Nâng mũi bao nhiêu tiền, có đắt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi. Cùng tham khảo bảng giá nâng mũi mới nhất năm 2021 tại Dr Huy Giang để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất phù hợp với túi tiền của bạn nhé.

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Sửa mũi hỏng có đắt không?
Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Sửa mũi hỏng có đắt không?

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi hiện là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Có khá nhiều người sở hữu chiếc mũi kém hấp dẫn với khuyết điểm như sống mũi thấp, tẹt; đầu mũi ngắn, mỏng, hếch;… muốn cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn, cao tây. 

Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng công nghệ nâng mũi mới hiện đại nhất với nhiều mức giá khác nhau đáp ứng theo nhu cầu, ngân sách và size dáng mũi của từng khách hàng.

Vậy nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi mới nhất tại Dr Huy Giang:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Nâng mũi thường  30.000.000 VNĐ 
Nâng mũi bán cấu trúc  42.000.000 VNĐ 
Nâng mũi cấu trúc  60.000.000 VNĐ 
Cắt cánh mũi  12.000.000 VNĐ 
Chỉnh đầu mũi  18.000.000 VNĐ 

Giá nâng mũi tại Dr Huy Giang được thống kê ở trên là chi phí trọn gói gồm thăm khám xét nghiệm, vật tư y tế, máy móc thiết bị, thuốc, phòng phẫu thuật, ê kíp bác sĩ, chăm sóc tại bệnh viện, tái khám định kỳ.

Sửa mũi phẫu thuật hỏng có đắt không?

Có không ít trường hợp phẫu thuật mũi hỏng và chịu hậu quả như: mũi bị lệch, vẹo, lộ sụn, nhiễm trùng, sưng đau… Những biến chứng này do khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém an toàn, hoạt động chui chưa được cấp phép của Bộ Y Tế.

Vì thế, Dr Huy Giang có dịch vụ sửa mũi phẫu thuật hỏng với công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng khắc phục biến chứng, lấy lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, lâu dài.

Sửa mũi phẫu thuật hỏng có đắt không? Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ hỏng của mũi mà bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất với mức chi phí tương ứng. Bạn cần phải được bác sĩ thăm khám và kiểm tra trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Sửa mũi hỏng có đắt không?
Sửa mũi hỏng phẫu thuật hỏng có đắt không?

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi ở đâu an toàn và đẹp là điều quan trọng khách hàng cần tìm hiểu lựa chọn kỹ. Mặc dù đây là tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cùng địa chỉ uy tín để đảm bảo nâng mũi an toàn và có kết quả đẹp như ý muốn.  

Lựa chọn địa chỉ có giấy phép hoạt động

Trước khi thẩm mỹ bạn cần tìm hiểu lựa chọn kỹ cơ sở được cấp phép hoạt động, được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. 

Dr Huy Giang thực hiện nâng mũi tại bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tay nghề bác sĩ giỏi

Tay nghề kỹ thuật của bác sĩ quyết định đến thành công của ca nâng mũi. Tại đây, ThS. BS Đinh Huy Giang được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng gọt mũi” trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. 

Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thực hiện từng thao tác chính xác, tỉ mỉ bác sĩ cùng đội ngũ chuyên môn tại Dr Huy Giang đã thực hiện thành công hàng trăm ca nâng mũi cho kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay biến chứng.

Công nghệ nâng mũi mới nhất

Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng công nghệ Nâng mũi cấu trúc Safe Line sử dụng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân của cơ thể cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tương thích với mọi cơ địa khách hàng.

Kết quả nâng mũi

Dr Huy Giang là một trong số ít đơn vị thực hiện chế độ bảo hành sụn nâng mũi cho khách hàng. Sau nâng mũi cho kết quả nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hồi phục nhanh. Khách hàng sẽ được trợ lý chuyên môn của bác sĩ theo dõi chăm sóc quá trình hậu phẫu cho tới khi hồi phục.

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng mũi Safe Line tại Dr Huy Giang

Nâng mũi bao nhiêu tiền, giá đắt hay rẻ thường đi đôi với chất lượng dịch vụ vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện nâng mũi tại đơn vị chuyên khoa uy tín. Không nên ham rẻ lựa chọn cơ sở chui kém an toàn tránh nhận những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991