Nhiều người có cánh mũi to bè, thấp tẹt khiến dáng mũi kém duyên không được ưa nhìn muốn thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên có nhiều người băn khoăn liệu cắt cánh mũi có mất lộc không, có làm phá tướng không? Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Lưu ý để không phá tướng
Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Kỹ thuật cắt cánh mũi như thế nào?

Cắt cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục những khuyết điểm ở phần cánh mũi cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn hài hòa với gương mặt hơn. 

Cắt cánh mũi sẽ can thiệp trực tiếp đến vùng mũi. Để thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tại nơi tiếp giáp giữa rãnh mũi sát má. Sau đó sẽ cắt rạch một phần da và sụn mềm để làm cánh mũi thon gọn theo vị trí đã được định hình từ trước.

Theo các chuyên gia đánh giá, đây là tiểu phẫu nhỏ đơn giản, can thiệp nhỏ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ để có kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bởi phần cánh mũi sau khi đã can thiệp chỉnh sửa sẽ rất dễ nhận biết. Vì vậy sau phẫu thuật mũi phải có sự hài hoà, cân đối với gương mặt và cho dáng mũi tự nhiên nhất. 

Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Nhiều người có ý định thẩm mỹ mũi làm đẹp nhưng lại lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không, có phá tướng không. Trên thực tế tướng số của mỗi người như thế nào đều được hình thành từ khi sinh ra, việc cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tác động vào phần da và mô hoàn toàn không đụng chạm đến cấu trúc xương bên trong mũi. Và khoa học chưa chứng minh việc cắt cánh mũi sẽ gây phá tướng hay mất lộc cũng như không làm ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Tiền tài, sự nghiệp của mỗi người do nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng. Việc nâng mũi hay cắt cánh mũi có làm mất lộc hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người.

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Lưu ý để không phá tướng
Cắt cánh mũi có phá tướng không?

Cắt cánh mũi mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hơn, khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn dễ dàng tạo thiện cảm, giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn, có cuộc sống hạnh phúc hơn, con đường tài lộc thuận lợi may mắn hơn. Thay đổi diện mạo giúp bạn tự tin hơn về vẻ ngoài, tâm lý không còn ngại trong giao tiếp.

Vì vậy tự tin với gương mặt hài hoà thanh tú hay giữ những đặc điểm kém duyên –  phẫu thuật hay không phẫu thuật vì sợ mất tướng số hoàn toàn đều do bạn quyết định.

Lưu ý khi cắt cánh mũi để không phá tướng

Để có dáng mũi đẹp như ý đồng thời không ảnh hưởng đến tài lộc và tướng số thì cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề kỹ thuật giỏi. Để có dáng mũi đẹp, không làm mất lộc thì công nghệ cắt cánh mũi cần dựa theo những tiêu chuẩn dưới đây:

+ Cánh mũi thon gọn, tỉ lệ cân đối với đầu mũi và sống mũi.

+ Cánh mũi được cắt theo tỉ lệ gương mặt, không được cắt quá nhiều hoặc quá sát.

+ Kỹ thuật cắt cánh mũi hạn chế để lại sẹo xấu trên gương mặt.

+ Tùy theo dáng mũi và tổng thể gương mặt, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt cánh mũi phù hợp cho kết quả cao nhất.

+ Cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm của cánh mũi trước phẫu thuật như: cánh mũi to, thô, bè sang hai bên.

Cắt cánh mũi có mất lộc không? Lưu ý để không phá tướng
Lưu ý khi cắt cánh mũi

Mặc dù cắt cánh mũi không gây ảnh hưởng đến việc phá tướng hay mất lộc tuy nhiên phương pháp này vẫn có thể gây ra những rủi ro vô cùng nguy hại như nhiễm trùng mũi, nặng hơn là có thể hoại tử mũi nếu như bạn không lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

Không cần phải đi đâu xa để sỡ hữu một dáng mũi chuẩn đẹp. Tại thẩm mỹ Dr Huy Giang đã có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, có tay nghề kỹ thuật giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị hiện đại quy trình thực hiện theo chuẩn của bộ y tế đảm bảo an toàn đối với khách hàng. 

Thay đổi diện mạo để tự tin và thăng hạng về cả nhan sắc và cuộc sống, mọi sự thành công đều nằm ở bạn. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi phong thủy