Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng ngực khiến chị em băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới đây là những tiêu chí cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để chị em có thể tham khảo tìm cho mình một cơ sở nâng ngực tốt nhất.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn
Nên nâng ngực ở đâu ngực đẹp lâu dài

Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

Một ca phẫu thuật nâng ngực thành công dựa vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh yếu tố tình trạng ngực ban đầu và cơ địa khách hàng thì địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề kỹ thuật bác sĩ cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến kết quả sau nâng ngực.

Dưới đây là những tiêu chí cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín chị em nên tham khảo:

1. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được cấp phép

Để phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn và có kết quả tối ưu nhất thì chị em nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. 

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu phức tạp vì thế yếu tố an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu. Nên tiêu chí lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đầu tiên là đơn vị hoạt động hợp pháp, được cấp giấy phép. 

Những đơn vị  thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép chứng tỏ đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kiểm định khắt khe và tiêu chuẩn an toàn khi thực hiện dịch vụ. 

2. Tay nghề của bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng ngực và quyết định rất lớn đến kết quả vòng 1 sau thẩm mỹ. 

+ Bác sĩ phải là người có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật giỏi

+ Là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

+ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn
Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng kết quả nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bởi bác sĩ giỏi thì mức độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao hơn, phẫu thuật chính xác, nhanh chóng và ít biến chứng hơn. Vì thế trước khi quyết định nâng ngực bạn cần tìm hiểu kỹ về bác sĩ thực hiện thăm khám và phẫu thuật cho bạn.

3. Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện

Để ca nâng ngực an toàn, không xảy ra rủi ro biến chứng không mong muốn thì phẫu thuật phải được thực hiện tại bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng mổ phải vô trùng tuyệt đối, đầy đủ điều kiện vật chất, máy móc hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế để xử lý được mọi tình huống, sự cố xảy ra.

4. Túi nâng ngực chính hãng có bảo hành

Túi độn sử dụng để nâng ngực phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng an toàn của cục FDA. 

Lựa chọn túi ngực chất lượng chính hãng
Lựa chọn túi ngực chất lượng chính hãng

Khi nâng ngực chị em cần tham khảo tìm hiểu lựa chọn túi ngực được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, giảm thiểu tối đa biến chứng co thắt bao xơ sau phẫu thuật.

Ngoài ra túi ngực phải được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế và có tem bảo hành để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ nâng ngực nào an toàn và đẹp?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến chị em khó có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín, an toàn và có kết quả như ý.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang tự hào là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể, là một trong số ít địa chỉ nâng ngực an toàn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện dịch vụ.

– Thẩm mỹ Dr Huy Giang là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép. Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại trong điều kiện vô trùng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

– Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu nhất. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng, ít xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mô tuyến vú, không làm mất cảm giác và bảo toàn thiên chức làm mẹ.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn
Địa chỉ nâng ngực an toàn

– Các bác sĩ tại Dr Huy Giang là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, tay nghề kỹ thuật cao, thực hiện phẫu thuật khéo léo tỉ mỉ cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn của khách hàng.

– Dr Huy Giang sử dụng túi ngực cao cấp, chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được kiểm định chất lượng và bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp chị em biết được những tiêu chí và cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn để tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ tốt nhất. 

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng ngực an toàn nhất