Nốt ruồi là một đặc điểm thường thấy và hầu hết ai cũng có ở trên cơ thể. Tuy nhiên nốt ruồi mọc ở những vị trí nhạy cảm như bầu ngực khiến nhiều người băn khoăn không biết có mang hàm ý gì không. Cùng tìm hiểu chi tiết các vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ để biết đâu là nốt ruồi tốt đâu là nốt ruồi xấu.

Bật mí nốt ruồi ở ngực phụ nữ là tốt hay xấu? Nên tin không
Bật mí nốt ruồi ở vòng 1 phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi là những chấm đen và đỏ trên da hình thành do tăng sắc tố da từ lúc mới sinh ra hoặc mọc sau này do sự thay đổi của cơ thể. Nốt ruồi có thể mọc ở mọi vị trí ở trên cơ thể như mặt, chân, tay, cổ, tai… và cả ở các vùng nhạy cảm như bầu ngực.

Theo quan niệm trong tướng số hay bói toán thì màu sắc nốt ruồi và vị trí mọc đều mang một ý nghĩa nào đó liên quan đến vận mệnh và tính cách của mỗi người.

Nhiều người cho rằng sở hữu nốt ruồi ở ngực mang lại may mắn, tài lộc và có vận khí tốt hơn trong cuộc sống.

Và nốt ruồi ở vòng 1 phụ nữ thể hiện sự đào hoa, dễ dàng thu hút người khác phái và có nhiều người theo đuổi.

Xem tướng số vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau và mang những ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở trên ngực ngay sau đây.

1. Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực

Theo quan niệm Nhân tướng học thì đây là nốt ruồi mang lại Phú quý và tiền bạc, cũng là nốt ruồi có vị trí tốt nhất trong các loại nốt ruồi ở ngực phụ nữ. Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ có số phú quý, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Về đường tình duyên, họ là người sống tình cảm thuận lợi hòa hợp với chồng và con cái. 

2. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực

Theo quan niệm của người phương Đông, sở hữu nốt ruồi ở dưới bầu ngực ví như kho tiền của gia đình, cực kỳ giàu có, không giàu tiền bạc cũng giàu vì tài sản khác như đất đai, nhà cửa. 

Tính cách của người có nốt ruồi dưới bầu ngực thường chủ động, bộc lộ cảm xúc, ít khi giấu giếm  tâm sự của bản thân.

Lấy được vợ có nốt ruồi dưới bầu ngực còn giúp người chồng có thêm may mắn, thuận lợi trong làm ăn.

3. Nốt ruồi ở khe ngực phụ nữ

Đây là vị trí nốt ruồi dễ thấy và cuốn hút mắt nhìn khi chị em diện những trang phục khoét sâu sexy. Tuy nhiên nốt ruồi ở giữa ngực mang ý nghĩa  không mấy tốt đẹp.

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi này thể hiện tâm địa hiểm ác và không có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Ai sở hữu nốt ruồi này có tính cách ích kỷ, luôn đặt vị trí của mình lên trên hết.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường rất chủ động trong chuyện tình cảm, thẳng thắn và không ngại bộc lộ tình cảm của bản thân. Tuy nhiên nếu mối quan hệ gặp trục trặc thì họ thường dứt khoát chấm dứt mà không cố níu giữ.

4. Nốt ruồi ở ngực trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái trong bói toán thể hiện có số đào hoa được nhiều người theo đuổi. Vị trí nốt ruồi này mang lại may mắn về đường gia đình, con cái, sẽ được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, trong công việc họ thường không tập trung, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Để thành công trong sự nghiệp thì những người này cần phải kiên trì, nhẫn nại và tập trung cố gắng hơn trong công việc.

5. Nốt ruồi ở ngực phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải thường có tướng số tốt, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải thường có tướng số tốt, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Vị trí này được đánh giá là tốt nhất trong số các nốt ruồi trên ngực phụ nữ.

Đường tình duyên của những chị em sở hữu nốt ruồi này bước đầu không thuận lợi nhưng về sau sẽ viên mãn, hạnh phúc và  được nhiều người quý mến, quan tâm.

Bài viết ở trên về các vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo. Như đã nói ở trên, nốt ruồi xuất hiện do tăng các sắc tố ở da và được xếp vào nhóm bớt và là đặc điểm không khác biệt so với các vị trí khác trên cơ thể và chúng không mang ý nghĩa về mặt tướng số học nhiều như mọi người vẫn thường nghĩ.

Vì thế khi đánh giá một người bạn cần nhìn nhận một cách toàn diện và tin vào nhân tướng học nên ở một chừng mực nhất định để đánh giá chính xác tính cách của một người.

>>Tham khảo:

Những điều thú vị về bộ ngực phụ nữ