Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, có vóc dáng hoàn hảo hơn vì thế các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng trong đó có nâng ngực. Tuy nhiên nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ lớn có can thiệp dao kéo vì vậy chị em lo lắng sẽ để lại sẹo xấu làm lộ dấu vết đã thẩm mỹ. Cùng tham khảo cách hạn chế sẹo sau nâng ngực dưới đây để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cách hạn chế sẹo sau nâng ngực
Đừng tin quảng cáo nâng ngực không sẹo

Sau phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ can thiệp dao kéo trực tiếp lên vùng ngực để chỉnh hình dáng ngực theo mong muốn của khách hàng. Vì vậy sẹo để lại sau nâng ngực là điều khó tránh khỏi.

Và bất cứ ca phẫu thuật nào có tác động dao kéo đều có thể để lại sẹo chứ không riêng gì nâng ngực. 

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa lành thương của mỗi người, tay nghề kỹ thuật của bác sĩ, phương pháp nâng ngực và vị trí đường mổ mà có thể hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành và vết sẹo có thể mờ dần theo thời gian khó nhận biết.

Sẹo sau nâng ngực có lớn không?

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng cấp vòng 1 tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn. 

Đây là công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn. Bằng việc thực hiện một đường rạch mổ rất nhỏ từ 2,5 – 3cm tại một trong các vị trí đường chân ngực, đường nách, đường quầng để bác sĩ bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ một cách khéo léo, thẩm mỹ nhất. Vết mổ rất nhỏ và sẽ mờ dần theo thời gian, rất khó nhận biết đã can thiệp thẩm mỹ. Vì thế chị em hoàn toàn có thể yên tâm đi nâng ngực. Bên cạnh đó có các cách hạn chế sẹo sau nâng ngực rất hiệu quả.

Cách hạn chế sẹo sau nâng ngực
Đường phẫu thuật sau 3 tháng nâng ngực sa trễ

Vết sẹo từng vị trí đường mổ sau nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực qua vị trí đường mổ nào cũng đều có thể để lại dấu vết. Tuy nhiên mỗi đường mổ nâng ngực có ưu điểm khác nhau, khả năng che giấu sẹo cũng khác nhau. 

Nâng ngực đường nách: Nâng ngực ở vị trí này vết sẹo sẽ không nằm trên bầu ngực mà sẽ nằm tại nếp gấp hố nách, khó nhận biết khi hoạt động bình thường. Tuy nhiên khi bạn mặc áo sát nách, áo hai dây, đồ bơi hoặc khi giơ tay lên cao vết sẹo dễ bị lộ.

– Nâng ngực đường quầng vú: Vị trí này thực hiện vết rạch mổ ngay khu vực trung tâm của bầu ngực. Vết sẹo sau mổ để lại  trùng với màu của quầng vú và có thể nhìn thấy khi không mặc đồ. Tuy nhiên sẹo có thể giấu kín dưới lớp áo Bra, Bikini, người ngoài không thể thấy được.

Đường phẫu thuật nâng ngực
Lực chọn đường mổ giấu sẹo tốt

– Nâng ngực đường chân ngực: Vết sẹo sau mổ nằm ngay dưới nếp gấp đường chân ngực, được che giấu tốt khi mặc mọi loại đồ như áo sát nách hay đồ bơi. Khi không mặc đồ thì vết sẹo cũng được che giấu bởi độ trễ tự nhiên của ngực.

Cách hạn chế sẹo sau phẫu thuật nâng ngực?

Ngoài cơ địa từng người, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng ngực thì sẹo có để lại hay không còn phụ thuộc vào quá trình bạn chăm sóc và giữ gìn sau phẫu thuật nâng ngực.

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín, bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao thì sau phẫu thuật bạn đã có đường khâu đóng vết mổ đẹp nhất có thể rồi. Và điều chị em cần làm để hạn chế sẹo hình thành và mờ dần theo thời gian là thực hiện các điều dưới đây:

– Thường xuyên thay băng và vệ sinh vết mổ sạch sẽ, không để nước chạm vào vết thương tránh nhiễm trùng.

– Kiên trì bôi kem chống sẹo theo chỉ định của bác sĩ

– Không chạm tay, không kéo căng da vùng can thiệp ở ngực

– Hạn chế vận động mạnh trong vòng 3 tháng đầu tiên sau nâng ngực.

– Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sưng vết mổ, sẹo lồi, sẹo thâm như thịt bò, đồ biển, thịt gà, đồ làm từ gạo nếp, rau muống …

– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Cách hạn chế sẹo sau nâng ngực
Kết quả nâng ngực sau 3 tháng

Hy vọng bạn đã biết cách hạn chế sẹo sau phẫu thuật nâng ngực. Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín là điều quan trọng để một ca nâng ngực thành công và hạn chế nguy cơ hình thành sẹo xấu.

Thẩm mỹ Dr Huy Giang ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại nhất và có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ vòng 1 ngoài cả mong đợi.

DR HUY GIANG – SAFE AND BEAUTY

ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VÙNG NGỰC – TẠO HÌNH CƠ THỂ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0969229991 – 0962949991

>>Xem thêm:

Nâng ngực có để lại sẹo không?