Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn, sụn có khả năng tương thích cao với cơ thể được nhiều người lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không, duy trì được bao lâu? Cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời chính xác và có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? Được bao lâu?
Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là xu hướng làm đẹp an toàn được nhiều người quan tâm lựa chọn để cải thiện khuyết điểm ở mũi như dáng mũi thấp, ngắn, đầu mũi thô, mũi tẹt… 

Đây là phương pháp nâng mũi có sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, dùng chính sụn được lấy từ cơ thể người làm phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc bao bọc và thu nhỏ đầu mũi.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi để chỉnh hình toàn diện đầu mũi bằng sụn tự thân. Phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn từ vành tai để bao bọc kết hợp thu nhỏ và kéo dài đầu mũi. Phần trụ mũi sử dụng sụn vách ngăn để can thiệp. 

Sụn tự thân đảm bảo tương thích cao với cơ thể, nhanh chóng bám dính, hạn chế đầu mũi bóng đỏ, mũi bị thô cứng, lộ sống mũi, an toàn tuyệt đối không có biến chứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân thực hiện nhanh chóng trong khoảng 60 phút, áp dụng hiệu quả cho các trường hợp:

– Bất cứ ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp

– Những ai có mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi bị hếch, cánh mũi to bè, dáng mũi xấu… muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú.

– Người có cơ địa dễ kích ứng, dị ứng với các chất liệu sụn nhân tạo

– Người phẫu thuật nâng mũi bị hỏng hoặc không hài lòng với kết quả.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Có nhiều người trước khi nâng mũi không chỉ quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp mà còn băn khoăn nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Như đã nói ở trên, nâng mũi bằng sụn tự thân dáng mũi được chỉnh hình từ chính sụn tự thân của khách hàng vì thế độ tương thích cao. Sau khi đặt vào mũi, sụn tự thân tiếp tục được nuôi dưỡng đảm bảo không kích ứng, không đào thải chất liệu độn như sụn nhân tạo. Ngoài ra sụn tự thân còn giúp mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên, thời gian hồi phục nhanh và cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu có kết quả lâu dài?
Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu

Tuy nhiên, thời gian nâng mũi bằng sụn tự thân giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như: địa chỉ nâng mũi, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ nâng mũi, loại sụn sử dụng và tình trạng cơ địa của từng người có thích ứng với chất liệu sụn độn không.

Vì vậy để có dáng mũi đẹp như ý, an toàn và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài thì mọi người cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín.

>>>Tham khảo: Nâng mũi giữ được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu có kết quả lâu dài?

Hiện nay Dr Huy Giang thực hiện nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Tùy theo dáng mũi ban đầu và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất. 

Tại Dr Huy Giang, quy trình thực hiện nâng mũi đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Quá trình lấy sụn tự thân trong cơ thể tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn, đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chính xác. 

Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không? Được bao lâu?
Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu có kết quả lâu dài?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại Dr Huy Giang ít không xâm lấn, không làm ảnh hưởng cấu trúc khoang mũi, cho dáng mũi tự nhiên hợp phong thủy khuôn mặt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc nâng mũi bằng sụn tự thân có vĩnh viễn không. Nếu mọi người còn băn khoăn về các dịch vụ nâng mũi hãy đến với Dr Huy Giang để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo không?