Sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không? Sau phẫu thuật nâng ngực từ 1-3 tháng là thời gian quan trọng để ngực hồi phục và vào form dáng ổn định. Giai đoạn này bạn cần mặc áo ngực đúng cách để bảo vệ vòng 1. Vậy phẫu thuật bao lâu thì mặc áo ngực được, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài.

Sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không?
Sau thẩm mỹ vòng 1 có cần mặc áo bra không

Sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, sau phẫu thuật nâng ngực khách hàng sẽ được chỉ định mặc áo định hình chuyên dụng từ 1-3 tháng để cố định và bảo vệ vòng 1 nên chị em không cần phải mặc áo ngực trong giai đoạn này.

Khoảng thời gian này, bầu ngực vừa được phẫu thuật đặt chất liệu độn vào trong vì thế cần phải để vòng 1 thoải mái nhất, tránh gò bị gò bó. 

Việc mặc áo định hình là chỉ định bắt buộc cần phải thực hiện để giúp cho vòng 1 sau khi nâng không bị di lệch,  túi độn cố định vị trí và  dần tương thích bám dính vào cơ thể đồng thời hạn chế những ảnh hưởng và tác động không mong muốn từ bên ngoài. Từ đó mang đến vòng 1 căng tròn, mềm mại và không biến chứng.

Vì vậy sau nâng ngực chị em nên mặc áo định hình vòng 1 đúng cách theo chỉ định của bác sĩ để vòng 1 đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không?
Sau nâng ngực bao lâu được mặc áo ngực

Vậy sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không? Vòng 1 là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, không có khung xương nâng đỡ nên rất dễ bị tổn thương. Vì vậy sau khi vòng 1 đã ổn định và dần hồi phục chị em có thể không cần mặc áo định hình nữa nhưng cần phải mặc áo lót có chất liệu mềm mại và thoải mái để vòng 1 được nâng đỡ, giảm nguy cơ vòng 1 lão hóa, chảy xệ nhanh.

>Tham khảo thêm: Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu

Nâng ngực bao lâu thì mặc áo ngực được?

Như đã chia sẻ trên, sau 3 tháng phẫu thuật nâng ngực chị em có thể chuyển từ áo ngực định hình sang áo lót thông thường. Chị em nên chọn áo ngực phù hợp với chất liệu mềm mại, thoải mái và hạn chế áo ngực có gọng.

Chị em cũng nên lưu ý chọn áo ngực vừa vặn với cơ thể. Bạn chọn áo ngực quá rộng khiến bạn không thoải mái, không bao trọn bầu ngực khiến vòng 1 không được nâng đỡ tốt. Còn nếu chọn áo ngực quá chật không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày mà còn có thể làm tổn thương vòng 1. 

Khi tập luyện thể thao hay vận động mạnh chị em nên chọn áo ngực thể thao chuyên dụng để nâng đỡ và bảo vệ bầu ngực tốt nhất, tránh làm vòng 1 bị va chạm, tổn thương, hạn chế nguy cơ lão hóa, chảy xệ nhanh.

Sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không?
Sau nâng ngực bao lâu có thể mặc áo bra

Để duy trì dáng ngực đẹp lâu dài, hạn chế chảy xệ thì chị em nên mặc áo ngực thường xuyên, hạn chế thả rông để vòng 1 được nâng đỡ tốt nhất.

Sau nâng ngực có bắt buộc mặc áo lót buổi tối không?

Sau phẫu thuật nâng ngực 6 tháng trở đi, khi đi ngủ chị em có thể không cần mặc áo ngực. 

Chị em có thể thả rông vòng 1 để bầu ngực được thoải mái, không bị gò bó, căng tức khó chịu, đồng thời loại bỏ độc tố và ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư vú.

Ngoài vấn đề sau nâng ngực có cần mặc áo ngực không thì chị em nên lưu ý chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sau nâng ngực có kết quả thẩm mỹ tốt nhất đồng thời được chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách mặc áo ngực đúng nhất.

Tư vấn trực tiếp: 0969229991 – 0962949991

>>Tham khảo thêm:

Thả rông vòng 1 có tốt không