm mỹ 

+ Phương pháp nâng mũi tiến tiến nhất

+ Cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

+ Chế độ dịch vụ bảo hành sau khi thẩm mỹ

+ Hình ảnh kết quả khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp nâng mũi phong thủy. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn quyết định có nên nâng mũi không và lựa chọn được dáng mũi phong thủy phù hợp. Chúc bạn luôn tự tin và sở hữu chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi tự nhiên