Nâng mũi và cắt mí mắt là hai kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn để tân trang gương mặt đẹp hoàn hảo hơn. Vậy nên cắt mí trước hay nâng mũi trước, thực hiện 2 dịch vụ cùng lúc được không? Chi tiết về combo này sẽ được chuyên gia của Dr Huy Giang giải đáp ngay sau đây.

Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước? Làm cùng lúc được không?
Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước?

Nên cắt mí trước hay nâng mũi trước?

Nên cắt mắt trước hay sửa mũi trước là vấn đề khá nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn thực hiện tân trang sắc đẹp. Bởi chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, còn đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn thể hiện thần thái của gương mặt.

Vậy nên thực hiện cái nào trước để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất?

1. Trường hợp nâng mũi trước

Theo các bác sĩ của thẩm mỹ Dr Huy Giang cho biết, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì bạn nên lựa chọn nâng mũi trước cắt mí sẽ hợp lý hơn. 

Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, khi sửa mũi sẽ gây ảnh hưởng lớn đến diện mạo. Ngoài ra nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cao, thao tác phức tạp, thời gian hồi phục ổn định lâu hơn.

Trường hợp nâng mũi trước
Trường hợp nâng mũi trước

Đồng thời, sau khi mũi được nâng cao hơn thì phần da mũi và hai bên khoé mắt cũng được kéo dãn ra giúp đôi mắt trông dài hơn, khắc phục da chùng. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng đo lường, tính toán tỉ lệ cắt mí vừa đủ sao cho hài hoà với gương mặt nhất.

Có nhiều trường hợp khách hàng cắt mí trước rồi mới nâng mũi khiến mắt không giữ được form dáng như ban đầu, thậm chí có thể bị sụp mí.

2. Trường hợp cắt mí trước

Khàng hàng cắt mí trước nâng mũi khi đã có nền tảng mũi cao đẹp tự nhiên (hoặc chỉ cần chỉnh sửa ít). Ngoài ra phần mắt không cần phải tạo hình nhiều và được bác sĩ chẩn đoán sẽ không làm ảnh hưởng đến dáng mắt đã cắt mí nếu có nhu cầu sửa mũi sau này. 

Trường hợp cắt mí trước
Trường hợp cắt mí trước

Vậy nên, tùy thuộc vào tình trạng, nhu cầu của khách hàng và lời khuyên tư vấn của bác sĩ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn tốt nhất.

Nâng mũi và cắt mí mắt cùng lúc được không?

Giải đáp vấn đề này, chuyên gia cho biết: Bạn hoàn toàn có thể nâng mũi và cắt mí cùng lúc được. Làm combo 2 dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. 

Ưu điểm khi thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ cắt mí và nâng mũi:

– Có thể dùng chung thuốc: Cả 2 dịch vụ nâng mũi và cắt mí đều có biểu hiện sưng nề, hơi đau sau phẫu thuật. Nên bạn có thể dùng chung thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm để điều trị phục hồi cùng lúc.

– Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng trong 1 lần: Sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ dưỡng, chăm sóc vết thương 1 lần trong khoảng từ 7 – 12 ngày mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cả tháng nếu làm riêng lẻ 2 dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn thực hiện combo nâng mũi, cắt mí sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Bởi bạn chỉ cần thực hiện gây mê 1 lần và thực hiện theo combo luôn có nhiều ưu đãi hơn so với việc tách riêng 2 thủ thuật.

– Giảm bớt mức độ đau: Thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ giúp bạn không cần chịu đau nhiều lần, giảm bớt mức độ đau.

Combo cắt mí nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nếu bạn thực hiện combo cắt mí nâng mũi thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc bạn thực hiện riêng lẻ 2 dịch vụ vào 2 thời điểm khác nhau.

Trung bình thẩm mỹ Dr Huy Giang thực hiện combo cắt mí nâng mũi có giá dao động từ 25 – 50 triệu đồng tuỳ theo dịch vụ thẩm mỹ khách hàng lựa chọn.

Bảng giá thẩm mỹ tại Dr HUy Giang được niêm yết công khai, trọn gói từ A – Z, giá cả phù hợp không phát sinh thêm phụ phí nào khác. Ngoài ra, Dr Huy Giang có nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng làm đẹp an toàn, chất lượng.

Combo cắt mí nâng mũi tại Dr Huy Giang
Combo cắt mí nâng mũi tại Dr Huy Giang

Cả 2 dịch vụ thẩm mỹ cắt mí và nâng mũi đều được nhiều người lựa chọn, khắc phục tối ưu diện mạo khuôn mặt. Tuy nhiên nếu lựa chọn thực hiện cùng lúc 2 dịch vụ thì cần phải tìm hiểu lựa chọn bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Từ các chia sẻ, giải đáp ở trên hy vọng mọi người đã có câu trả lời nên cắt mí trước hay nâng mũi trước. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội