Với những người muốn chỉnh sửa một phần dáng mũi ít khuyết điểm thì nâng mũi bán cấu trúc là giải pháp hiệu quả. Vậy thẩm mỹ mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không, giữ được bao lâu phải làm lại? Cùng tìm hiểu chi tiết câu trả lời từ chuyên gia thẩm mỹ Dr Huy Giang ngay sau đây. 

Nâng mũi bán cấu trúc thực hiện như thế nào? Giữ được bao lâu?
Thẩm mỹ mũi bán cấu trúc thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật không quá phức tạp, thực hiện nhanh chóng nhưng đòi hỏi tay nghề khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện để đảm bảo hiệu quả như ý.

Phương pháp này là một phần của nâng mũi cấu trúc và chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần của chiếc mũi và vẫn giữ lại cấu trúc mũi ban đầu.

Thẩm mỹ mũi bán cấu trúc chỉ chỉnh sửa ít cấu trúc mũi nhưng đây là giải pháp hiệu quả cho những ai có dáng mũi ít khuyết điểm giúp nâng cao sống mũi, làm thon gọn đầu mũi theo ý muốn của khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Đây là phương pháp kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học. Chất liệu sụn dùng để nâng mũi rất quan trọng, quyết định đến kết quả và thời gian duy trì dáng mũi.

Sụn tự thân: 

Sụn tự thân được bác sĩ lấy ở vành tai hoặc vách ngăn của mũi dùng để bao bọc đầu mũi rất an toàn, không bị bóng đỏ, lộ sóng mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc thực hiện như thế nào?
Nâng mũi được thực hiện như thế nào?

Sụn sinh học: 

Sụn sinh học hiện nay được cải tiến với nhiều loại với cấu trúc, kích thước, độ mềm khác nhau giúp bác sĩ dễ dàng thiết kế theo dáng mũi phù hợp với từng khách hàng.

Sụn sinh học được dùng để nâng cao sống mũi có độ tương thích cao, bám dính tốt  với cơ thể, cho hiệu quả duy trì lâu dài.

>>Xem thêm:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi công nghệ 4.0

Quy trình nâng mũi an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, nhận xét tình trạng mũi và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng

Bước 3: Bác sĩ thực hiện sát trùng rồi gây tê vùng mũi trước phẫu thuật. Điều này giúp các bạn có tâm lý thoải mái và đặc biệt là không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Tùy vào từng trường cụ thể của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp và cắt gọt tạo hình sụn mũi theo dáng mũi của mỗi người. Chỉ trong vòng 30 đến 45 phút là ca phẫu thuật hoàn thành.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bạn sẽ được chuyển xuống phòng nghỉ dưỡng nằm nghỉ và chườm đá giảm sưng để mũi ổn định. Sau đó các y tá sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Ai có thể nâng mũi bán cấu trúc?

Phương pháp này chỉ thích hợp dành cho những trường hợp mũi có ít khuyết điểm. Còn với những khách hàng muốn thay toàn bộ dáng mũi hoặc mũi có khuyết điểm lớn thì nên thực hiện nâng mũi cấu trúc để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nên thẩm mỹ mũi bán cấu trúc khi:

– Người có đầu mũi cao nhưng sống mũi bị gồ hoặc lõm

– Những người mũi tẹt, cánh mũi và đầu mũi to

– Những trường hợp có trụ mũi sẵn chỉ cần nâng cao sống mũi hoặc  thu gọn đầu mũi lại

– Trường hợp khách hàng cần sửa mũi bị phẫu thuật hỏng ở mức độ nhẹ

Những ai có thể nang mũi bán cấu trúc
Những ai nên thẩm mỹ mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bán cấu trúc có khả năng duy trì dáng mũi bền đẹp với thời gian.

Hiện nay thẩm mỹ Dr Huy Giang thực hiện thẩm mỹ mũi bán cấu trúc sử dụng sụn nâng có chất lượng tốt nhất tương thích cao với mọi cơ địa khách hàng đảm bảo an toàn và cho hiệu quả duy trì lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đơn vị chúng tôi thực hiện nâng mũi đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong điều kiện phòng mổ vô trùng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.

Hình ảnh khách hàng chia sẻ sau nâng mũi tại Dr Huy Giang

Hình ảnh kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hình ảnh kết quả khách hàng nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hình ảnh kết quả khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hình ảnh hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang

Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mũi bán cấu trúc hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất từ chuyên gia. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991 

>>Xem thêm:

Nâng mũi có đau không?