Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm hút trọn ánh nhìn của mọi người đặc biệt là trước bạn đời của mình. Vì thế những chị em có ngực nhỏ, lép cảm thấy tự ti, không cuốn hút và lo lắng ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không. Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không? Làm giảm ham muốn không?
Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không?

Vòng 1 như thế nào là nhỏ?

Về mặt sinh học, ngực là nơi sản xuất sữa để nuôi con. Tuy nhiên ngực là một trong ba vòng để đánh giá nét đẹp của người phụ nữ. Kích thước vòng 1 của mỗi người là khác nhau, có người sở hữu ngực lớn, có người có vòng ngực vừa nhưng cũng có người ngực nhỏ lép. Vậy vòng 1 như thế nào được cho là nhỏ?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không? Làm giảm ham muốn không?
Vòng 1 như thế nào là nhỏ

Hiện tại chưa có kích thước vòng 1 chuẩn và vòng 1 như thế nào là nhỏ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chiều cao, cân nặng, vóc dáng tổng thể của mỗi người để đánh giá.

+ Chị em có chiều cao 150 ~ 155 cm sẽ cân xứng với bộ ngực 76 – 80 cm.

+ Chiều cao từ 155 ~160 cm thì vòng 1 nên từ 78 – 83 cm.

+ Chiều cao từ 160 ~ 170cm thì kích thước bầu ngực nên từ 83 – 86 cm.

+ Chị em cao trên 170cm thì số đo ngực trong khoảng 86 – 93 cm.

>>Có thể bạn muốn biết:

Vòng 1 như thế nào là đẹp

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không?

Nhiều chị em có vòng 1 nhỏ, lép băn khoăn ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không, có làm giảm ham muốn khi yêu không?

Các chuyên gia cho biết chưa có một nghiên cứu nào chứng minh kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của chị em. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chị em như hoocmon, tâm lý, sức khỏe, môi trường sống xung quanh. Nguyên nhân làm chị em cảm thấy tự ti về vòng 1 nhỏ lép của mình là do cái nhìn của người đàn ông về ngực phụ nữ và là yếu tố tâm lý tác động đến chuyện ấy.

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không? Làm giảm ham muốn không?
Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không?

Theo một cuộc khảo sát thì có hơn 80% đàn ông bị hấp dẫn thu hút bởi vòng 1 căng tròn, đẫy đà, gợi cảm của phụ nữ. Vòng 1 quá nhỏ cũng là một trở ngại khiến nam giới bị giảm cảm hứng khi yêu. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, lảng tránh người bạn đời của mình làm chất lượng cuộc yêu giảm xuống.

Ngoài ra, một nghiên cứu cũng chỉ ra rằng ngực to hay nhỏ đều ảnh hưởng đến chuyện ấy. Vì đây là 1 trong những điểm nhạy cảm giúp chị em phụ nữ đạt cực khoái, cũng là nơi giúp nam giới tăng cảm xúc, kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn.

>>Ngực nhỏ phải làm sao?

Cải thiện chuyện giường chiếu dành cho phái đẹp

Ngực nhỏ có khắc phục được không?

Mặc dù ngực nhỏ chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến chuyện ấy tuy nhiên về lâu dài sẽ gây tác động rõ rệt đến cuộc sống. Vì thế chị em nên khắc phục ngực nhỏ ngay khi có thể.

Nhiều chị em lựa chọn các phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 tại nhà như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống hay sử dụng thuốc nở ngực. Tuy nhiên những cách này cần nhiều thời gian công sức và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay với sự phát triển hiện đại của ngành thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi biến ngực nhỏ lép trở nên căng tròn, mềm mại chỉ sau 45 phút thực hiện. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất được nhiều chị em lựa chọn.

Ngực nhỏ có ảnh hưởng chuyện ấy không?
Phương pháp cải thiện ngực nhỏ hiệu quả

Cách cải thiện ngực nhỏ

Phương pháp này, bác sĩ thực hiện một đường mổ nhỏ khoảng 2 – 3cm để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi gắn camera thông minh siêu nhỏ chuyên dụng giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác.

Nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu tối đa biến chứng, không tác động đến dây thần kinh mô tuyến vú, không làm mất cảm giác và  bảo toàn khả năng cho con bú.

Tại Thẩm mỹ Dr Huy Giang – địa chỉ uy tín hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể, nâng ngực nội soi được nâng lên một tầm cao mới cùng với bằng công nghệ hiện đại nhất giúp kết quả sau nâng ngực tối ưu hơn so với phương pháp đơn thuần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ cùng tay nghề kỹ thuật khéo léo, đội ngũ y bác sĩ tại Dr Huy Giang sẽ hiện thực hóa mong ước về một bầu ngực hoàn hảo cho tất cả mọi phụ nữ.

Chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại, tự nhiên như ngực thật, hiệu quả duy trì lâu dài mà không cần bận tâm ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng ngực bao lâu thì được quan hệ vợ chồng?

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái?