Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay giúp cải thiện dáng mũi trở nên thanh tú hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên nâng mũi giữ được bao lâu và nâng mũi có duy trì vĩnh viễn không, có phải làm lại không là mối quan tâm của nhiều người. Cùng theo dõi bài viết để xem chi tiết chia sẻ của Dr Huy Giang về vấn đề này. 

Nâng mũi giữ được bao lâu? Mấy năm phải làm lại?
Nâng mũi giữ được bao lâu? Mấy năm phải làm lại?

Kết quả nâng mũi giữ được bao lâu?

Sống mũi thấp, mũi lệch, đầu mũi to, cánh mũi bè, thô … hay bất cứ những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Thì nâng mũi là giải pháp hiệu quả nhất mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn, giúp gương mặt thanh tú hài hòa.

Hiện nay có 2 loại thẩm mỹ mũi phổ biến là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

Vậy kết quả sau nâng mũi có đẹp như ý muốn và nâng mũi giữ được bao lâu? Theo chuyên gia thẩm mỹ Dr Huy Giang cho biết: Thời gian sau nâng để mũi đẹp và dáng mũi duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể:

1. Phương pháp và chất liệu nâng mũi

Nếu bạn lựa chọn tiêm Filler nâng mũi không phẫu thuật thì đây là phương pháp  cho hiệu quả nhanh tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi ngắn tùy thuộc vào loại Filler bạn sử dụng.

Nếu bạn muốn mũi sau nâng cho kết quả đẹp duy trì lâu dài, có thể là vĩnh viễn thì phương pháp nâng mũi phẫu thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân là hiệu quả nhất. Hiện nay, Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc SafeLine mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì trong thời gian lâu dài.

Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn sinh học Safe Sil cao cấp với sụn tự thân của chính cơ thể khách hàng đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể hạn chế bóng đỏ, mũi thô cứng và lộ sống mũi.

Nâng mũi giữ được bao lâu? Mấy năm phải làm lại?
Nâng mũi được bao lâu dựa vào tay nghề bác sĩ

2. Tay nghề bác sĩ

Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ quyết định quan trọng đến sự thành công của ca nâng mũi. Nâng mũi là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn cần bác sĩ có tay nghề cao khéo léo, tỉ mỉ  để tạo hình thẩm mỹ mũi cho kết quả sau nâng đẹp cân đối, an toàn cho khách hàng.

3. Địa chỉ nâng mũi

Chiếc mũi đẹp quyết định diện mạo khuôn mặt hài hòa thanh tú của mỗi người. Vì thế nâng mũi an toàn không biến chứng là điều quan trọng. 

Có không ít trường hợp rủi ro khi khách hàng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chui kém chất lượng mang lại hậu quả nặng nề: mũi hỏng biến dạng bắt buộc phải sửa mũi. Trước khi nâng mũi, bạn hãy tìm hiểu lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có dáng mũi duy trì kết quả lâu dài.

4. Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì dáng mũi. Thực hiện chăm sóc, vệ sinh mũi đúng cách và tuân theo chỉ định của bác sĩ giúp thời gian hồi phục nhanh chóng cho kết quả đẹp như ý muốn, hiệu quả ổn định duy trì lâu dài.

Nhiều người chủ quan trong cách vệ sinh hay để mũi va chạm gây chấn thương mạnh làm nhiễm trùng, vẹo lệch mũi… dẫn đến phải phẫu thuật nâng mũi lại gây mất thời gian và chi phí.

Nâng mũi giữ được bao lâu? Mấy năm phải làm lại?
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp bền lâu

>>Xem thêm:

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi đẹp tự nhiên – Bền lâu tại Dr Huy Giang

Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, mang lại dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, cao sang cho hàng trăm khách hàng.

Tại đây có ThS. BS Huy Giang với nhiều năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm khéo léo trong phẫu thuật.

Dr Huy Giang thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong điều kiện phòng mổ vô trùng có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại Dr Huy Giang, tất cả các ca thẩm mỹ mũi đều mang lại hiệu quả như ý. Thời gian duy trì sau nâng mũi hết sức dài lâu. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Kết quả khách hàng nâng mũi Safe Line tại Dr Huy Giang
Kết quả dáng mũi sau nâng tại Dr Huy Giang
Kết quả dáng mũi sau nâng tại Dr Huy Giang

Hy vọng mọi người đã có giải đáp cho câu hỏi Nâng mũi giữ được bao lâu và có vĩnh viễn không? Nếu còn thắc mắc chưa biết nên thẩm mỹ mũi như thế nào hãy liên hệ 0969229991 – 0962949991 để được tư vấn trực tiếp.