Với dịch vụ sửa mũi phẫu thuật hỏng công nghệ chuẩn Châu Âu, Dr Huy Giang cam kết sửa mũi phẫu thuật hỏng toàn diện một cách an toàn nhất trả lại hình dạng mũi thon gọn, cân đối, không còn đau đớn hay bóng đỏ.
 

Sửa mũi phẫu thuật hỏng
Sửa mũi phẫu thuật hỏng

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Tiểu phẫu thẩm mỹ mũi

Thời gian thực hiện: 90 – 120 phút

Thời gian hồi phục: 7 đến 10 ngày

Thời gian đẹp tự nhiên: Khoảng 1 – 3 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người

Ưu điểm nổi bật: Giúp tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Không đau, không để lại sẹo, không biến chứng. Duy trì hiệu quả bên vững theo thời gian.

Nguyên nhân làm mũi không đẹp sau nâng mũi thẩm mỹ?

– Do sóng nhân tạo quá cứng hoặc vật liệu độn không phù hợp

– Hình dạng sóng nhân tạo không phù hợp với hình dáng mũi

– Cố gắng kéo dài đầu mũi nhưng mũi quá ngắn (mũi hếch)

– Sử dụng phối hợp sụn tự thân và nhân tạo chưa phù hợp.

Tại sao chọn sửa mũi tại Dr Huy Giang

1.Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Sửa mũi tại Dr Huy Giang được đánh giá là phương pháp giúp chỉnh sửa triệt để các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm… cho bạn chiếc mũi mới cao thon, thanh tú, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên.

2. An toàn tuyệt đối

Sửa mũi tại Dr Huy Giang được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

3. Kết quả duy trì vĩnh viễn

Sửa mũi tại Dr Huy Giang sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên ngoài đảm bảo an toàn, thân thiện với vùng mũi và cơ thể còn giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

4. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vùng mũi nên không đau đớn. Đặc biệt, sửa mũi không để lại sẹo sau phẫu thuật vì các vết mổ nằm ở những vị trí khó quan sát, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

 Ai nên sửa mũi ?

  • Mũi thấp, mũi lệch
  • Sửa mũi bóng đỏ và lộ sống sau nâng
  • Quy trình sửa mũi phẫu thuật hỏng
Sửa mũi thẩm mỹ hỏng
Phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Dr Huy Giang

Quy trình sửa mũi đạt chuẩn tại Dr Huy Giang

 1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi của từng khách hàng, xác định nguyên nhân gây mũi xấu, lệch hay hỏng… và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất cho khách hàng.

2. Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Đo vẽ dáng mũi cần tạo cho khách hàng

Sau khi thăm khám và nắm bắt được đặc điểm của chiếc mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mũi sau khi sửa.

 3. Gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi

Tiến hành gây tê tại vùng mũi sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình sửa mũi.

 4. Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Để tiến hành sửa mũi tại Dr Huy Giang đạt hiệu quả cao, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi, từ đó lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi tại Dr Huy Giang

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi sau khi nâng: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sĩ phẫu thuật trước chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

5. Đóng kín vết mổ

Các bác sĩ sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa mũi sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Liên hệ ngay tới số 0969229991 – 0962949991 để được giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ sửa mũi phẫu thuật hỏng cũng như được đặt lịch tư vấn sớm nhất.