Ngực chảy xệ, chùng nhão không còn săn chắc, căng tròn như thời còn xuân do quá trình sinh con, tuổi tác gây nên là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình khiến chị em mong muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên sau nâng ngực có hết chảy xệ không, cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

Nâng ngực có hết chảy xệ không? Cách giữ ngực không bị chảy xệ
Nâng ngực có hết chảy xệ không?

Trả lời: Nâng ngực có hết chảy xệ không?

Theo chuyên gia thẩm mỹ tại Dr Huy Giang, ThS. BS Đinh Huy Giang cho biết: Câu hỏi nâng ngực có hết chảy xệ không là vấn đề nhiều chị em có sự nhầm lẫn. Trong thẩm mỹ vùng ngực có 2 vấn đề lớn cần xử lý là “tăng thể tích kích thước ngực bằng túi độn” và “vùng da bị chảy xệ, chùng nhão”. Và  ngực chảy xệ nghĩa là vùng ngực bị thừa da trên một nền ngực sa trễ.

Và phẫu thuật đặt túi độn ngực không phải là biện pháp giúp điều trị ngực sa trễ. Nếu bạn bị sa trễ  ngực thì bắt buộc phải thực hiện một phẫu thuật riêng là treo sa trễ.

Thông thường ở Việt Nam, các bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp cả 2 phẫu thuật là đặt túi độn ngực và treo sa trễ để khắc phục tình trạng ngực có sa trễ, chảy xệ.

Cũng có nhiều chị em cho rằng sau khi đặt túi độn ngực thì ngực sẽ duy trì hình thái đó vĩnh viễn theo thời gian. Điều này là không đúng vì ngực của chị em dù có đặt túi hay không đều có xu hướng chảy xệ theo thời gian. 

Yếu tố làm ngực chảy xệ sau nâng

Nâng ngực có hết chảy xệ không, nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Ngực sau nâng có thể bị chảy xệ theo thời gian là điều không thể tránh khỏi ở mỗi người kể cả những chị em có khuôn ngực đẹp tự nhiên. Ngực sau nâng chảy xệ nhiều hay ít, tốc độ chảy xệ nhanh hay chậm ở một người là khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ngực chảy xệ sau nâng:

– Cơ địa của mỗi người: Tùy theo tình trạng và cơ địa sức khỏe của mỗi người mà mức độ và tốc độ chảy xệ là khác nhau.

– Đặt size túi ngực quá to: Nếu bạn lựa chọn túi ngực có kích thước quá lớn so với trọng lượng cơ thể. Thì lâu ngày dưới tác dụng của trọng lực, túi ngực sẽ chèn ép các mô tuyến bên trong khoang ngực làm ngực sa trễ nhanh hơn không còn giữ được hình dáng ban đầu.

Nâng ngực có hết chảy xệ không?
Chọn size túi ngực quá to

– Không mặc áo ngực nâng đỡ: Nếu chị em không mặc áo ngực, dưới tác động của trọng lực kéo xuống và  sinh hoạt vận động hàng ngày sẽ làm ngực bị chảy xệ nhanh hơn. Vì thế chị em cần mặc áo ngực thường xuyên để giữ hình dáng ngực đẹp lâu dài và ít bị biến đổi, chảy xệ theo thời gian. 

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau nâng?

Để giữ vòng 1 không bị chảy xệ sau nâng, hình thái ngực không bị thay đổi theo thời gian thì chị em hãy lưu ý cách chăm sóc và giữ gìn bầu ngực sau nâng cụ thể dưới đây:

1 tháng đầu sau nâng ngực:

– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

– Vệ sinh sạch sẽ, hạn chế để nước chạm vào vết thương.

– Mặc áo định hình ngực thường xuyên ngay cả khi ngủ

– Không sờ chạm vào vùng can thiệp ở ngực.

– Kiêng các loại thực phẩm gây sưng sẹo vết mổ như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống…

– Nên nghỉ ngơi, không vận động mạnh cho tới khi vết thương hồi phục.

Nâng ngực có hết chảy xệ không?
Mặc áo định hình ngực từ 1-3 tháng

1 – 3 tháng sau nâng ngực:

– Duy trì mặc áo định hình để ngực vào form dáng ổn định

– Tránh vận động mạnh hoặc các động tác phải giơ tay nhiều sẽ khiến cho cơ ngực hoạt động, có thể làm sai lệch hình dáng bầu ngực.

Từ 3 – 6 tháng sau nâng:

Lúc này bầu ngực đã ổn định và dần hồi phục hoàn toàn. Bạn có thể chuyển sang mặc áo ngực có chất liệu mềm mại, thoải mái và thường xuyên massage ngực nhẹ nhàng đúng cách để dáng ngực duy trì lâu dài không bị chảy xệ.

Tại Thẩm mỹ Dr Huy Giang phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện kết hợp 2 phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi và treo sa trễ giúp chị em lấy lại vòng 1 hoàn hảo, căng đầy, săn chắc như thời còn son. 

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện trong mô trường vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo an toàn và mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Khách hàng nâng ngực chảy xệ tại Dr Huy Giang
Khách hàng nâng ngực chảy xệ tại Dr Huy Giang

 

Khách hàng nâng ngực chảy xệ tại Dr Huy Giang
Khách hàng nâng ngực chảy xệ độ 3tại Dr Huy Giang

Hy vọng với những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ nâng ngực có hết chảy xệ không và cách giữ ngực duy trì hình thái đẹp lâu dài. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ tại Dr Huy Giang để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn trực tiếp: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đẹp lâu dài