Hiện tượng ngực chảy về phía nách, đổ ngoài khi nằm là điều mà chị em không mong muốn xảy ra. Đây là điều bình thường ở ngực to tự nhiên hay ngực to sau nâng ngực. Tuy nhiên nếu vòng 1 bị đổ ngoài  và chảy về phía nách quá nhiều là vấn đề lớn cần cải thiện.  Vậy nguyên nhân ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực là gì, cách khắc phục ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Ngực chảy về phía nách khi nằm sau khi nâng ngực
Ngực chảy về phía nách khi nằm sau khi nâng ngực

Ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực là như thế nào?

Nâng ngực tăng kích thước vòng 1 bằng túi độn là phương pháp thẩm mỹ an toàn được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Sau nâng ngực chị em sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn, nhô cao. 

Tuy nhiên nhiều trường hợp sau nâng ngực, khi đứng thẳng thì ngực trông rất ổn như bình thường nhưng khi nằm thì hai bầu ngực có xu hướng đổ ngoài, chảy về phía hai bên nách tạo khoảng cách giữa hai bầu ngực cách rất xa nhau khiến vòng 1 mất đi sự tự nhiên, đầy đặn. 

Hiện tượng này được coi là biến chứng túi độn bị lệch khiến ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực. Dấu hiệu nhận biết:

– Tình trạng túi độn dịch chuyển quá xa về phía nách tạo khoảng cách lớn giữa hai bầu ngực khi bạn nằm ngửa.

– Khi nằm, phần chân ngực bờ ngoài của bầu ngực nhô sang hai bên quá xa so với thành ngực.

Khi bạn thấy mình xuất hiện 1 trong hai dấu hiệu này thì có thể bạn đã gặp biến chứng lệch túi độn sau nâng ngực và cần gặp bác sĩ để được thăm khám.

>>>Có thể bạn muốn biết: Khe ngực rộng phải làm sao?

Nguyên nhân ngực chảy về phía nách khi nằm

– Do hiện tượng giãn mô tuyến vú

Theo thời gian cùng với các yếu tố trọng lực, hiện tượng mô tuyến vú mỏng dần và độ săn chắc suy giảm thì các tổ chức mô vú bị giãn ra khiến thể tích khoang đặt túi ngực tăng lên. Lúc này túi độn sẽ nhỏ hơn khoang chứa. Vì thế, khi đúng ngực bạn vẫn có độ nhô và tròn trịa do nếp gấp chân ngực giữ túi độn. Nhưng khi nằm thì túi độn sẽ bị trượt sang hai bên.

Ngực chảy về phía nách khi nằm sau khi nâng ngực
Nguyên nhân ngực chảy ra ngoài

– Do tạo khoang ngực đặt túi quá rộng 

Nếu quá trình thực hiện bóc tách tạo khoang ngực đặt túi độn quá rộng về phía nách thì khi túi ngực được đặt vào sẽ di chuyển sang hai bên khi nằm.

Vì thế khi bác sĩ thực hiện bóc tách tạo khoang ngực đặt túi cần phải giảm thiểu tối đa xâm lấn  kiểm soát kích cỡ và đảm bảo độ chính xác tốt nhất.

>>Tham khảo thêm: 

Nâng ngực hỏng sau bao lâu có thể sửa

Cách khắc phục hiện tượng ngực chảy sang hai bên khi nằm

Theo ThS.BS Đinh Huy Giang cho biết: “Thông thường tất cả các dạng ngực của phụ nữ dù là ngực to tự nhiên hay ngực to do đặt túi ngực thì đều có xu hướng đổ ngoài. Và chính sự đổ ngoài này thì ngực mới mềm mại và hài hòa được. Tuy nhiên ngực không nên đổ quá nhiều, nếu chị em có ngực sau nâng đổ quá nhiều thì đây là vấn đề lớn cần khắc phục”.

Để chỉnh sửa ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực thì đầu tiên bạn cần gặp bác sĩ để được thăm khám và xác định rõ nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

Sau khi xác định rõ nguyên nhân, bác sĩ sẽ thực hiện khắc phục hiện tượng này bằng cách khâu đóng bớt phần ngoài của khoang chứa túi độn và tiến hành mở thêm phần bên trong để đẩy túi độn về phía xương ức. Nếu trước đó túi độn được đặt trên cơ thì nên di chuyển xuống dưới cơ để tránh tình trạng túi độn di chuyển sang hai bên.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi không khâu da ứng dụng tại Dr Huy Giang là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và cho kết quả tối ưu nhất. 

Bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường mổ nhỏ để bóc tách tạo khoang ngực đặt túi. Với sự kết hợp của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera thông minh siêu nhỏ có khả năng phóng đại ảnh gấp nhiều lần giúp bác sĩ nhìn rõ toàn bộ khoang ngực và đặt túi chính xác vị trí nhất.

Ngực chảy về phía nách khi nằm sau khi nâng ngực là bất thường hay bình thường
Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Đây là công nghệ hiện đại ít xâm lấn, giảm thiểu tối đa biến chứng bao xơ và lệch túi độn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.  

Sau nâng ngực khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 như ý muốn, căng tròn, mềm mại, dáng ngực nhô cao, khe ngực quyến rũ tự nhiên như ngực thật.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng ngực chảy về phía nách khi nằm sau nâng ngực. Để không gặp nhưng rủi ro biến chứng không mong muốn, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín, thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Vòng 1 như thế nào là đẹp