Nâng mũi cấu trúc có an toàn không, có biến chứng gì không? Có không ít khách hàng đặt câu hỏi này cho chuyên gia thẩm mỹ của Dr Huy Giang khi có ý định nâng mũi. Cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại nhất tại Dr Huy Giang trong bài viết dưới đây. 

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không
Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay có khả năng tái tạo cấu trúc của mũi và tạo hình dáng mũi theo ý muốn của khách hàng.

Công nghệ này có thể can thiệp trực tiếp đến vùng mũi để chỉnh sửa, khắc phục các khuyết điểm ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi to bè, mũi xấu do phẫu thuật hỏng… để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nâng mũi cấu trúc là gì
Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sử dụng 2 loại sụn là sụn sinh học và sụn tự thân. 

Sụn tự thân: được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Đây là phần được bác sĩ sử dụng để chỉnh phần đầu mũi, bao bọc đầu mũi để hạn chế đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

– Sụn sinh học: sử dụng sụn Safe Sil được thiết kế với nhiều form dáng khác nhau để làm tăng độ cao sóng mũi phù hợp với từng người. Sụn sinh học Safe Sil chất lượng cao cấp cho phép bám dính tốt, tương thích với cơ thể không lo bị xô lệch hay tụt sụn, duy trì dáng mũi đẹp bền vững.

Tại Dr Huy Giang sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc Safe Line thẩm mỹ mũi theo xu hướng hiện đại cho mũi đẹp tự nhiên như không thẩm mỹ, sang chảnh và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Vậy nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nâng mũi cấu trúc là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng khá phức tạp so với phương pháp nâng mũi khác. Để đảm bảo an toàn khi nâng mũi, ca phẫu thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao tại cơ sở uy tín. 

Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng mũi cấu trúc an toàn đảm bảo các tiêu chuẩn dưới đây:

1. Tạo hình cấu trúc mũi toàn diện bằng công nghệ hiện đại

Nâng mũi cấu trúc Safe Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi hiện đại nhất. Mọi khuyết điểm ở mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè,… hay bất cứ ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp đều có thể tạo hình dáng mũi trong 1 lần phẫu thuật.Cho kết quả hoàn hảo nhất phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của khách hàng.

2. Chất liệu sụn nâng

Hiện nay Dr Huy Giang luôn ưu tiên sử dụng sụn tự thân của khách hàng kết hợp với sụn sinh học Safe Sil được làm từ chất liệu cao cấp có cấu tạo tương tự như sụn tự thân. Các chất liệu này tương thích cao với cơ thể, có thể duy trì ổn định lâu dài trong cơ thể, không gây biến chứng, đào thải – an toàn tuyệt đối, hạn chế đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

3. Tay nghề bác sĩ thực hiện 

Nâng mũi cấu trúc là tiểu phẫu khá phức tạp khi phải tác động trực tiếp vào sâu cấu trúc mũi vì thế đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề vững để đảm bảo phẫu thuật an toàn, tránh rủi ro biến chứng. 

Tại Dr Huy Giang bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng “nâng mũi có an toàn không?”. Bởi mọi ca nâng mũi đều được ThS.BS Đinh Huy Giang có nhiều năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ cùng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề khéo léo, được đào tạo bài bản thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi có an toàn không? Công nghệ nâng mũi Safe line 4.0
Công nghệ nâng mũi Safe line 4.0

4. Duy trì dáng mũi lâu dài

So với công nghệ cũ, nâng mũi chỉ duy trì được khoảng thời gian ngắn phải làm lại vì mũi có biểu hiện bị bóng đỏ, tụt sóng. Thì công nghệ nâng mũi cấu trúc Safe Line cho hiệu quả duy trì lâu dài, bền vững và an toàn mà không phải thực hiện chỉnh sửa nhiều lần.

Tại Dr Huy Giang, khách hàng được bảo hành chất liệu sụn sinh học trọn đời. Là một trong số ít đơn vị cung cấp chính sách bảo hành cùng chế độ chăm sóc tận tình quá trình hồi phục của khách hàng.

Hy vọng mọi người đã có câu trả lời nâng mũi cấu trúc có an toàn không trong bài chia sẻ trên. Nếu bạn còn thắc mắc về thẩm mỹ mũi hay bất cứ dịch vụ nào khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, câu hỏi sẽ được tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi giữ được bao lâu