Nhiều người cho rằng nếu nâng sửa mũi thì sẽ làm ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh. Vậy nâng/ sửa mũi có phá tướng không, có làm thay đổi số mệnh của bạn không? Vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết về mặt nhân tướng học và khoa học trong bài viết dưới đây. 

Nâng/ sửa mũi có phá tướng không? Tướng số và góc nhìn khoa học
Sửa mũi có phá tướng không trong tướng số và góc nhìn khoa học

Sửa mũi theo tướng số có được không?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm và là điểm nhấn giúp gương mặt đẹp hài hoà, thanh tú. Nếu bạn sở hữu dáng mũi đẹp, sống mũi cao thẳng, hài hoà cân đối, đầu mũi không thô to ở mọi góc nhìn thì được xem là có tướng mũi phú quý, cuộc sống may mắn và thành công trong nhân tướng học.

Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bởi có nhiều người có tướng mũi to, mũi lân, mũi tẹt, hếch… và họ băn khoăn việc sửa mũi có phá tướng không và có nâng mũi theo tướng số phong thuỷ được không.

Có nhiều trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi có gương mặt lột xác trở nên đẹp hơn, công việc cuộc sống thuận lợi hơn. 

Dáng mũi đẹp phong thuỷ, tài lộc sẽ có các đặc điểm sau đây:

+ Chiều dài mũi chiếm 1/3 với tỷ lệ gương mặt

+ Sống mũi cao thẳng

+ Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh

+ Đầu mũi tròn, không bè to, không hếch

Nâng/ sửa mũi có phá tướng không? Tướng số và góc nhìn khoa học
Sửa mũi theo tướng số có được không?

Việc sửa mũi có thể cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm xấu, tái chỉnh hình dáng mũi theo yêu cầu dựa trên nền mũi của khách hàng. Còn vấn đề sửa mũi theo tướng số thì còn phụ thuộc vào phúc đức và dáng mũi của mỗi người.

Sửa mũi có phá tướng không?

Nâng mũi có phá tướng không là băn khoăn của nhiều người khi có ý định thẩm mỹ sửa mũi. 

Xét về phương diện nhân tướng học, dáng mũi có ảnh hưởng tới vận mệnh của con người. Trong tử vi có thể dựa theo các đặc điểm của mũi trên tổng thể gương mặt để dự đoán về tính cách, tình yêu và sự nghiệp mặc dù không chính xác hoàn toàn 100%.

Nếu bạn có dáng mũi thấp tẹt, ngắn, hếch, lỗ mũi to, cánh mũi bè… thì được xem là kém may mắn, hao hụt tiền tài. Vì thế việc thực hiện tái chỉnh hình dáng mũi để khắc phục khuyết điểm ở mũi trở nên đẹp hoàn hảo hơn là điều cần thiết và chính đáng. 

Sửa mũi có phá tướng không tuỳ thuộc lớn vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Và thay đổi dáng mũi để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin, cuộc sống hanh thông hơn thì là điều chính đáng.

Nâng mũi có phá tướng không theo quan niệm khoa học

Thực tế, khách hàng sau nâng mũi đều có dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hài hoà với khuôn mặt. Không chỉ mang lại diện mạo hoàn hảo mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. 

Sửa mũi theo tướng số có được không?
Nâng mũi có phá tướng không theo quan niệm khoa học

Nếu có một chiếc mũi xấu không chỉ làm gương mặt kém duyên mà còn khiến chủ sở hữu tự ti, ngại giao tiếp làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Vì thế thay đổi dáng mũi là chất xúc tác giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực.

Và về mặt khoa học chưa có nghiên cứu nào chứng minh hay khẳng định nâng/ sửa mũi gây phá tướng như lời đồn của nhiều người.

Địa chỉ nâng mũi phong thuỷ uy tín – Cải tướng thay vận

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn sửa mũi, nâng mũi phong thuỷ tại thẩm mỹ Dr Huy Giang để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú, gương mặt xinh đẹp, cuộc sống thuận lợi hơn.

Ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Hotgirrl Hoàng Kiều Linh sau nâng mũi
Cắt cánh mũi có mất lộc không? Lưu ý để không phá tướng
Kết quả khách hàng sửa mũi

Tướng số, vận mệnh con người nằm trong tay mỗi người từ sự cố gắng của bản thân. Nên sửa mũi có phá tướng không phụ thuộc ở bạn chứ không phải trong tay người khác.

Khách hàng chia sẽ kết quả sau nâng mũi tại Dr Huy Giang
Khách hàng chia sẽ kết quả sau nâng mũi tại Dr Huy Giang

Bạn hoàn toàn có thể cho mình cơ hội trở nên xinh đẹp hơn, thành công hơn bằng cách lựa chọn địa chỉ sửa mũi uy tín, có bác sĩ giỏi.

Tham khảo thêm:

Các dáng mũi xấu ảnh hưởng đến tướng số