Nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên có không ít trường hợp sau nâng ngực bị tụt túi làm ảnh hưởng đến hình thái và kết quả sau nâng. Vậy nguyên nhân và cách xử lý tình trạng này như thế nào? 

Sau nâng ngực bị tụt túi - Rủi ro hay do tay nghề?
Sau nâng ngực bị tụt túi – Rủi ro hay do tay nghề?

Phương pháp nâng ngực hiện đại

Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại và an toàn nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích lựa chọn. 

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang ngực một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera thông minh siêu nhỏ. Phương pháp này giúp hạn chế tổn thương và biến chứng sau nâng ngực. 

Sau nâng ngực, chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn cải thiện hoàn toàn tình trạng teo lép, thiếu mô tuyến, chảy xệ …

Trước đây nâng ngực bằng phương pháp truyền thống thì tình trạng ngực tổn thương hay tuột chân ngực xảy ra khá phổ biến. Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại đã giúp giảm thiểu tình trạng này. Tuy nhiên vẫn có một số tình trạng rủi ro, sau nâng ngực bị tụt túi hoặc lồi đáy vú khiến chị em hoang mang lo lắng.

Tại sao sau nâng ngực bị tụt túi?

Sau khi thực hiện nâng ngực một khoảng thời gian, vùng ngực đã ổn định nhưng khách hàng cũng có thể gặp tình trạng tụt túi ngực. Tình trạng này có thể do các nguyên nhân dưới đây:

– Do bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực quá rộng, xâm lấn sâu dẫn đến tụt túi ngực.

– Quá trình chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

– Không mặc áo định hình thường xuyên trong 1 – 3 tháng đầu theo chỉ định của bác sĩ.

– Khách hàng làm việc nặng, vận động sớm hoặc ngực bị va chạm mạnh cũng khiến ngực bị ảnh hưởng.

Sau nâng ngực bị tụt túi - Rủi ro hay do tay nghề?
Tại sao bị tụt túi ngực sau nâng

Tụt túi sau nâng ngực phải làm sao?

Tình trạng tụt túi ngực xảy ra không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm khác.

Vậy nên, khi gặp phải trường hợp này khách hàng cần liên hệ bác sĩ chuyên khoa, đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực để được thăm khám và có phương án xử lý kịp thời.

Tùy tình trạng và cấp độ túi ngực dịch chuyển mà bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp khắc phục phù hợp. Vậy nên bạn không nên tham khảo các biện pháp xử lý tại nhà hoặc im lặng không báo với bác sĩ chuyên môn.

Hy vọng qua bài chia sẻ trên chị em đã có thông tin hữu ích và hướng xử lý cho trường hợp không may nâng ngực bị tụt túi. Nếu còn gì thắc mắc đừng ngại để lại thông tin, chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!

Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội

>>Xem thêm:

Những biến chứng sau nâng ngực