Nhiều chị em sở hữu bộ ngực bánh dày khiến họ luôn cảm thấy tự ti về vòng 1 của bản thân, mong muốn cải thiện. Vậy vòng 1 bánh dày là gì và làm thế nào để có vòng 1 căng tròn, sexy như ý muốn? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Ngực bánh dày là gì? Xấu hay đẹp?
Ngực bánh dày là gì? Xấu hay đẹp?

Ngực bánh dày là gì? Cách nhận biết

Ngực bánh dày là tên gọi khác của ngực lép – tình trạng ngực của khá nhiều chị em. Đây là kiểu ngực có kích thước vòng 1 nhỏ lép, mô vú kém phát triển, hình dạng dẹt như bánh dày. 

Ngoài ra các trường hộ bầu ngực có mô tuyến đầy đặn nhưng độ nhô thấp cũng được xem là vòng 1 bánh dày.

Dấu hiệu nhận biết:

Để biết bản thân có phải sở hữu vòng 1 bánh dày hay không thì mọi người có thể dựa vào bảng số đo tiêu chuẩn vòng ngực ở dưới đây.

Chiều cao (cm) Vòng 1 tiêu chuẩn (cm) Vòng 1 bánh dày (cm)
150 – 155 76 – 80 < 76
155 – 160 81 – 84 < 81
160 – 170 85 – 88 < 85
170 – 175 90 – 93 < 90
Ngực bánh dày là gì? Xấu hay đẹp?
Đâu là tình trạng ngực của bạn

Ngực bánh dày là xấu hay đẹp?

Vòng 1 đẹp theo mong muốn của chị em phụ nữ là bầu ngực căng tròn, nở nang, đều đặn, khe ngực Y line quyến rũ. Vậy nên, dựa vào tiêu chuẩn trên thì ngực bánh dày không được xem là một dáng ngực đẹp.

Tuy nhiên, vòng 1 bánh dày xấu hay đẹp còn tùy theo cảm nhận và nhu cầu của mỗi người.

Nhiều người cho rằng phụ nữ có ngực nhỏ ít nguy cơ mắc ung thư vú và một số bệnh lý khác hơn. Nhưng trên thực tế chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính chính xác của nhận định này. 

Biến hóa ngực bánh dày thành bưởi căng đầy

Làm thế nào để khắc phục tình trạng vòng 1 bánh dày, cải thiện vòng ngực trở nên đầy đặn, căng mẩy, quyến rũ hơn là thắc mắc của nhiều chị em.  

Hiện nay phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để nâng cấp vòng 1 được bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ áp dụng là nâng ngực. Đây là phương pháp tối ưu nhất không chỉ làm tăng kích cỡ vòng 1 xoá bỏ teo lép theo ý muốn mà còn khắc phục các khuyết điểm ở ngực như ngực chảy xệ, ngực không cân đối, khe ngực rộng…

– Nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực, đưa chất liệu độn vào bên trong một cách dễ dàng và an toàn. 

Phương pháp này mang lại kết quả an toàn, như ý và có hiệu quả lâu dài với thời gian.

Kết quả nâng ngực nội soi túi  mentor vip
Vòng 1 căng trong, đầy đặn sau nâng ngực mentor vip
Kết quả nâng ngực mentor vip
Kết quả nâng ngực mentor vip
Vòng 1 quyến rũ tự nhiên
Vòng 1 quyến rũ tự nhiên
Tổng hợp các cặp vú to đẹp, sexy
Ngực đẹp quyến rũ

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa từ chính cơ thể khách hàng, sau đó lọc ly tâm để chọn lựa các tế bào mỡ sống khỏe mạnh và cấy vào ngực. 

Phương pháp này an toàn, không gây kích ứng với cơ thể nhưng theo thời gian mô mỡ dần tiêu biến. Nên để dáng ngực cần phải thực hiện cấy mỡ nhiều lần.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên giúp chị em hiểu rõ hơn về dáng ngực bánh dày và cách khắc phục hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng để lại thông tin, chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí ngay cho bạn. 

𝐃𝐑 𝐇𝐔𝐘 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 – 𝐒&𝐁 – Đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực và tạo hình cơ thể!
Mang lại VẺ ĐẸP HOÀN HẢO dựa trên SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Địa chỉ: 1C Trường Chinh – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội